Các loại súng phun rửa xe: mini – cao áp – nước nóng – bọt tuyết

Súng rửa xe là một bộ phận không thể thiếu của máy rửa xe. Chúng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, là nơi tiếp xúc cuối cùng để đưa nước ra bên ngoài thực hiện chế độ phun xịt của máy. Với những loại máy rửa xe khác nhau lại có những loại súng phun phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu các loại súng của máy xịt rửa xe chuyên dụng với bài viết sau đây.

I. Các loại súng phun rửa xe mini gia đình

Các loại súng phun xịt rửa xe gia đình được thiết kế khá ngắn, kích thước không quá lớn, phù hợp với thiết kế chung của máy rửa xe. Khi bạn điều chỉnh mức độ phun xịt, súng phun sẽ có những chế độ phun phù hợp khác nhau.

Trong súng của máy xịt rửa xe gia đình lại có rất nhiều loại súng phun khác nhau. Bởi mỗi loại máy xịt rửa xe mini gia đình lại có một loại súng phun khác nhau. Dường như, tất cả các thiết kế về súng phun của các loại máy rửa xe rất ít sự trùng lặp.

các loại súng máy rửa xe

Các loại súng phun của máy rửa xe gia đình hầu hết chỉ được thiết kế với 2 chế độ phun, là phun xịt thẳng và phun chùm. Bởi vậy, chúng rất phù hợp để sử dụng trong các nhu cầu của gia đình. Chẳng hạn như: rửa các phương tiện, xe cộ đi lại, ô tô, xe máy, vệ sinh chuồng trại, sân vườn, làm sạch các đồ dùng, dụng cụ trong nhà. Các loại súng phun kiểu chùm có thể được dùng để tưới cây, hoặc tắm cho vật nuôi.

Súng của máy rửa xe mini gia đình không hề đắt. Giá bán của chúng trên thị trường khoảng 200.000 – 400.000Đ, loại súng được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là loại súng máy rửa xe có giá 300.000Đ. Với mức giá phải chăng như vậy, bạn cs thể dễ dàng mua được một sản phẩm sung phun để thay thế hi sung phun trong bộ phụ kiện đi kèm gặp trục trặc, hỏng hóc.

II. Các loại súng phun nước rửa xe cao áp

Khác hoàn toàn với các loại súng bơm xịt rửa xe gia đình, súng máy rửa xe cao áp có thiết kế chắc chắn, với những đặc điểm đặc biệt giúp máy có thể chịu được áp lực phun xịt mạnh mẽ, thậm chí lên đến 250bar. Nếu như các loại súng của máy rửa xe gia đình có sự đa dạng và phong phú về thiết kế, thì súng máy xịt rửa xe cao áp chỉ bao gồm 2 loại chính. Đó là kiểu súng cao áp loại dài và kiểu súng cao áp loại ngắn.

các loại súng phun máy xịt rửa xe

Trọng lượng của súng máy xịt rửa xe cao áp khá nặng, đòi hỏi khi sử dụng, bạn cần phải có một sức khỏe tốt để có thể sử dụng, điều khiển tốt loại súng rửa xe này. Chúng được đi kèm chủ yếu với các loại máy xịt rửa xe cao cấp, được sử dụng chủ yếu trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, garage chăm sóc ô tô, xe tải… Hiệu quả làm sạch của các loại súng máy xịt rửa xe cao áp này cũng được đánh giá khá cao nhờ cấu tạo súng phun cao áp. Bạn có thể điều chỉnh béc phun phù hợp để năng suất làm việc của máy rửa xe đạt hiệu quả cao nhất.

Giá của các loại súng máy xịt rửa xe cao áp cũng khá cao, dao động trong khoảng từ 750.000 – 900.000Đ. Tuy nhiên, mức giá này cũng hoàn toàn xứng đáng cho một sản phẩm tốt, mang lại hiệu quả cao. Đó không phải một lý do quá lớn khiến bạn có thể từ chối một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

III. Súng máy rửa xe hơi nước nóng

Đối với các loại máy rửa xe hơi nước nóng có cấu tạo đặc biệt, nên súng rửa xe đi kèm cũng khá khác biệt với những loại máy rửa xe khác. Súng máy rửa xe áp lực nước nóng được làm từ những những chất liệu cao cấp, không bị tan chảy hay vỡ nứt khi nhiệt độ nước phun xịt có thể lên đến 150°C. Điều quan trọng hơn hết là chúng không có khả năng dẫn nhiệt để bạn có thể an toàn khi sử dụng.

các loại súng phun nước máy rửa xe

Giá của các loại súng bơm xịt rửa xe hơi nước nóng khá cao. Điều này là hoàn toàn hợp lý khi những gì chúng mang lại cho người sử dụng là vô cùng tuyệt vời.

VI. Súng máy rửa xe bọt tuyết

Nếu như những loại súng máy rửa xe thông thường chỉ có thể phun theo kiểu tia thẳng hoặc tia chùm thì các loại súng máy rửa xe bọt tuyết có thể phun xịt dưới 2 chế độ. Cách sử dụng súng phun áp lực khá đơn giản khi nó sở hữu 2 chế độ đó là phun xịt bọt tuyết và chế độ thông thường. Để làm được điều này, cấu tạo cũng như thiết kế của máy khá đặc biệt. Bạn cần phải điều chỉnh một cách linh hoạt để được có thể thực hiện đúng các nhu cầu của mình.

các loại súng phun máy bơm rửa xe

Súng máy xịt rửa xe, không quan trọng như đầu bơm, hay động cơ của chúng, nhưng cũng không thể phủ nhận của súng máy rửa xe. Bạn sẽ được các loại súng phun rửa xe chất lượng tốt đi kèm khi mua các loại máy xịt rửa xe tại Điện máy Flash.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá