Dây phun máy rửa xe LÕI THÉP và CÁ SẤU: cấu tạo và ưu điểm

Ngày viết: 11/03/2019Tác giả: Tú Anh

Dây phun máy rửa xe cao áp là phụ kiện không thể thiếu trong các sản phẩm máy rửa xe gia đình hoặc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về sản phẩm dây phun máy xịt rửa xe. Thấu hiếu điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các dòng dây phun máy rửa xe và cấu tạo của sản phẩm.

1. Dây phun áp lực máy rửa xe lõi thép

– Cấu tạo

Dây phun máy xịt rửa xe lõi thép thường có cấu tạo gồm 3 phần chính. Đó chính là 2 đầu nối, phần lõi dây và phần vỏ bọc ngoài của dây. Phần 2 đầu nối thường được làm bằng chất liệu chống được nước, không rỉ. Chúng có chính là bộ phận nối súng phun với vòi phun. Các đầu nối này cũng phải được thiết kế khớp nối với nhau để nước được dẫn đi không bị rò rỉ ra bên ngoài.

dây phun máy rửa xe

Phần vỏ của dây phun lực lõi thép được làm bằng nhựa tổng hợp  PVC có độ bền cao. Phần lõi được làm bằng thép, có thể chịu được một áp lực rất lớn khi làm việc của dòng chảy. Độ dài của dây phun áp lực khác nhau từ 5 – 20m. Tùy vào nhu cầu  và khoảng cách của những địa điểm bạn muốn làm sạch mà lựa chọn những loại dây phun có độ dài phù hợp. Đặc biệt, khi mua loại dây phun máy rửa xe áp lực cao này, bạn cũng đặc biệt phải chú ý đến độ phù hợp và khớp nối giữa chúng và máy rửa xe áp lực cao bạn đang có.

– Ưu điểm

+ Độ bền của dây cao, có thể chịu được áp lực phun rửa mạnh mẽ. Không lo dây bị thủng, hay hỏng trong quá trình sử dụng.

+ Dây được thiết kế 2 đầu nên việc kết nối vào máy và súng rửa đơn giản và dễ dàng.

+ Khi sử dụng những loại dây dẫn này, dòng chảy của nước rất đều, giúp bạn có thể tiết kiệm được điện năng và lượng nước mà vẫn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu làm sạch của bạn.

– Nhược điểm

+ Giá của các loại dây phun áp lực lõi thép này khá cao. Tuy nhiên, chất lượng của chúng hơn hẳn các loại dây phun áp lực thông thường.

2. Dây phun máy rửa xe cao áp cá sấu

– Cấu tạo

Dây phun máy xịt nước rửa xe cá sấu là loại dây phun áp lực cao chuyên dùng dành cho các loại máy rửa xe. Chất liệu chủ yếu để làm nên chúng là nhựa nguyên chất, chứ không phải những loại nhựa được pha tạp như các loại dây dẫn thông thường khác.

dây phun máy rửa xe cao áp

Lớp bố chỉ được đan dày dặn, mịn vân rất đẹp. Có lẽ cái tên dây phun máy rửa xe cá sấu cũng bắt nguồn từ đặc điểm này. 2 đầu dây cao áp được ép coupling xoay  giúp cho dây có thể kết nối được với các bộ phận khác và tạo độ chắc chắn rất cao.

– Ưu điểm

+ Độ dẻo và độ đàn hồi lớn, đồng nghĩa với việc độ bền và tuổi thọ cũng cao.

+ Có các kích thước và độ dài khác nhau nên bạn không chỉ dùng để rửa xe mà còn có thể dùng chúng trong các nhu cầu như vệ sinh nhà xưởng, làm sạch chuồng trại hay tưới cây.

+ Giá thành rẻ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng khi có nhu cầu.

– Nhược điểm

+ Độ bền không cao bằng các loại dây phun áp lực lõi thép. Trong quá trình sử dụng, chúng có thể bị bục hoặc vị đứt.

+ Vì chất liệu dây dẫn làm bằng nhựa nên không thể sử dụng cho máy rửa xe hơi nước nóng. Bởi vì chúng có nhiệt độ quá cao, làm nóng chảy dẫn đến hỏng thiết bị dây dẫn của bạn.

Dây phun máy rửa xe áp lực cao cho công nghiệp và gia đình mang lại hiệu quả tốt nhất hơn khi bạn sử dụng máy xịt rửa xe. Để sở hữu dây phun áp lực tốt, trước tiên, bạn cần có một thiết bị máy rửa xe tốt. Đến với Điện máy Flash để tham khảo và tìm mua cho mình một sản phẩm tốt nhất. Gọi điện đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất!

Dây phun máy rửa xe LÕI THÉP và CÁ SẤU: cấu tạo và ưu điểm
5 (100%) 1 vote[s]

Danh mục: máy phun xịt rửa xe Flash


Tác giả: Tú Anh
Tú Anh cử nhân học viện báo chí và tuyên truyền là một người đam mê về mua sắm, du lịch và thể thao có ở sở thích viết và sưu tầm thông tin liên quan về các lĩnh vực siêu thị, điên cơ cung cấp thông tin hữu ích nhất đến cho bạn đọc cùng đam mê.
Top