TOP 6 mẫu máy rửa xe tốt nhất hiện nay(Hướng dẫn mua & đánh giá)

Rửa xe của bạn một cách thường xuyên giúp giữ lại tính toàn vẹn của nó chống lại các yếu tố. Từ bụi bẩn tích tụ đến phân chim và vỏ cây đã tìm đường vào thân xe của bạn, những chất gây ô nhiễm này phải được loại bỏ ngay lập tức khỏi xe của bạn để giúp giữ gìn sự toàn vẹn của nó. Bây giờ bạn có thể muốn lái xe của bạn đến tiệm rửa xe hàng ngày hoặc bạn có thể cấp điện theo cách của bạn với lựa chọn máy rửa xe tốt nhất trên thị trường.

I. Các mẫu máy rửa xe tốt nhất

1. Máy rửa xe gia đình tốt nhất Sun Joe SPX3000

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao máy rửa áp lực tốt nhất Joe Joe Sun Joe SPX3000 luôn đạt thứ hạng cao trong vô số các đánh giá của khách hàng. Sun Joe cung cấp tốc độ dòng nước nhiều nhất với tốc độ 6,7 lít/phút được cung cấp bởi động cơ 1800 watt, 14,5-amp, cho bạn khả năng làm sạch tuyệt vời.

máy rửa xe tốt nhất

Hầu hết đều mong đợi rằng sức mạnh như vậy có nghĩa sẽ có một mức giá khá đắt. Nhưng đây thứ mà nơi Sun Joe có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người không tin. Nó vẫn có thể cung cấp tất cả các tính năng mạnh mẽ và khá năng làm việc hiệu quả mà không làm gánh nặng đáng kể đến túi tiền của bạn. Chỉ với hơn 2 triệu, bạn sẽ có được Sun Joe và nhiều tính năng bao gồm 5 phụ kiện phun đi kèm với công nghệ Quick-Connect. Chúng tôi biết việc thay đổi các mẹo phun có thể là một rắc rối, nhưng xem xét bạn sẽ sử dụng Sun Joe trên hầu hết mọi công việc dọn dẹp có thể tưởng tượng được khác, sau đó nó rất đáng giá.

máy rửa xe gia đình tốt nhất

Sun Joe cũng đi kèm với hai thùng chứa chất tẩy rửa 0,9 lít thay vì bố trí bể đơn thông thường trong các sản phẩm khác. Chúng tôi biết 0,9 lít là rất nhiều, nhưng có 2 trong số này là đủ tuyệt vời. Ở bất kỳ giá nào, hệ thống sẽ cho phép bạn đặt hai chất tẩy rửa khác nhau cùng một lúc để tăng thêm sức mạnh làm sạch của bạn. Giống như tất cả các máy rửa áp lực khác, Sun Joe thường xuyên bị rò rỉ trong các kết nối của nó. Nhưng điều này thường không đủ để ngăn cản mọi người mua nó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệuSnow Joe LLC
ModelSPX3000
PSI2030
Lưu lượng nước6,7 lít/phút
Công suất1800W
Trọng lượng14 kg
Bảo hành2 năm

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Ưu điểmNhược điểm
– Áp lực nước mạnh mẽ hoàn hảo cho những công việc khó khăn
– Cải thiện tiết kiệm năng lượng với tính năng tự động TSS
– Giá tuyệt vời cho các tính năng và hiệu quả của nó
– Dây nguồn dài 35 feet để có tầm với lớn hơn
– Đầu nối ống được cung cấp có thể có xu hướng rò rỉ
– Một số vấn đề với độ bền

2. Máy rửa xe tốt nhất hiện nay Karcher K5 Premium

Nếu bạn không muốn trả vài triệu cho máy rửa áp lực sẽ chỉ cung cấp cho bạn 5,3 lít/phút và xếp hạng PSI 2000, thì có lẽ máy rửa xe Karcher K5 Premium được thiết kế dành riêng cho bạn. Nó được cung cấp bởi một động cơ cảm ứng được làm mát bằng nước khéo léo để cải thiện tuổi thọ của nó tới 5 lần. Máy bơm cũng được thiết kế để không cần bảo trì và chống ăn mòn nên điều này ít gây lo lắng hơn.

