HỎI – ĐÁP: Máy rửa xe karcher chạy xăng có tiết kiệm không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, thời gian tới em định thay máy rửa áp lực chạy điện bằng máy chạy xăng. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết máy rửa xe Karcher chạy xăng có tiết kiệm nhiên liệu không? Mong chuyên mục tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!

(Thu Phương – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Bạn Thu Phương thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với thắc mắc máy rửa xe áp lực Karcher chạy xăng có tiết kiệm không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

I. Máy rửa xe karcher chạy xăng có tiết kiệm không?

Máy xịt rửa xe Karcher chạy xăng là dòng sản phẩm gồm nhiều model khác nhau. Vì vậy, tùy vào thiết kế của từng loại mà sẽ có mẫu giúp tiết kiệm nhiên liệu, mẫu lại không.

Máy rửa xe karcher chạy xăng có tiết kiệm không

Những dòng máy được tích hợp tính năng trên thường sẽ có lượng nước tiêu thụ giảm đến 50% so với những loại khác, nhờ vậy sự đốt cháy nhiên liệu mới ít đi. Nhờ vậy, chúng mới không gây tổn thất nặng về nguồn khí đốt (xăng) – Loại chất ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền người dùng.

Do đó, nếu muốn chọn máy chứa khả năng giảm thiểu lượng tiêu thụ nhiên liệu tối đa, Phương hãy chọn những sản phẩm có lợi ích này, ví dụ như: Karcher K2 Basic, Karcher K5 EU…

II. Các thắc mắc về máy xịt rửa xe Karcher chạy xăng

1. Tôi thấy giới thiệu thương hiệu máy rửa xe Karcher là của Đức, nhưng trên bao vì sản xuất lại ghi của Trung Quốc. Tôi không biết rốt cuộc sản phẩm đến từ đâu? 

TRẢ LỜI: Karcher là thương hiệu máy xịt rửa xe hàng đầu thế giới, có rất nhiều công ty con trên toàn cầu. Khi bao bì ghi sản xuất ở Trung Quốc thì có nghĩa sản phẩm được chế tạo tại Trung Quốc nhưng quy trình làm, công nghệ, máy móc và tiêu chuẩn đều đúng như quy định của Karcher. Anh chị có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Máy rửa xe karcher chạy xăng có tiết kiệm không

2. Nhìn vào mặt bằng giá chung với các dòng máy rửa xe khác, có thể nhận thấy rằng, giá bán máy Karcher thường đắt hơn rất nhiều so với những loại sản phẩm khác. Vậy nguyên nhân do đâu?

TRẢ LỜI: Karcher có bảo hộ thương hiệu độc quyền, các tính năng máy lại có nhiều ưu điểm hơn các dòng máy khác ở chỗ:

  • Có độ bền cao
  • Động cơ khỏe, hoạt động liên tục mà không lo hỏng hóc
  • Có thể tiết kiệm nước, xăng đáng kể
  • Thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn người nhìn, máy chạy cực êm
  • Có nhiều mẫu mã, linh kiện dễ tìm, thay thế

Nhờ những lý do trên, Karcher thường sẽ đắt hơn những dòng khác nhưng lại khiến người sử dụng yên tâm hơn vì chất lượng cũng như các tính năng mà nó mang lại cho người tiêu dùng.

3. Máy rửa xe Karcher có tự hút nước được không? 

TRẢ LỜI: Tùy thuộc vào model máy sẽ có loại cho chức năng tự hút nước thông minh mà nhà sản xuất thiết kế ra. Một số mẫu tích hợp chế độ này là: K4, K420, K5…

4. Để biết hàng chính hãng, có thể check bằng ứng dụng mã vạch không?

TRẢ LỜI: Karcher là thương hiệu có rất nhiều công ty con thành viên trên toàn thế giới, mỗi nơi sẽ có một quy định về cách làm mã vạch khác nhau. Do đó, nếu bạn dùng phần mềm check sẽ không chính xác hoặc không hiện thông tin ra được

Vậy là, chúng tôi vừa giải đáp xong câu hỏi của bạn Thùy Phương về: Máy xịt rửa xe Karcher chạy xăng có tiết kiệm nhiên liệu không? Hy vọng, bạn đã thỏa mãn với câu trả lời mà chúng tôi cung cấp!

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá