Danh sách các phụ kiện máy rửa xe Karcher model K2 đến K7

Nếu bạn đã đầu tư vào một máy xịt rửa xe Karcher thì bạn sẽ muốn một số phụ kiện đi kèm với nó. Tùy thuộc vào kiểu máy và gói bạn đã mua, bạn có thể có hai loại ông phun và dụng cụ lau sân, tuy nhiên, cũng có một loạt các phụ kiện máy rửa xe Karcher khác được thiết kế cho các nhiệm vụ khác nhau có thể giúp bạn.

I. Phụ kiện máy rửa xe Karcher vòi phun bọt FJ6

Nếu bạn đang sử dụng máy rửa áp lực để làm sạch xe hơi thì phụ kiện máy rửa áp lực Karcher vòi phun tạo bọt Karcher F16 này là thứ bắt buộc, nó dễ dàng gắn vào súng phun của bạn tạo ra bọt mạnh mẽ để làm sạch sâu. Nó phù hợp để đánh vecni trên ô tô và xe máy, thủy tinh, đá và làm việc với tất cả các máy rửa áp lực Karcher. Điều này là hoàn hảo cho tuyết tạo bọt cho xe của bạn khi làm sạch nó và hoạt động với một loạt các chất tẩy rửa từ các thương hiệu khác nhau.

Phụ kiện máy rửa xe Karcher

II. Bàn chải rửa mềm Kärcher

Bàn chải máy rửa áp lực Karcher rất phù hợp để rửa xe, xe tải hoặc xe của bạn, nó có lông mềm nên không làm hỏng sơn xe của bạn, cũng có một miếng cao su để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu khi bạn làm việc. Thiết bị này chỉ đơn giản là gắn vào tất cả các model máy rửa áp lực Karcher.

Phụ kiện máy rửa xe Karcher

III. Bàn chải rửa bánh xe hợp kim Karcher

Điều này thực hiện chính xác những gì đã nói, nó tương thích với máy rửa áp lực sê-ri Kärcher K2-K7 đầy đủ và giúp dễ dàng làm sạch các vị trí khó tiếp cận các khu vực và hốc nhỏ trên tất cả các loại bánh xe đồng minh. Đai ốc đảm bảo gắn chắc chắn vào súng kích hoạt và hoạt động thực sự tốt. Đây là phụ kiện đi kèm hoàn hảo để làm sạch bánh xe hợp kim của bạn và thiết kế cho phép nó hoạt động trên tất cả các thiết kế, hình dạng và phong cách.

Phụ kiện máy rửa xe Karcher

IV. Bàn chải rửa xoay Kärcher WB100

Nếu bạn có một caravan thì bộ dụng cụ này rất lý tưởng cho bạn, nó sử dụng áp lực để xoay lông làm cho nó hoàn hảo để làm sạch các bề mặt nhẵn như caravan hoặc xe hơi. Có một khớp điều chỉnh 180 độ cho phép bạn cố định nó vào vị trí phù hợp với công việc của bạn và làm cho nó dễ sử dụng hơn. Bàn chải rửa xoay không quá chắc nên sẽ không làm hỏng đồ sơn của bạn, nó cũng lý tưởng để sử dụng trên thuyền khi rửa chúng.

Phụ kiện máy rửa xe Karcher

V. Máy làm sạch bề mặt Karcher T 450

Tùy thuộc vào máy rửa áp lực của bạn, bạn có thể có máy làm sạch hiên, tuy nhiên phụ kiện làm sạch bề mặt Karcher T450 tương thích với máy rửa xe áp lực Kärcher K4-K7 là một con quái vật khi nói đến việc làm sạch sân, đường lái xe hoặc sàn. Thiết kế để làm sạch không văng các bề mặt khác nhau, nó đi kèm với 2 vòi phun điện bổ sung để làm sạch các góc và cạnh.

Phụ kiện máy rửa xe Karcher

Nó cũng được tích hợp tay cầm để bạn có thể sử dụng nó trên các bề mặt thẳng đứng làm cho nó lý tưởng cho việc xây gạch hoặc làm sạch cửa nhà để xe của bạn. Điều này cũng có một lưới tản nhiệt bảo vệ được thiết kế với điều này cho các bề mặt sỏi, cũng có một áp lực làm sạch có thể điều chỉnh khi làm sạch các bề mặt khác nhau như đá và gỗ.

VI. Kärcher Splash Guard for Dirt Blaster Lance

Bộ phụ kiện này gắn với ống nối dài Dirt Blaster của bạn để làm sạch miễn phí khi xử lý các góc và cạnh, điều này là hoàn hảo cho các bước và sân nhỏ hơn. Một bộ lông mềm, đàn hồi cũng giúp cung cấp thêm lực mài mòn khi cần thiết, để giải phóng bụi bẩn khỏi các vết nứt trong không gian chật hẹp.

