Danh sách các phụ kiện máy rửa xe dây đai chính hãng mà bạn nên biết

Ngày viết: 06/01/2019Tác giả: Tú Anh

Nhằm giúp máy phun rửa xe hoạt động tốt và hiệu suất thì các phụ kiện máy rửa xe dây đai có nhiệm vụ rất quan trọng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn sự quan trọng của phụ kiện máy rửa xe dây đai cao áp và danh sách các linh kiện của máy.

1. Sự quan trọng của phụ kiện máy rửa xe dây đai

Đối với bất cứ một thiết bị máy rửa xe nào cũng vậy, không chỉ đối với máy bơm xịt rửa xe dây đai, các loại phụ kiện đóng một vai trò vô cùng đặc biệt và quan trọng. Chúng là những mảnh ghép hoàn chỉnh để máy xịt rửa xe có thể hoạt động một cách hoàn hảo và mang đến hiệu quả làm sạch tốt nhất nhất.

Nếu không có sự hỗ trợ của những loại phụ kiện máy rửa xe dây đai cao áp bạn sẽ không sử dụng được một cách hoàn chỉnh, thậm chí, bạn còn không thể thực hiện được nhu cầu làm sạch của mình. Nhiều người khi mua máy xịt rửa xe dây đai mà bỏ qua đi những phụ kiện quan trọng này. Đây là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Điều này, bạn phải đặc biệt chú ý khi mua sản phẩm. Thậm chí, bạn còn phải yêu cầu hoặc đòi hỏi người bán hàng nếu không thấy chúng đi kèm với thiết bị máy rửa xe dây đai.

2. Các phụ kiện máy xịt rửa xe dây đai

Để máy rửa xe dây đai hoạt động bình thường thì các phụ kiện máy rửa xe dây đai áp lực cao có nhiệm vụ rất các quan trọng. Chúng ta có thể kể tên một số phụ kiện máy rửa xe như: dây phun áp ực, khóa nước, bộ ép đầu dây phun, đầu đồng súng phun, tay biên …

Phụ kiệnHình ảnhThông tin
Dây phun áp lựcDây phun là một phụ kiện đi kèm vô cùng quan trọng và cần thiết. Chúng làm nhiệm vụ dẫn nước từ nguồn cấp, đến động cơ và cho ra ngoài làm sạch. Có sự hỗ trợ của dây phun, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ, công việc vệ sinh ở những nơi cao hơn, xa hơn bình thường.
Đầu khóa máy rửa xeChức năng của phụ kiện này là ngăn không cho nước vào máy, gây ảnh hưởng đến động cơ trong quá trình bạn sửa chữa, thay thế các phụ tùng của máy. Mặc dù không đóng một vai trò lớn, nhưng chúng cũng là một phụ kiện máy rửa xe dây đai không thể thiếu.
Piston máy rửa xeiston có nhiệm vụ hút, đẩy nước giúp máy rửa xe dây đai thực hiện được nhiệm vụ và chức năng của mình. Khi bạn mua máy xịt rửa xe, piston này sẽ được đi kèm theo máy. Đó mới chính là những loại piston chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng tốt nhất. Khi mua máy, bạn không thấy có kèm phụ kiện máy rửa xe dây đai này, bạn cần phải thắc mắc cũng như đòi hỏi.
Đồng hồ của máy rửa xeNhờ có đồng hồ, bạn có thể quan sát được áp lực, áp suất nước trong cả quá trình sử dụng. Nếu bạn nhận thấy mức áp suất của chúng không hợp lý, bạn có thể điều chỉnh lại để máy có thể hoạt động một cách tốt nhất và đạt được hiệu quả làm sạch cao.
Tay biên của máy rửa xeTay biên chính là phụ kiện máy rửa xe dây đai nằm giữa piston và trục cơ. Chúng làm nhiệm vụ nối liền 2 bộ phận này, giúp chúng tác động qua lại với nhau để tạo ra áp lực nước mạnh hơn. Có bao nhiêu piston thì sẽ có bấy nhiêu tay biên. Bởi vậy, khi mua máy rửa xe dây đai, bạn phải chú ý thật kỹ lưỡng vấn đề này.
Dây curoaDây curoa là phụ kiện được sử dụng để nối motor và đàu máy bơm vào với nhau. Linh kiện này có tác dụng chuyển từ motor lên trục máy rửa xe. Đầu máy to hoặc nhỏ mà bạn nên lựa chọn dây curoa phù hợp.
Puly máy rửa xeLinh kiện này được gắn trực tiếp vào đầu máy, thông qua dây curoa sẽ truyền lực làm quay puly, trục cơ quay theo, làm cho hệ thống tay biên, piston hoạt động, đưa nước vào và tạo ra áp lực. Puly có thiết kế dạng tròn, phần vành có 2 rãnh để lắp coroa, đường kính to nhỏ tùy vào công suất của máy.

Ngoài các phụ kiện máy xịt rửa xe dây đai cao áp trên còn có các phụ kiện khác như: súng phun, cụm điều chỉnh áp, cổ hút, bình áp, xi lanh, chân máy …

Với những phụ kiện máy rửa xe dây đai áp lực, bạn có thể thực hiện các nhu cầu làm sạch của mình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Để sở hữu trọn bộ máy rửa xe dây đai cùng những phụ kiện không thể thiếu này, hãy đến Điện máy Flash. Hoặc, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn.

Danh sách các phụ kiện máy rửa xe dây đai chính hãng mà bạn nên biết
5 (100%) 1 vote[s]

Danh mục: máy xịt rửa xe cao áp Flash


Tác giả: Tú Anh
Tú Anh cử nhân học viện báo chí và tuyên truyền là một người đam mê về mua sắm, du lịch và thể thao có ở sở thích viết và sưu tầm thông tin liên quan về các lĩnh vực siêu thị, điên cơ cung cấp thông tin hữu ích nhất đến cho bạn đọc cùng đam mê.
Top