Phụ kiện máy rửa xe Karcher K2: Tiêu chuẩn, Full Control, Basic…

Để máy rửa xe áp lực Karcher K2 làm sạch một cách hiệu quả thì không thể thiếu các phụ kiện đi kèm. Và bài viết dưới đây là các phụ kiện máy rửa xe Karcher K2 phù hợp hợp với mọi model K2.

1. Phụ kiện máy rửa xe Karcher K2 chà sàn PS 20

PS 20 là phụ kiện phù hợp, lý tưởng cho việc làm sạch cầu thang và các bề mặt nhẵn(ví dụ: sàn gỗ hoặc sàn đá, gạch, bê tông), đặc biệt là bề mặt sàn có xả nước bên trong (ví dụ: phòng rửa, nhà để xe). Phụ kiện đi kèm này được thiết kế để sử dụng trong các hộ gia đình tư nhân và không phù hợp cho các công việc công nghiệp.

phụ kiện máy rửa xe Karcher K2

2. Bàn chải tự động WB 150 – phụ kiện máy rửa xe cao áp Karcher K2

Phụ kiện máy rửa xe Karcher – bàn chải điện tự động WB 150 hoàn hảo để làm sạch các bề mặt nhạy cảm như sơn xe hoặc xe máy, kính, cửa nhà để xe, cửa chớp, rèm, đồ nội thất sân vườn, xe đạp,… Bàn chải rửa sáng tạo với hai vòi phun phẳng xoay kết hợp toàn bộ sức mạnh với lực lượng nhẹ nhàng. Chất tẩy rửa bề mặt mới với bàn chải rửa mềm gây ấn tượng với sự kết hợp hiệu quả của máy bay áp lực cao và áp lực bàn chải thủ công.

phụ kiện máy rửa xe cao áp Karcher K2

Làm việc với bàn chải điện giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng và nước – cũng như tiết kiệm thời gian lên tới 30%. Việc làm sạch nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng sử dụng áp lực cao kết hợp với bàn chải đảm bảo nhà cửa và khu vườn sạch sẽ hơn. Thích hợp cho tất cả các máy rửa áp lực Kärcher K 2.

3. Bàn chải WB 60 – phụ kiện máy xịt rửa xe Karcher K2

Bàn chải mềm với chiều rộng làm việc là 248 mm là lý tưởng để làm sạch các khu vực rộng lớn – nhà kính, xe hơi, thuyền, đoàn lữ hành và cửa chớp. Ngoài khả năng làm sạch vượt trội, lông mềm là loại tốt cho bề mặt. Vòng bảo vệ bên ngoài bảo vệ bề mặt chống trầy xước. Bao gồm đai ốc liên kết để kết nối súng phun an toàn, miếng cao su loại bỏ bụi bẩn cứng đầu, ví dụ: côn trùng và tay cầm tiện dụng để dễ sử dụng. Tóm lại: Giải pháp lý tưởng để làm sạch các khu vực rộng lớn xung quanh nhà và vườn. Bàn chải mềm phù hợp với tất cả các máy rửa áp lực Kärcher K 2.

phụ kiện máy xịt rửa xe Karcher K2

4. Bàn chải chà bánh xe

Bàn chải rửa bánh xe được khá nhiều địa chỉ bán máy rửa xe Karcher K2 tặng kèm, sàn phẩm với lông tròn đảm bảo làm sạch cực kỳ hiệu quả. Bàn chải tiếp cận các khu vực khó tiếp cận và đi vào những khoảng trống nhỏ nhất cho bánh xe hoặc nan hoa. Phân phối nước 360 ° đồng đều để hòa tan và rửa trôi bụi bẩn. Lông chất lượng cung cấp cho một hành động làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả. Kết quả làm sạch toàn diện tuyệt vời. Bao gồm đai ốc cho kết nối súng phun an toàn và tay cầm tiện dụng để dễ sử dụng. Tóm lại: Giải pháp lý tưởng cho bánh xe và nan hoa sạch sáng bóng. Bàn chải rửa bánh xe phù hợp với tất cả các máy rửa xe cao áp Karcher K 2.

phụ kiện máy rửa xe áp lực cao Karcher K2

5. Bàn chải xoay WB 100

Bàn chải rửa xoay với khớp lý tưởng để làm sạch tất cả các bề mặt nhẵn, ví dụ: sơn, thủy tinh hoặc nhựa. Rửa bàn chải với một loạt các tính năng thiết thực: bàn chải xoay với hành động làm sạch nhẹ nhàng, khớp điều chỉnh vô hạn 180 ° trên tay cầm để làm sạch các khu vực khó tiếp cận, điều chỉnh tốc độ và chất tẩy rửa vô hạn, dễ dàng thay đổi bàn chải, vòng bảo vệ bên ngoài để bảo vệ chống trầy xước và đai ốc cho kết nối súng an toàn. Tóm lại: giải pháp lý tưởng cho các bề mặt mịn. Bàn chải rửa xoay phù hợp với tất cả các máy rửa áp lực Kärcher K 2.