VII. Karcher Spray Lance Extension

Tương thích với máy rửa áp lực dòng Kärcher K2-K7, nó giúp súng phun của bạn dài lên đến 0,4m khiến nó trở nên lý tưởng để đến những nơi cao hơn như làm sạch đầu xe van hoặc caravan của bạn. Nó sử dụng một bu lông xoay để cung cấp một tổ chức vững chắc và hoạt động thực sự tốt nếu bạn đang xem xét làm sạch máng xối của bạn với điều này.

VIII. Kärcher Extra Long Angled Spray Lance

Được thiết kế với góc 90 độ với thiết bị, nó rất tuyệt vời để làm sạch máng xối hoặc dưới gầm xe, xe tải hoặc xe tải của bạn. Nó tạo ra một loại quạt hẹp rất mạnh mẽ. Tuyệt vời để loại bỏ rêu và bụi bẩn từ máng xối và mái nhà của bạn.

IX. Bộ dụng cụ làm sạch ống và máng xối Kärcher 20m

Nếu việc vệ sinh máng xối của bạn là bắt buộc với máy rửa áp lực thì bạn sẽ cần bộ dụng cụ tuyệt vời này. Nó đi kèm với một đường ống áp lực cao 20m, kẹp cho đường ống vào máng xối và máng trượt để giúp chặn tắc nghẽn. Bộ công cụ tuyệt vời này thậm chí có thể thay đổi cả vôi trong ống. Không còn thang leo để làm sạch máng xối, bộ dụng cụ này sẽ dọn sạch tất cả cho bạn.

X. Phụ kiện máy rửa xe áp lực Karcher Dirt Blaster

Đầu phun máy rửa xe áp lực Karcher Dirtblaster là một vòi phun mạnh mẽ và tập trung mạnh mẽ, cung cấp sức mạnh làm sạch lớn hơn tới 50% so với một áp suất cao tiêu chuẩn. Điều này làm cho nó lý tưởng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và bụi bẩn, hoặc rêu trên hiên nhà của bạn. Áp lực từ đây là mạnh mẽ, nghiêm túc mạnh mẽ. Cái tên bẩn thỉu nói lên tất cả.

XI. Phụ kiện máy xịt rửa xe Karcher Vario Lance

Không giống như máy thổi bụi bẩn, máy đo khác nhau có nhiều khả năng kiểm soát hơn, cho phép bạn vặn vòi phun chỉ áp lực, tùy thuộc vào công việc và nhiệm vụ bạn có thể điều chỉnh với máy phun áp lực thấp hoặc áp suất cao, điều này rất tốt cho xe hơi làm sạch để bạn có thể điều chỉnh áp lực không làm hỏng sơn xe của bạn.

XII. T350 Patio cleaner

Thiết bị này cho phép bạn dễ dàng sử dụng máy rửa áp lực của mình để làm sạch sân nhanh chóng mà không bị văng nước khắp nơi. Trong phạm vi này là hai vòi phun tia phẳng có chức năng làm sạch nước và loại bỏ bụi bẩn. Việc bao vây cho đến khi ngăn nước chỉ bị đẩy xung quanh và bụi bẩn được di chuyển xung quanh hiên nhà của bạn, nó cũng cho phép làm sạch tập trung làm cho việc lau chùi sân của bạn dễ dàng hơn. Nó có thể được sử dụng trên tấm, đá và tuyệt vời cho đường lái xe.

XIII. Ống hút và bộ lọc sinh thái

Bộ cấp nước máy rửa xe áp lực Karcher giúp kết nối với máy rửa áp lực của bạn ở một đầu, đầu còn lại có thể được thả vào nguồn nước, chẳng hạn như bể chứa nước trong vườn hoặc xô. Bạn cũng có thể sử dụng điều này để loại bỏ nước mặt, nếu có lẽ bạn có một phần ngập nước trên hiên nhà của bạn, bạn có thể hút nước này lên và phun nó vào giường hoa vườn của bạn chẳng hạn.

XIV. Vòi cao áp

Tất cả các máy rửa áp lực Karcher đều có ống áp lực cao Karcher dễ dàng kết nối với máy bơm của bạn và sau đó là súng phun, các mẫu khác nhau đi kèm với các ống có chiều dài khác nhau, tuy nhiên nếu bạn có thể mua ống dài hơn trực tuyến tại đây nếu cần.

XV. Cực mở rộng Lance 3 bước

Phụ kiện này bao gồm 3 cực kết nối với nhau để tạo ra một phần mở rộng cho súng rửa áp lực của bạn, điều này giúp cho việc lau chùi cửa sổ hoặc máng xối rất tốt. Khi mở rộng hoàn toàn, áp lực rất mạnh và cảm thấy hơi không ổn định. Sử dụng điều này, bạn có thể mở rộng đến 90cm, 1.30m hoặc 1.70m khi sử dụng cả 3 cực.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá