Chia sẻ ƯU và NHƯỢC ĐIỂM của máy phun xịt rửa xe hàng bãi

Ngày viết: 24/12/2018Tác giả: Anh Tú

Nhằm giúp tiết kiệm chi phí trong việc mua sản phẩm máy rửa xe mà nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn các sản phẩm máy phun xịt rửa xe hàng bãi. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được các ưu và nhược điểm của loạt sản phẩm này. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin mà bạn nên biết khi đi mua sản phẩm.

1. Ưu điểm của máy xịt rửa xe hàng bãi

Các sản phẩm máy phun xịt rửa xe hàng bãi được một số người tiêu dùng lựa chọn khi đem lại các ưu điểm tích cực như tiết kiệm chi phí, có nhiều loại mẫu mã khác nhau ….

– Giá thành rẻ

So với những loại máy mới thì máy rửa xe mới, cao cấp thì những máy phun xịt rửa xe hàng bãi có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Chúng chỉ có mức giá thường thấp hơn 30 – 50% so với các sản phẩm máy phun rửa xe áp lực mới.

máy xịt rửa xe hàng bãi

– Đa dạng và phong phú về mẫu mã, các loại sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm máy bơm xịt rửa xe hàng bãi đến từ các thương hiệu khác nhau với các công suất, động cơ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Ngoài ra, các sản phẩm hàng bãi còn được các công ty Việt Nam nhập khẩu từ các thị trường khác như Nhật Bản, Đức …

– Năng suất làm việc ấn tượng

Nhờ việc các sản phẩm máy xịt rửa xe áp lực hàng bãi được nhập khẩu về từ các đất nước có nền công nghệ cao như Nhật Bản, Đức … nên dù là sản phẩm hàng bãi nhưng vẫn được thừa hưởng các công nghệ thiết kế cao nên có hiệu suất làm việc khá cao. Đặc biệt, được lắp đặt trên dây chuyền hiện đại lên máy có độ bền khá cao.

2. Nhược điểm của máy phun xịt rửa xe áp lực hàng bãi

Đối với bất kỳ sản phẩm hàng bãi nào, dù được nhập khẩu hay sản xuất tại Việt Nam đều có các nhược điểm nhất định mà khi tìm mua những sản phẩm hàng bãi chắc chắn bạn phải chú ý.

– Khó kiểm soát chất lượng

Máy bơm xịt rửa xe áp lực hàng bãi hiện nay rất nhiều và cực kỳ phổ biến nên chất lượng nên thường không được kiểm soát một cách kỹ lưỡng. Các máy hàng bãi thường được các có sở mua lại từ người tiêu dùng hoặc nhập từ các thị trường Nhật, Đức … nên chất lượng sản phẩm rất khó kiểm soát, các linh kiện bên trong có thể bị hỏng hóc, bị thay thế bằng các linh kiện kém chất lượng hơn.

máy phun xịt rửa xe hàng bãi

– Thời gian bảo hành ngắn

Thời gian bảo hành của những sản phẩm hàng bãi chắc chắn không được dài như các sản phẩm mới. Bởi chất lượng của chúng không được như vậy. Quyền lợi của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Thông thường, các loại máy bãi chỉ được bảo hành trong khoảng từ 3 – 6 tháng. Trong nhiều trường hợp, bạn còn không được hưởng ưu đãi của việc bảo hành.

– Một số nhược điểm khác

+ Thời gian sử dụng ngắn.

+ Hiệu quả làm việc không cao.

+ Có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

+ Tốn kém nhiên liệu trong lúc hoạt động.

3. Các lưu ý khi mua hàng và sử dụng máy xịt rửa xe cao áp hàng bãi

Nếu trong trường hợp bạn vẫn còn có ý định mua máy phun xịt rửa xe cao áp hàng bãi vì một số lí do nào đó về sử dụng bạn nên tham khảo các lưu ý dưới đây của chúng tôi.

máy bơm xịt rửa xe hàng bãi

– Các lưu ý khi mua máy bơm xịt rửa xe cao áp hàng bãi

+ Lựa chọn các địa chỉ uy tín, có chính sách bảo hành tốt.

+ Kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận từ tình trạng bên ngoài của máy đến hiệu suất làm việc, động cơ có bị kêu không, có bị nóng khi sử dụng không …

+ Nên lựa chọn các sản phẩm hàng bãi nhập khẩu vì các loại máy này được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên dù bị thanh lý loại bỏ nhưng chất lượng vẫn rất tốt.

– Lưu ý khi sử dụng máy xịt rửa xe hàng bãi

+ Không nên sử dụng máy liên tục và trong thời gian dài.

+ Nên kiểm tra kỹ lưỡng động cơ, nhiên liệu và dây điện.

máy phun xịt rửa xe hàng bãi, trong nhiều trường hợp, chúng vẫn có thể mang đến cho người sử dụng sự hài lòng và tin tưởng nhất định. Đặc biệt, khi bạn vận dụng triệt để những giải pháp trên, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tốt, ưng ý và phù hợp nhất.

Nguồn: https://dienmayflash.com/


THÔNG TIN TÁC GIẢ
Anh Tú
Tú Anh cử nhân học viện báo chí và tuyên truyền là một người đam mê về mua sắm, du lịch và thể thao có ở sở thích viết và sưu tầm thông tin liên quan về các lĩnh vực siêu thị, điên cơ cung cấp thông tin hữu ích nhất đến cho bạn đọc cùng đam mê.
Top