máy rửa xe tốt nhất hiện nay

Karcher K5 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự ổn định vì trọng lượng 14kg của nó gần như đặt nó xuống đất. Nó cũng đi kèm với 2 dầu phun xịt độc đáo – DirtBlaster và Vario – cho nhiều ứng dụng. K5 là một máy rửa áp lực tuyệt vời. Cá nhân, tuy nhiên, chúng tôi sẽ thích nếu giá cả hợp lý hơn một chút. Nó trông khá tuyệt vời mặc dù.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệuKarcher
Model16033610
PSI2000
Lưu lượng nước5,3 lít/phút
Trọng lượng14,5 kg
Bảo hành2 năm

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Ưu điểmNhược điểm
– Thiết kế tuyệt vời, chắc chắn và tương lai
– Rửa và làm sạch bề mặt nhanh hơn 50% so với các hệ thống khác
– Hoạt động yên tĩnh và tiêu thụ năng lượng thấp hơn
– Hệ thống dễ bảo trì và bền bỉ
– Rất tốn kém cho sản lượng điện của nó
– 1,4 GPM đầu ra khá tầm thường khi xem xét
– Khá nặng ở mức 32 pounds

3. Máy bơm rửa xe tốt nhất Ivation IVAPW1714ORM

Đối với những người chỉ đơn giản là không muốn thay đổi các linh kiện đi kèm cho mọi công việc dọn dẹp mà họ làm, thì có lẽ họ nên sử dụng máy rửa áp lực điện Ivation. Có sẵn bên trong 3 model khác nhau với PSI 1520 và lưu lượng nước 5 lít/phút, hệ thống Ivation có một đầu phun độc đáo đi kèm với cơ chế điều chỉnh hoàn toàn. Điều này cho phép người dùng sửa đổi tốc độ dòng chảy và áp suất ra khỏi vòi bằng cách xoay một phần của đầu phun. Điều này chuyển đổi giữa các loại phun khác nhau.

máy rửa xe loại tốt nhất

Thật không may, vì ý tưởng mới lạ làm cho dòng nước được bơm ra chỉ đạt mức 5 lít/phút và xếp hạng PSI là 1520. Một số khách hàng cũng phàn nàn về rò rỉ trong các kết nối của nó cũng như một số đơn vị thất bại chỉ sau vài lần sử dụng. Điều thú vị là, cũng có những khách hàng có thể chứng thực độ bền của Ivation. Nếu có, chương trình giá cả phải chăng của nó cộng với các tính năng thú vị thường đủ để khiến bạn muốn xem xét việc mua này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệuIvation
ModelIVAPW1714ORM
PSI1520
Lưu lượng nước5 lít/phút
Trọng lượng6,8 kg
Bảo hành1 năm

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Ưu điểmNhược điểm
– Áp lực nước mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn
– TSS tự động để tăng tính an toàn
– Doesn đòi hỏi phải thay đổi vòi phun vì có thể điều chỉnh đũa phun
– Giá cả phải chăng hơn các đơn vị tương tự có cùng mức áp suất
– 1520 PSI có thể không đủ cho một số công việc nhất định
– 1,32 GPM có thể không hấp dẫn những khách hàng yêu cầu đầu ra lớn hơn
– Một số vấn đề về rò rỉ trong các kết nối
– Câu hỏi về độ bền của thiết bị

4. Máy rửa xe ô tô tốt nhất hiện nay AR North America AR383

Máy rửa áp lực điện AR Blue Clean AR83 có một số điểm tương đồng kỳ lạ với Ivation mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, ngoại trừ sản phẩm Annovi Reverberi đi kèm với xếp hạng 1900 PSI mạnh hơn và dung lượng 5,7 lít/phút lớn hơn. Dây nguồn dài 10 mét cũng là một điểm đáng hoan nghênh vì bạn không nhất thiết muốn phun xe gần ổ cắm điện.

máy bơm rửa xe tốt nhất

AR Blue Clean cũng đi kèm với tính năng tự động tắt, sẽ rất hữu ích để cải thiện tuổi thọ của cả động cơ và chính bộ phận này. Nhược điểm, giống như hầu hết các sản phẩm mà chúng tôi đã thấy trên thị trường, đó là AR Blue Clean cũng bị ảnh hưởng bởi các vấn đề rò rỉ, đặc biệt là tại các kết nối. Tuy nhiên, xem xét rằng bạn có thể nhận được một máy rửa áp lực mạnh mẽ và linh hoạt với giá dưới 100 đô la đã là một thỏa thuận tuyệt vời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệuAR North America
ModelAR383
PSI1900
Lưu lượng nước1.5 GPM
Trọng lượng12,2 kg
Bảo hành1 năm

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Ưu điểmNhược điểm
– Cung cấp nhiều năng lượng cho thiết kế nhỏ gọn và nhẹ
– Sử dụng ít nước hơn 80% nhưng tạo ra năng lượng nhiều hơn 40% so với vòi làm vườn
– Dây nguồn và ống áp lực cực dài cho phép tiếp cận nhiều hơn
– Sử dụng linh hoạt với các tệp đính kèm và phụ kiện đi kèm
– Cấu trúc chắc chắn để tăng độ bền
– Sự cố rò rỉ trên bộ điều hợp ống nhựa
– Vòi cao áp có xu hướng bị rối
– Một số vấn đề nhất quán với phân phối áp lực

5. Máy rửa xe cao áp tốt nhất Greenworks GPW1950

Nó chỉ có thể được cung cấp bởi động cơ 13-amp nhưng máy rửa áp lực Greenworks GPW1950 chắc chắn có thể mang lại khả năng làm sạch mà bạn muốn cho chiếc xe của mình, nhờ vào bơm 1950 PSI mạnh mẽ của nó. Đáng buồn thay, nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ dòng chảy công suất cao hơn, GPW1950 không phải là dành cho bạn vì nó chỉ có thể quản lý để cung cấp với 4,5 lít/phút.

máy rửa xe ô tô tốt nhất hiện nay

Về ưu điểm, ít nhất bạn sẽ không lo lắng về hóa đơn tiền nước của mình. Nhưng sau đó, một lần nữa, bạn cũng muốn có hiệu quả trong việc làm sạch của bạn. Vì lý do này, GPW1950 có thể được coi là một sự thay thế khả thi cho các hệ thống khác, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích chỉ sử dụng theo chiều dọc. Nhược điểm khác mà chúng tôi lưu ý về GPW1950 là nó có giá cao hơn đáng kể so với các hệ thống khác có thể có cùng công suất áp suất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệuGreenworks
ModelGPW1950
PSI1950
Lưu lượng nước4,5 lít/phút.
Trọng lượng20,8 kg
Bảo hành1 năm

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Ưu điểmNhược điểm
– Dễ dàng lắp ráp và cung cấp năng lượng phù hợp cho những người làm DIY trung bình
– Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ
– Khả năng vận chuyển cao và dễ dàng lưu trữ
– Vòi kết nối nhanh để tăng tính linh hoạt
– Chỉ được thiết kế để sử dụng dọc
– 1,2 GPM lưu lượng nước có thể không đủ mạnh đối với một số chủ xe
– Rất đắt cho các tính năng của nó

6. Máy rửa xe áp lực tốt nhất Stanley SHP2150

Khi nói đến các công cụ mạnh mẽ, bạn có thể tin tưởng Stanley cung cấp các sản phẩm với những phẩm chất đặc biệt. Đây là những gì bạn mong đợi từ máy rửa áp lực điện SHP2150 của nó. Nhỏ gọn và nhẹ, SHP2150 đi kèm với một động cơ mạnh mẽ cung cấp tốc độ dòng chảy 5,3 lít/phút với áp suất tối đa ở 2150 PSI. Nó cũng trả lời ở một mức độ nào đó vấn đề rò rỉ lâu năm tại các kết nối bằng cách sử dụng phụ kiện đồng thau chuyên nghiệp để giúp bảo vệ các kết nối này và ngăn chặn rò rỉ.

máy rửa xe cao áp tốt nhất

Nhược điểm? Chà, SHP2150 đi kèm với một mức giá đắt đỏ, đắt thứ hai trong danh sách này có lẽ là do tiền bản quyền được đặt trên tên thương hiệu. Một lời than thở khác là chất tạo bọt tích hợp chỉ ở dạng pháo bọt. Nó không có bất kỳ bể chứa chất tẩy rửa tích hợp nào, vì vậy đây thường là một vấn đề trong số những người mà Hayd thích một ngăn lưu trữ chuyên dụng cho dung dịch tẩy rửa. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một máy rửa áp lực nhỏ gọn, nhẹ, đa năng và hiệu quả, bất chấp hoàn toàn thẻ giá, thì Stanley SHP2150 là một lựa chọn tuyệt vời.

THỐNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệuStanley
ModelSHP2150
PSI2150
Lưu lượng nước5,3 lít/phút
Trọng lượng11,6 kg
Bảo hành2 năm

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Ưu điểmNhược điểm
– Hệ thống máy giặt và máy tạo bọt đa năng
– Áp lực nước lớn hơn tới 43 lần so với vòi làm vườn thông thường
– Tiết kiệm 80% lượng nước tiêu thụ
– Toàn bộ phụ kiện như một hệ thống rửa xe hoàn chỉnh
– Thiết kế gọn nhẹ và nhỏ gọn
– Hoạt động yên tĩnh
– Chỉ đi kèm với pháo bọt; không phải bể tẩy rửa
– Thân và bánh xe bằng nhựa mang lại cảm giác khá rẻ
– 1,4 GPM có thể không tạo ra lưu lượng nước thực sự tuyệt vời
– Khá đắt

II, Hướng dẫn cách lựa chọn máy rửa xe cao áp tốt nhất hiện nay

Nếu bạn gặp vấn đề khi cố gắng tìm ra loại máy rửa áp lực nào bạn cần hoặc liệu bạn có cần loại nào không, thì hãy cho phép chúng tôi chia sẻ cho bạn cách lựa chọn sản phẩm và các câu hỏi thường gặp về máy xịt rửa xe.

1. Lợi ích của xe rửa áp lực

Có những người thích đi theo phương pháp rửa xe kiểu cũ – sử dụng xô. Cũng có những người sử dụng vòi làm vườn thông thường, nghĩ rằng nó hiệu quả hơn so với sử dụng xô. Đáng buồn thay, không có gì đánh bại máy rửa áp lực khi nói đến việc làm sạch xe. Dưới đây là một số lợi ích phổ biến hơn của việc rửa điện cho xe của bạn.

– Làm sạch xe của bạn hiệu quả hơn

Nếu bạn đã từng thử làm sạch và rửa xe bằng tay, bạn biết rằng lợi ích lớn nhất khi sử dụng máy rửa điện là chúng cắt giảm thời gian cần thiết để làm sạch xe của bạn. Nếu bạn sử dụng phương pháp cũ là phải rửa xe mà không sử dụng vòi tưới vườn và chỉ sử dụng xô nước, bạn sẽ phải đổ đầy xô của mình nhiều lần để đảm bảo rằng bạn có được sự sạch sẽ nhất trên xe. Ngoài số lần bạn sẽ đi lại lấy nước từ vòi, bạn cũng sẽ gặp các vấn đề về cơn đâu của lưng cũng như các cơn đau cơ ở cánh tay khi bạn nhấc cái xô chứa đầy nước từ vòi vào xe. Bạn có thể tưởng tượng nó?

máy rửa xe áp lực tốt nhất

Bây giờ hãy để chúng tôi nói rằng bạn sẽ sử dụng nước từ vòi vườn của bạn. Điều này sẽ hiệu quả hơn so với việc có một vài xô nước, tất nhiên. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ không hiệu quả như phun xe của bạn bằng nước áp lực. Nước từ vòi trong vườn của bạn vẫn sẽ di chuyển dưới áp lực, nhưng lượng nước này sẽ ít hơn đáng kể so với những gì bạn có thể nhận được từ máy rửa áp lực. Vì vậy, sẽ mất nhiều thời gian hơn đáng kể để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn có thể đã cứng đầu bám trên cơ thể xe của bạn. Vậy bạn làm gì? Hầu hết chúng ta sẽ cố gắng giảm lỗ mở trên vòi của vòi vườn bằng ngón tay cái để giúp tăng áp lực. Nhưng bạn đã thử làm điều này trong vài phút? Thêm vào đó, bạn thực sự không có được áp lực nhất quán, phải không?

