ƯU & NHƯỢC ĐIỂM máy xịt rửa xe dây đai áp lực mini chính hãng

Máy xịt rửa xe dây đai mini là dòng máy thường được sử dụng trong các hộ gia đình để rửa xe máy, xe đạp, tưới cây, dọn sân vườn … Máy có công suất, chi phí vừa phải với túi tiền của người tiêu dùng lên được khá nhiều người lựa chọn.

1. Ưu – nhược điểm của máy xịt rửa xe dây đai mini

– Ưu điểm của máy phun xịt rửa xe dây đai mini

+ Giá thành quá rẻ: Thông thường, máy xịt rửa xe áp lực dây đai mini nhập về Việt Nam từ những Đài Loan hoặc được mua theo kiểu máy nội địa cũ xách tay. Do đó, chi phí vận chuyển nhập khẩu, thuế cũng ít hơn các mặt hàng đến từ những quốc gia có địa lý xa nước ta hơn. Nhờ có giá thành rẻ mà loại máy này là sản phẩm hay được các tiệm rửa xe nhỏ hay hộ gia đình ưa chuộng vì tiết kiệm chi phí đi đáng kể.

Máy xịt rửa xe dây đai mini

+ Thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển: Máy phun xịt rửa xe áp lực dây đai mini có thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ nên ít chiếm diện tích, dễ dàng cho việc di chuyển chúng đến bất cứ đâu mà không bị sự giới hạn khoảng cách như một số dòng máy hiện hành. Đồng thời, với thiết kế tông màu cho máy của các hãng thường thiên về gam trầm nên càng làm cho máy mang tính thẩm mỹ cao, hiện đại, không quá cứng nhắc.

+ Dễ dùng, dễ sử dụng: Máy được thiết kế theo quy trình quốc tế nên việc vận hành nhìn chung khá đơn giản, dễ dàng, không gặp trục trặc lớn nào trong lúc thao tác.

+ Dễ thay thế linh kiện: Dòng máy rửa xe dây đai tuân theo tiêu chuẩn chung quốc tế nên nếu linh kiện chẳng may hỏng, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm, thay thế cái mới đơn giản, không mất nhiều thời gian.

+ Bộ lọc nước hoạt động tốt: Hiện nay,các loại máy xịt rửa xe cao áp mini dây đai đã được lắp đặt bộ lọc nước để loại bỏ cặn bã. Nhờ vậy, giúp máy hoạt động lâu bền đồng thời hỗ trợ người nông dân tối đa trong việc tái dùng nước ao hồ, làm sạch cây trồng, vườn trại…

– Nhược điểm của máy phun xịt rửa xe cao áp dây đai mini

+ Áp lực nước vẫn ở mức thấp, không thể dùng để xử lý các bụi bẩn trong môi trường công nghiệp.

+ Máy xịt rửa xe dây đai làm sạch chậm hơn những mẫu máy áp lực cao vì chúng tiêu thụ nước quá nhiều.

2. Ứng dụng, lưu ý của máy rửa xe cao áp dây đai mini

– Ứng dụng máy phun rửa xe cao áp dây đai mini

+ Làm sạch nguồn nước trong bể, hồ cá sinh sống

+ Vệ sinh mọi đồ vật trong gia đình, vệ sinh sân nhà

+ Vệ sinh các thiết bị máy móc, dụng cụ dùng trong sản xuất

+ Dùng tưới cây, vệ sinh trang trại

– Các lưu ý máy xịt rửa xe dây đai mini

+ Nên đưa máy đi kiểm tra định kỳ ít nhất 3 tháng/lần để kịp thời phát hiện những hư hỏng của thiết bị, giúp cho quá trình vận hành, sử dụng máy diễn ra luôn thuận lợi, trơn tru và tốt nhất.

+ Đồng thời, trước khi và sau khi dùng máy, nên kiểm tra bằng cảm quan để đảm bảo máy ở trạng thái bình thường nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người điều khiển.

Như vậy, bài viết đã truyền tải một số thông tin hữu ích liên quan đến máy phun xịt rửa xe dây đai mini. Hy vọng, những tin tức này sẽ là tư liệu quý báu, giúp bạn hiểu thêm về thiết bị này, góp phần giúp cho việc mua và dùng máy dễ dàng, hiệu quả hơn

Nguồn: https://dienmayflash.com

Rate this post

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá