Tời quay tay Fujifa

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Tời quay tay Fujifa là thiết bị hoạt động dựa trên sức người. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc nâng hạ hàng hóa ở vị trí chật hẹp, có diện tích nhỏ. Tời dùng bằng tay thông qua “tay quay” trên thân tời làm cơ cấu chuyển động thực hiện việc quay tang tời, quán hoặc nhả cáp theo yêu cầu người điều khiển.

Cấu tạo máy tời quay tay Fujifa

tời quay tay Fujifa

– Về cơ bản cấu tạo chung của tời gồm có: tang cuốn cáp với một hoặc nhiều lớp cáp, hệ thóng truyền lực, bộ phận dẫn động và bộ phận phanh hãm.

– Thân tời liền với đế, trên đế có những lỗ bulông chờ để liên kết tới nơi gá đặt tời.

– Tay quay rời, liên kết tay quay với trục chủ động trong bộ chuyển động bằng bu lông.

– Bánh răng chủ động + bánh răng trung gian: bánh răng trung gian chỉ có ở tời với trọng tải lớn khoảng 900kg – 1136kg (2000LB-2500LB) + trục truyền + bánh răng vành ngoài của tang quấn cáp(bánh răng bị động) + cáp thép theo tời đã được quấn trên tang, cáp thép có thể thay lên 20m, 25m hay 30m tùy tải trọng nâng hạ với tải trọng chịu của tời.

Các model máy tời quay tay

Tời quay tay Fujifa

Tại điện máy Flash chúng tôi có đầy đủ các model tời quay tay như: Tời cáp quay tay Fujifa 600LBS, Fujifa 800LBS, Fujifa 1000LBS, Fujifa 1400LBS, Fujifa 1600LBS, Fujifa1800LBS, Fujifa 2000LBS, Fujifa 2500LBS, Fujifa 3000LBS

Lưu ý: 1LBS=0,435kg

Ứng dụng tời quay tay

– Tời quay tay một trong loại công cụ hỗ trợ cho sức người hết sức tiện ích. Tời cáp quay tay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực cơ khí và dân dụng khác nhau.

– Tời cáp quay tay thường dùng trong việc: nâng hạ tải, kéo tải, nâng hàng, kéo vật nặng,..