máy rửa xe cao áp tốt nhất hiện nay

Nhập máy rửa áp lực và bạn có thể thấy ngay sự khác biệt. Nếu bạn mất khoảng một giờ để rửa xe bằng phương pháp xô và có thể 30 đến 45 phút trên vòi tưới vườn, với máy rửa áp lực bạn đang xem thời gian làm việc từ 15 đến 30 phút, tùy thuộc vào mức độ bẩn của bạn xe. Những phút quý giá bạn lưu có thể được sử dụng cho những điều quan trọng hơn như thời gian chất lượng hơn cho gia đình. Bạn sẽ có được điểm.

– Cho phép làm sạch kỹ lưỡng hơn

Toàn bộ ý tưởng về việc rửa xe của bạn là loại bỏ bụi bẩn và các hạt bụi không mong muốn khác có thể làm hỏng lớp sơn đẹp của nó. Thật không may, sẽ luôn có các hạt sẽ nằm ở những khu vực khó tiếp cận như trong khoảng trống giữa các tấm thân xe, dưới mui xe và dưới xe của bạn. Khu vực phía sau lốp và bánh xe của bạn cũng khá khó khăn để làm sạch và rửa bằng tay một mình. Vì vậy, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã làm một công việc khá tốt, rửa bên ngoài chiếc xe của bạn, thực sự không có gì đảm bảo rằng bạn đã thực hiện vệ sinh kỹ lưỡng.

Bởi vì máy rửa áp lực đi kèm với một loạt các vòi phun sẽ cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách, mỗi inch vuông trong xe của bạn. Bạn cũng có thể làm sạch các khu vực khó tiếp cận như những khu vực chúng tôi đã đề cập. Hãy để chúng tôi lấy ví dụ khu vực phía sau bánh xe của bạn. Nếu được thực hiện thủ công, bạn sẽ phải thực sự đưa tay vào từng khoảng trống nhỏ mà bạn có thể nhìn thấy. Đợi đã. Làm thế nào về các không gian không thể nhìn thấy rõ từ bên ngoài? Hay làm thế nào về những không gian quá nhỏ mà bạn thậm chí không thể vừa với những ngón tay cứng đầu của mình? Vâng, chúc may mắn với điều đó. Sử dụng máy giặt công suất giúp bạn làm sạch các khu vực này bằng cách xả nước áp lực qua các không gian này.

Nhìn nhận lại, không dính ngón tay qua những khoảng nhỏ cũng có thể giúp lưu lại chi đó của bạn. Ít nhất bạn sẽ không phàn nàn bất cứ lúc nào rằng bạn sẽ làm tổn thương ngón tay của mình vì đã dính chúng vào nơi mà chúng không nên.

– Giúp loại bỏ bụi bẩn cứng đầu hơn

Điều này giống như những gì chúng tôi đã thảo luận ở trên về việc làm cho chiếc xe của bạn sạch sẽ hơn. Bạn đã thử làm sạch phân chim khô hay thậm chí là nhổ cây trên xe bằng cách sử dụng vòi tưới vườn thông thường mà không phải loại bỏ vật chất bẩn cứng đầu bằng tay? Bạn thấy áp lực nước đến từ vòi trong vườn của bạn không đủ mạnh để thổi bay những bụi bẩn và mảnh vụn cứng đầu này khỏi bề mặt xe. Đó là lý do tại sao bạn vẫn sẽ phải thao tác vật lý để chúng sẽ bị xóa.

Mặt khác, máy rửa áp lực thực sự mạnh mẽ sẽ thổi bay những bụi bẩn và mảnh vụn này khỏi bề mặt xe của bạn. Đơn giản chỉ cần đặt vòi của bạn ở áp suất cao nhất có thể, hướng vòi phun vào đối tượng bạn muốn loại bỏ và để cho nó xé ra. Không có nhu cầu thao tác vật lý hay cào bẩn. Nó bị nổ tung bởi áp lực nước cao.

Bạn đã thử đi bè nước trắng trước đây? Làm thế nào về bơi lội hoặc thậm chí đứng trực tiếp dưới một thác nước? Hoặc đơn giản là nhớ trận sóng thần Ấn Độ Dương năm 2004 hoặc thậm chí là trận sóng thần Tohoku Nhật Bản năm 2011 và bạn có thể dễ dàng hiểu được nước có thể mạnh đến mức nào. Bây giờ hãy tưởng tượng lực tương tự này được áp dụng đối với bụi bẩn cứng đầu này trên xe của bạn và bạn có thể thấy tại sao hệ thống thực sự hoạt động.

– Nó hiệu quả hơn

Bạn có biết rằng bạn thực sự có thể tiết kiệm rất nhiều nếu bạn sử dụng máy rửa áp lực trong việc làm sạch xe của bạn? Trước hết, bạn tiết kiệm nước vì bạn sẽ chỉ sử dụng một phần nhỏ thể tích nước cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Làm thủ công với thùng, bạn nghĩ bạn sẽ cần bao nhiêu thùng để thực sự làm sạch chiếc xe của mình? Nếu bạn sử dụng vòi tưới vườn, vòi sẽ mở trong bao lâu để bạn làm sạch xe? Máy rửa áp lực được thiết kế tốt có thể giúp bạn tiết kiệm tới 80% lượng nước tiêu thụ. Bây giờ điều này có thể dịch để tiết kiệm trên hóa đơn tiện ích nước của bạn.

Thứ hai, rửa xe của bạn thường sẽ bao gồm một loạt các bước như rửa sạch ban đầu, áp dụng xà phòng làm sạch xe và rửa sạch cuối cùng, cũng như một vài bước khác ở giữa. Điều này là mỗi bước sẽ yêu cầu một bộ công cụ khác nhau để hoàn thành công việc. Nhiều hệ thống máy rửa áp lực ngày nay đã đi kèm với máy tạo bọt tích hợp hoặc phụ kiện phun bọt để bạn không còn phải mua một dụng cụ tẩy rửa riêng biệt trên xe. Bạn tiết kiệm trên những điều này là tốt.

Cuối cùng, lượng thời gian bạn tiết kiệm để làm sạch chiếc xe của bạn chỉ đơn giản là không thể thay thế. Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể giảm thời gian dọn xe từ 1 giờ xuống chỉ còn 30 phút, thì Lừa thêm 30 phút để dành cho gia đình, bạn bè, chạy việc vặt quan trọng, xem chương trình TV yêu thích hoặc bất kỳ hoạt động nào khác mà bạn yêu thích. Vâng, 30 phút có thể không có ý nghĩa nhiều, nhưng nó vẫn là một mặt hàng vô giá.

2. Phân loại các loại máy rửa xe áp lực tốt nhất

Có nhiều cách khác nhau để phân loại sản phẩm trong đó máy rửa áp lực có thể được phân loại thành nguồn năng lượng sử dụng và chức năng của chúng.

– Theo nguồn năng lượng sử dụng

+ Động cơ điện – Đúng như tên gọi của nó, chúng hoạt động bằng điện và do đó chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng nhẹ đến trung bình chủ yếu để sử dụng trong gia đình. Chúng thường được cắm vào ổ cắm điện, mặc dù chúng cũng có thể được kết nối với một máy phát điện.

+ Động cơ xăng hoặc xăng – Chúng thường được chỉ định trong các ứng dụng từ trung bình đến nặng và thường được sử dụng trong các cơ sở thương mại và công nghiệp. Nhược điểm của các hệ thống này, tất nhiên, là khói thải mà chúng tạo ra.

+ Động cơ diesel – Chúng tương tự như máy rửa áp lực động cơ xăng ngoại trừ việc chúng chạy trên động cơ diesel. Nhược điểm tương tự như máy rửa áp lực động cơ xăng và chỉ nên sử dụng ngoài trời.