phụ kiện máy xịt rửa xe cao áp Karcher K2

6. Đầu phun ngắn 360 độ

Máy bay phản lực Vario Power Jet ngắn 360 ° với điều chỉnh áp suất thay đổi vô hạn và khớp 360 ° linh hoạt và có thể điều chỉnh là lý tưởng để làm sạch các khu vực khó tiếp cận.

phụ kiện máy rửa xe áp lực Karcher K2

7. Đầu phun tùy chỉnh áp VP 120 Vario Power Jet

Máy phun công suất vario: từ máy súng phản lực tẩy rửa áp suất thấp đến máy bay áp lực cao với điều chỉnh áp suất điều chỉnh vô hạn chỉ đơn giản bằng cách xoay ống phun. Lý tưởng để làm sạch các khu vực nhỏ hơn xung quanh nhà và vườn, như tường, lối đi, hàng rào và xe cộ. Thích hợp cho tất cả các máy rửa áp lực Kärcher K 2.

phụ kiện máy bơm xịt rửa xe Karcher K2

8. Đầu phun xoay DB 145

Bụi bẩn với vòi phun mạnh mẽ lý tưởng để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu. Máy bay phản lực xoay dễ dàng loại bỏ bụi bẩn trong khí quyển và giúp phục hồi nhanh chóng các bề mặt rêu hoặc phong hóa. Dirt blaster cho vùng phủ sóng lớn. Thích hợp cho tất cả các máy rửa áp lực trong nhà Kärcher K2.

9. Dây phun áp lực 6 m

Ống mở rộng áp suất cao cho mẫu súng “Tốt nhất” với đầu nối Quick Connect. Vòi mở rộng áp suất cao 6 m để linh hoạt hơn khi sử dụng với máy rửa áp lực. Chỉ cần kết nối giữa súng với đầu nối Quick Connect và ống áp lực cao. Robust DN 8 chất lượng dệt bện bện, ống không xoắn với đầu nối bằng đồng cho độ bền. Vòi mở rộng cho áp suất lên tới 180 bar và nhiệt độ lên tới 60 ° C. Vòi mở rộng cũng thích hợp cho việc sử dụng hóa chất. Thích hợp cho tất cả các máy rửa xe cao áp Kärcher K 2.

10. Đầu phun tạo bọt FJ6

Vòi phun bọt FJ 6 với bọt cực mạnh giúp dễ dàng làm sạch tất cả các bề mặt như sơn, kính và đá. Lý tưởng cho xe cộ, vườn mùa đông, nội thất sân vườn, mặt tiền, cầu thang, đoàn lữ hành, lối đi, tường, rèm venetian, sân thượng, đường lái xe, vv Khả năng chứa khoảng. 0,6 lít. Đổ chất tẩy Kärcher trực tiếp vào vòi phun bọt, gắn vòi phun vào súng và áp dụng bọt. Liều lượng chất tẩy rửa có thể dễ dàng được điều chỉnh trên vòi phun bọt (núm màu vàng). Mức máy bay phản lực có thể được điều chỉnh theo yêu cầu. Thích hợp cho tất cả các máy rửa áp lực Kärcher của các lớp K 2. Lý tưởng để sử dụng với chất tẩy rửa siêu bọt Kärcher.

11. Khớp nối ống nước

Kết nối, ngắt kết nối và sửa chữa trở nên dễ dàng – với khớp nối ống phổ dụng thực tế và tiện dụng của Kärcher cộng với kẹp lõm bằng nhựa mềm để xử lý đặc biệt thoải mái. Hệ thống kết nối linh hoạt giúp đơn giản hóa việc tưới nước cho các khu vườn và bề mặt nhỏ và lớn. Chức năng kết nối vòi và khớp nối ống là cần thiết cho bất kỳ hệ thống tưới nước tốt. Khớp nối ống phổ quát cộng với tương thích với ba đường kính ống phổ biến nhất và tất cả các hệ thống nhấp có sẵn.

12. Súng phun G 180 Q

Dài hơn, tiện lợi hơn và tiện dụng hơn: 13 cm hơn tạo ra sự khác biệt trên súng phun G 180 Q mới với Quick Connect, giúp việc vệ sinh áp suất cao trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Nó cũng là một súng phun thay thế lý tưởng để sử dụng với tất cả các máy rửa áp lực Kärcher K 2 có bộ chuyển đổi Quick Connect mà không có Full Control.

Trên đây là các phụ kiện máy rửa xe Karcher K2. Các phụ kiện này có thể dễ dàng lắp đặt với các dòng model K2 như Basic, Full Control…Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn.

Xem thêm: Cách sử dụng máy rửa xe Karcher

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá