I. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN
Tại dienmayflash.com, việc mua sắm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt:
– Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch của công ty TNHH điện máy FLash trước khi được giao hàng.
– Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi điện máy Flash giao hàng nếu địa điểm thanh toán trùng với địa chỉ giao hàng và địa chỉ giao hàng thuộc phạm vi miễn phí vận chuyển trong chính sách vận chuyển của điện máy Flash.

2. Chuyển khoản: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản của công ty TNHH điện máy Flash

Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng của điện máy FLash để kiểm tra tình trạng hàng trong kho cũng như phân công nhân viên giao hàng kịp thời. Nhân viên điện máy Flash sẽ phản hồi lại với Quý khách ngay khi Bộ phận kế toán thông tin để xác nhận đơn hàng và thống nhất tên người nhận hàng – SĐT – Cơ quan/DN – Đia chỉ nhận hàng – Phương thức giao hàng – Chứng từ…

Khoảng thời gian điện máy Flash tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 30 phút – 6h sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận).

2. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Chúng tôi nhận thanh toán qua tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng:

Thông tin chuyển khoản: NGUYỄN VĂN TUẤN
Số TK: 0103578347
Tên ngân hàng: Ngân hàng Đông Á – PGD Thanh Xuân – CN Hà Nội
Thông tin chuyển khoản: NGUYỄN VĂN TUẤN
Số TK: 0691000408171
Tên ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank – CN Tây Hà Nội – PGD Nam Thanh Xuân
Thông tin chuyển khoản: NGUYỄN VĂN TUẤN
Số TK: 109002552634
Tên ngân hàng: Ngân hàng Vietinbank – CN Hà Nội – PGD Thành Nam
Thông tin chuyển khoản: NGUYỄN VĂN TUẤN
Số TK: 28910000144610
Tên ngân hàng: Ngân hàng BIDV – CN Ngọc Khánh
Thông tin chuyển khoản: NGUYỄN VĂN TUẤN
Số TK: 179331896
Tên ngân hàng: Ngân hàng VPBank – Văn Quán – CN Hà Nội