+ Áp suất thủy lực – Bạn sẽ chỉ thấy những thứ này trong các ngành nông nghiệp và trang trại mặc dù các cơ sở có hệ thống thủy lực hiện tại cũng có thể sử dụng loại máy rửa áp lực này. Những điều tốt về loại hình này là nó không phụ thuộc vào một trong hai điện hoặc nhiên liệu. Đây cũng là siêu yên tĩnh, nhẹ và nhỏ gọn.

– Theo chức năng làm sạch

+ Nhiệm vụ nhẹ – Chúng có mức áp suất khoảng 1300 đến 2000 PSI, tối đa là 2 GPM. Đây là những lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng gia đình như làm sạch khu vực boong, sân nhỏ đến trung bình, thiết bị làm vườn, và ô tô nhỏ và xe máy.

+ Nhiệm vụ trung bình – Những máy rửa áp lực này có mức áp suất từ 2000 đến 2800 PSI và tốc độ dòng chảy từ 2 đến 3 GPM. Chúng được chỉ định để làm sạch xe mui kín, SUV, xe tải, lưới, máng xối, bồn nước nóng, bể bơi, hàng hiên kích thước lớn, hàng rào và cống.

+ Nhiệm vụ nặng nề – Chúng đi kèm với xếp hạng áp lực từ 2900 đến 3000 PSI ở mức 3 đến 4 gallon mỗi phút. Đây là những tuyệt vời cho các phương tiện lớn hơn, đá và gạch, và những người khác.

+ Nhiệm vụ cực kỳ nặng nề – Đây là những máy giặt thực sự mạnh mẽ thường vượt quá 3300 PSI và được ưa thích cho những công việc thực sự khó khăn.

3. Tôi nên lựa chọn máy rửa xe loại nào?

Bây giờ chúng ta đã có ý tưởng về các loại máy rửa áp lực khác nhau, câu hỏi hợp lý tiếp theo là loại máy rửa áp lực nào bạn sẽ cần. Để giúp bạn trả lời câu hỏi này đây là một số điều mà bạn phải xem xét.

– Mục đích

Đây là sự cân nhắc quan trọng nhất vì bạn sẽ muốn một máy rửa áp lực sẽ phục vụ mục đích của nó rất tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ làm sạch cho một chiếc xe nhỏ hoặc các bộ phận nhỏ trong nhà của bạn, thì một chiếc máy nhẹ sẽ đủ. Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc SUV lớn, thì điều này sẽ không đủ; bạn cần một máy làm nhiệm vụ trung bình cho điều đó. Và nếu bạn có một chiếc xe buýt nhỏ ở nhà, chỉ có một máy giặt công suất lớn mới làm được. Chà, bạn hiểu ý rồi đó.

– Vị trí

Bạn cũng phải xem xét đối tượng hoặc vị trí mà bạn muốn làm sạch. Nếu bạn có chuồng trại thì máy rửa áp lực thủy lực là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn có hàng xóm rất nhạy cảm, một mô hình điện phù hợp với hóa đơn vì bạn không muốn khói từ máy rửa áp lực động cơ xăng hoặc diesel của bạn là nguồn tranh luận với hàng xóm.

– Nguồn nước

Có những người muốn kết nối trực tiếp máy rửa áp lực của họ với một bể nước. Nếu đây là trường hợp thì bắt buộc bạn cũng phải mua một bộ lọc để giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các mảnh vỡ từ bể vào bơm rửa áp lực. Nếu không, bạn có nguy cơ làm hỏng nó.

4. Các tính năng cần xem xét khi mua máy

Nó thường không đủ để bạn có được bất kỳ máy rửa áp lực khác. Ngoài ra còn có một số tính năng thú vị mà bạn có thể muốn tìm kiếm. Đây là một vài trong số đó.

