Các phụ kiện của máy rửa xe mini QUANG TRỌNG mà bạn nên biết

Ngày viết: 28/01/2019Tác giả: Tú Anh

Để máy bơm xịt rửa xe hoạt động một cách hiệu quả và bền bỉ thì chúng ta không thể thiếu các phụ kiện máy rửa xe mini. Vậy phụ kiện của máy rửa xe là gì? Gồm các link kiện nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Phụ kiện máy rửa xe mini dây phun cao áp

Không chỉ riêng máy rửa xe mini, mà đối với bất cứ một thiết bị máy xịt rửa xe nào, dây phun là một phụ kiện máy xịt rửa xe cao áp mini không thể thiếu. Dây phun máy rửa xe oto mini chính là yếu tố thể hiện tình cơ động và tiện lợi của chúng. Dây phun dài giúp máy có thể làm sạch trên một diện tích rộng mà không cần phải di chuyển máy từ vị trí này qua vị trí khác.

dây phun máy rửa xe mini

Hầu hết tất cả các loại  máy rửa xe mini đều được trang bị sẵn dây phun áp lực có chiều dài từ 5 – 7m. Tuy nhiên, nếu muốn làm sạch ở những vị trí xa hơn, bạn có thể mua chúng ở ngoài. Như vậy, nhu cầu làm sạch của bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt hơn. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng không nên sử dụng dây phun quá dài! Chúng sẽ gây ra hiện tượng máy xịt rửa xe bị yếu hoặc không lên áp.

Các loại dây phun của máy rửa xe mini thường được làm bằng các chất liệu có độ bền và tính đàn hồ cao. Bởi vậy, chúng có thể chịu được những lực tác động rất lớn và có tuổi thọ cũng với độ bền cao.

2. Súng phun – phụ kiện máy rửa xe cao áp mini

Phụ kiện máy rửa xe áp lực mini súng phun cũng giữ một vai trò quan trọng không hề kém so với dây phun máy rửa xe mini. Đây chính là bộ phận nối với vòi phun để bạn có thể thực hiện công việc làm sạch của mình, trên súng phun có trang bị thêm cò. Chúng có chức năng giúp bạn điều chỉnh lượng lượng và áp lực phun một cách phù hợp.

sung phun máy rửa xe mini

Súng phun có 2 loại chính là súng phun thân ngắn và súng phun thân dài. Mỗi loại súng phun sẽ được sử dụng để thực hiện phù hợp với những nhu cầu khác nhau của của bạn. Đối với việc làm sạch các thiết bị cự ly gần: chẳng hạn như rửa xe, làm sạch các đồ dùng, dụng cụ trong nhà, hay đánh bay các vết hoen ố, nấm mốc trên tường… bạn nên dùng các loại súng phun ngắn. Còn loại súng phun dài sẽ phù hợp với các nhu cầu làm sạch ở diện tích rộng như vệ sinh sân vườn, chuồng trại…

3. Phụ kiện máy xịt rửa xe mini – Béc phun

Trong phụ kiện máy bơm xịt rửa xe mini, không thể không nhắc đến béc phun.Chúng có chức năng điều chỉnh áp lực nước phun rửa một cách linh hoạt. Từ đấy, hiệu quả làm sạch sẽ cao hơn. Khi có áp lực nước mạnh, máy phun xịt rửa xe gia đình sẽ không ngần ngại đối mặt với bất kỳ một vết bẩn nào.

béc phun máy rửa xe mini

Các thương hiệu máy xịt rửa xe nổi tiếng trên thế giới như: Karcher, Lavor, Densin, Makita… đều sử dung chung một loại béc phun. Phụ kiện máy xịt nước rửa xe mini béc phun có 4 loại:

  • Đầu béc 0°: Đây là đầu béc tạo áp lực phun mạnh nhất cho máy xịt rửa xe. Chúng tạo áp lực nước thành 1 đường thẳng có sức cuốn mạnh mẽ phù hợp để làm sạch những vết bẩn dưới gầm ô tô, hay những vết bẩn cứng đầu lâu ngày…
  • Đầu béc 15°: Tia nước phun ra hình cánh quạt tạo thành 1 góc 15 độ. Các vết bẩn trên thân xe như bùn đất bám lâu ngày sẽ được làm sạch nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng béc phun 15° xịt quá lâu vào yếm xe. Do áp lực quá mạnh, chúng sẽ khiến yếm xe của bạn bị vỡ.
  • Béc phun 25°: Các tia nước tạo với nhau 1 góc 25°. Lúc này áp lực nước không quá mạnh. Mọi người thường sử dụng loại béc phun này vào lúc sau khi đã hoàn mọi công đoạn của việc rửa xe. Sử dụng béc phun này để rửa hết bọt của chất tẩy rửa và các vết bẩn có sót lại.
  • Béc phun 40°: Các tia nước ghép với nhau thành 40°. Bạn chỉ nên sử dụng béc phun này vào lúc đầu để làm ướt xe hay những nơi cần làm sạch.

4. Phụ kiện máy rửa xe áp lực cao mini bán chải và bộ cọ

Bạn có thể sử dụng bộ cọ để làm sạch các vết bẩn hơn. Các loại máy rửa xe cao cấp thường được trang bị bàn chải và bộ cọ chất lượng cao. lông bàn chải mềm, mịn, bạn thoải mái sử dụng để cọ mặt kính, các bộ phận khác của xe mà không lo chúng bị trầy, xước.

phụ kiện máy rửa xe mini

Với những phụ kiện máy bơm xịt rửa xe áp lực mini chuyên dụng như vậy, công việc làm sạch của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Khi mua máy rửa xe, nhất định bạn phải chú ý và kiểm tra thật kỹ những phụ kiện của chúng! Đến Điện máy Flash, bạn sẽ được sở hữu một chiếc máy xịt rửa xe cùng bộ phụ kiện đầy đủ và tốt nhất!

Nguồn: https://dienmayflash.com


THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tú Anh cử nhân học viện báo chí và tuyên truyền là một người đam mê về mua sắm, du lịch và thể thao có ở sở thích viết và sưu tầm thông tin liên quan về các lĩnh vực siêu thị, điên cơ cung cấp thông tin hữu ích nhất đến cho bạn đọc cùng đam mê.
Top