Tời điện tốc độ cao Kio Winch có bao nhiêu loại? Đặc điểm mỗi loại là gì?

Ngày viết: 06/01/2019Tác giả: Hà Trang

Tời điện tốc độ cao Kio Winch được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà thầu công trình chung cư…với tốc độ nâng hạ cực nhanh và độ an toàn cao giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm này.

1. Tời điện tốc độ cao Kio Winch có bao nhiêu loại?

tời điện tốc độ cao kio winch

Tời điện tốc độ cao Kio Winch theo thông báo từ phía nhà sản xuất gồm 2 loại: Máy tời điện tốc độ cao Kio Winch GH và SRT. Trong đó, mã GH là tời dùng theo kiểu đặt dưới đất, còn SRT là dạng tời treo trên khung dầm. Đây là hai mặt hàng nổi bật, có sức cạnh tranh lớn trong dòng tời tốc độ cao trên thị trường hiện nay.

– Với dòng tời GH, nó có trọng tải lớn, được thiết kế để lắp đặt dưới đất cùng với khung máy chắc chắn, đảm bảo an toàn tối đa cho việc vận hành thiết bị diễn ra được suôn sẻ, thuận lợi nhất. Hiện nay, sản phẩm tời Kio Winch mã GH có 3 mẫu: GH250, GH30, GH500 đúng với trọng tải lần lượt của máy là 250kg, 300kg, 500kg.

– Với dòng tời SRT, sản phẩm có các mã tời gồm SRT100, SRT200, SRT300, SRT250. Ứng với từng mã hiệu máy là trọng tải tương đương: 100kg, 200kg, 300kg, 250kg cho bạn tự do lựa chọn theo nhu cầu.

2. Đặc điểm mỗi loại tời điện tốc độ cao Kio Winch

toi dien toc do cao kio winch

Đối với dòng máy GH Kio Winch

Do tính chất thuộc dòng tời tốc độ cao nên không khó để thấy những lợi thế của loại tời GH Kio Winch so với những máy thường khác. Ví dụ, máy tời Kio Winch GG500 có tải trọng 500kg, tốc độ kéo đạt 18-23 phút và áp dụng cách đặt máy dưới đất. Đây được cho là thông số ổn định với dòng tời thường chịu tải nặng nhưng nếu xét so sánh cùng dòng tời tốc độ cao, nó vẫn thua xa. Bởi lẽ, tời GH500 cũng chịu tải 500kg như tời GG500 nhưng tốc độ kéo lại đạt trên 37m/phút. Như vậy, máy này sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức hơn cho người dùng, nâng cao hiệu quả lao động hơn so với dùng máy tời thường.

Đối với máy tời Kio Winch SRT

Loại máy SRT này được thiết kế để treo trên khung dầm, mang kích thước gọn gàng, khối lượng nhẹ (khoảng 15-18kg) nhờ đó mà việc vận chuyển, mang vác trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khi đặt dòng tời mini cạnh loại tốc độ cao cũng cho thấy sự khác biệt rõ ràng. Ví dụ, tời mini Kio 200 thì tải trọng tải của chúng không đúng là 200kg mà phải lấy dư ra, chưa kể tốc độ nâng nhanh nhất chỉ đạt 10-12m phút. Trong khi đó, tời Kio Winch SRT200 có thể nâng đúng trọng tải 200kg mà vận tốc kéo nhanh hơn, lên tới 25m/phút.

Như vậy, có thể kết luận rằng, tời điện tốc độ cao Kio Winch hoàn toàn chiếm ưu thế hơn so với những loại tời thông thường khác. Người tiêu dùng tùy theo mục đích, nhu cầu dùng để lựa chọn loại máy sao cho phù hợp, chính xác với nhu cầu sử dụng nhất có thể. Qua đó, nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian cho người vận hành.

Nguồn: https://dienmayflash.com


THÔNG TIN TÁC GIẢ
Hà Trang
Tôi là Trang, tốt nghiệp cử nhân báo chí của trường Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền tôi có niềm đam mê lớn chia sẻ và viết tin tức về các loại máy móc, thiết bị văn phòng và xây dựng.
Top