– Xà phòng hoặc thùng chứa tẩy rửa

Chúng tôi đã đề cập đến tính linh hoạt của một số máy rửa áp lực, đặc biệt là những máy đã có thùng chứa chất tẩy rửa trên máy hoặc thậm chí là một phụ kiện xà phòng. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra bọt xà phòng trên xe của bạn, đơn giản hóa quá trình làm sạch.

– Lưu trữ dây và phụ kiện

Mặc dù không thực sự cần thiết, nếu máy giặt có đi kèm với ngăn lưu trữ để tổ chức và giữ dây nguồn, dụng cụ và phụ kiện của bạn thì đó sẽ là một điểm cộng lớn.

– Vòi phun có thể điều chỉnh hoặc thay thế

Những thứ này sẽ cung cấp cho bạn loại áp lực phù hợp để sử dụng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Cá nhân chúng tôi khuyến nghị các vòi phun có thể điều chỉnh vì nó cho phép bạn tự do không phải thay thế các vòi phun mỗi khi bạn gặp phải một nhiệm vụ khác nhau.

– Ống nối điều chỉnh hoặc hoán đổi cho nhau

Giống như vòi phun có thể thay đổi, đũa có thể điều chỉnh có thể cung cấp cho bạn thêm tính linh hoạt trong việc sử dụng máy giặt công suất.

– Hế thống giảm nhiệt

Đây là những tính năng an toàn giúp quản lý sự tích tụ nhiệt từ thiết bị của bạn. Nó cũng giúp giảm thiểu các vấn đề tiềm ẩn do tích tụ áp suất quá mức trong thiết bị của bạn.

III. Mẹo an toàn khi sử dụng máy rửa áp lực

Máy rửa áp lực phải luôn được coi là máy móc. Và giống như tất cả các máy móc, điều bắt buộc là bạn phải tuân thủ các quy tắc an toàn cơ bản mỗi khi sử dụng máy rửa áp lực. Dưới đây là một vài mẹo để tăng cường sự an toàn của bạn xung quanh các thiết bị này.

  • Ngay cả trước khi bạn bắt đầu sử dụng máy rửa áp lực, hãy nhớ đọc hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu trước vì nó chứa thông tin có giá trị về cách vận hành máy một cách an toàn.
  • Luôn đeo kính bảo hộ vì áp lực nước có thể gửi các mảnh vỡ và các vật liệu khác bay trực tiếp vào mắt bạn. Trong khi hầu hết các máy rửa điện hoạt động với tiếng ồn tối thiểu, thì thường nên sử dụng nút bịt tai.
  • Luôn luôn đứng trên một bề mặt phẳng và ổn định để giúp giảm thiểu nguy cơ té ngã. Don Phòng sử dụng máy rửa áp lực khi đang ở trên thang. Lực phun có thể khiến bạn ngã xuống.
  • Luôn luôn sử dụng đúng thiết lập phun và vòi phun. Quan sát khoảng cách chính xác giữa bạn và đầu vòi và giữa đầu vòi và bề mặt được làm sạch.
  • Đảm bảo đặt máy giặt năng lượng điện của bạn ở khu vực không thể tiếp cận được bằng cách té nước hoặc phun nước. Mặc dù những thứ này có thể được thiết kế để không thấm nước, chúng vẫn chạy bằng điện và điều này khiến nó đặc biệt nguy hiểm xung quanh môi trường nước.
  • Không bao giờ chĩa súng phun áp lực vào chính mình, vào người khác, động vật, thực vật và các vật thể khác có thể không chịu được áp lực nước cao.
  • Giữ súng phun của bạn tránh xa nguồn điện, đồ đạc điện và đường dây điện. Don lồng bao giờ cắm máy giặt điện của bạn trên một dây mở rộng. Nó phải luôn luôn được cắm trực tiếp vào ổ cắm trên tường.

Máy rửa áp lực đã trở thành công cụ không thể thiếu trong việc giữ cho xe của chúng ta không bị bụi bẩn và các vật liệu không mong muốn khác. Những tiện ích này cung cấp một loạt các lợi ích. Do đó, điều quan trọng là bạn học cách chọn đúng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Với danh sách các máy rửa xe áp lực tốt nhất của chúng tôi, bạn chắc chắn đi đúng hướng.

5/5 - (2 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá