Chào mừng bạn truy cập vào website của công ty điện máy Flash tại địa chỉ https://dienmayflash.com bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình bảo mật các thông tin riêng tư của bạn một cách nghiêm ngặt nhất. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện để bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

I. THU THẬP VÀ BẢO VỆ THÔNG TIN

– Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định hoặc di động, Ngày sinh, Giới tính.

– Đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến, Điện máy Flash không lưu trữ thông tin số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán trực tuyến lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.

– Thông tin của khách hàng sẽ được sử dụng cho các mục đích sau đây:

+ Giao hàng cho quý khách khi mua tại điện máy Flash
+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ
+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
+ Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp thông tin qua website dienmayflash.com của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, điện máy Flash sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

– Phạm vi sử dụng thông tin:

+ Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được sẽ chỉ được dienmayflash.com sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín để có thể giao hàng cho quý khách.

– Thời gian lưu trữ thông tin:

+ Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .
+ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
+ Công ty TNHH điện máy Flash
+ Địa chỉ: Số 07, Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
+ Điện thoại:

– Phương tiện để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình:

+ Khách hàng có thể gửi email tới địa chỉ hotro.dienmayflash@gmail.com hoặc gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng 0985 720 826 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.
+ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
+ Sự riêng tư của khách hàng là một điều CỰC KỲ QUAN TRỌNG tại điện máy Flash.
+ Điện máy Flash CAM KẾT không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
+ Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị điện máy Flash xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ hotro.dienmayflash@gmail.com, yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.

II. TRUY XUẤT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các link mà chúng tôi cung cấp.

– Quy định về “Spam”

Điện máy Flash thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, điện máy flash khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
Điện máy Flash cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

– Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của điện máy Flash cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại điện máy Flash không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại điện máy Flash. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

– Thông tin liên hệ

Điện máy Flash luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email : hotro.dienmayflash@gmail.com

Nguồn: https://dienmayflash.com