Đánh giá TOP 3 máy rửa xe hơi nước nóng Karcher chính hãng tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có không ít các thương hiệu sản xuất máy phun rửa áp lực nước nóng trong đó nổi bật nhất là thương hiệu Karcher. Máy rửa xe nước nóng Karcher được trang bị hệ thống làm sạch hiện đại, công suất làm việc cao. Và dưới đây là các mẫu sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Máy rửa xe nước nóng Karcher HDS 6/14 C

HDS 6/14 C cho phép nhiệt độ ra ngoài môi trường là 85°C. Chúng có thể xử lý các vết bẩn cứng đầu một cách tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Thiết kế máy vô cùng độc đáo và ấn tượng với với chất liệu thép không rỉ vô cùng bền bỉ. Máy có thể hoạt động được trong các môi trường làm việc áp lực cao với tần suất liên tục trong một thời gian dài.

Máy rửa xe Karcher HDS 6/14 C

Đặc biệt, trên thân máy có những van khóa an toàn bảo vệ bạn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Các phụ kiện của máy được trang bị đầy đủ, hiện đại giúp máy có thể phục vụ bạn trong nhiều nhu cầu làm sạch khác nhau. Ngoài ra, trên thân máy còn được bố trí các móc treo dây cao áp, dây điện cùng các giá đỡ phụ kiện vô cùng tiện lợi.

Thông số kỹ thuật

Máy rửa xe Karcher HDS 6/14 CThông số tổng quan
Lưu lượng nước230 – 560 lít/giờ
Áp lực vận hành140 bar
Nhiệt độ nước tối đa80°C
Tải kết nổi3.6 kW
Cáp điện5m
Bình nhiên liệu1.5L
Trọng lượng100kg
Kích thước1060 x 650 x 920 mm

Xem thêm: máy rửa xe xe Karcher thanh lý

2. Máy rửa xe cao áp nước nóng Karcher HDS 10/20 – 4 M

HDS 10/20 – 4 M là máy rửa xe áp lực cao hơi nước nóng tầm trung và cao cấp của Karcher. Chúng không chỉ làm hài lòng người sử dụng với chất lượng và hiệu quả làm sạch tuyệt vời mà còn cực kỳ dễ vận hành. Karcher HDS 10/20 – 4 M được trang bị công nghệ ECO mới nhất của Karcher. Chỉ cần bạn cài đặt chế độ sẵn, máy sẽ tự động giúp bạn thực hiện những công việc mà bạn cần một cách tốt nhất.

Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, HDS 10/20 – 4 M sử dụng động cơ 4 cực từ và đầu bơm 3 piston mang đến khả năng làm sạch vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là trên máy còn được trang bị hệ thống làm mát tự động. Chính vì thế, bạn có thể thoải mái làm sạch trong một thời gian dài mà không lo máy bị hỏng. Hai bánh xe lớn và 1 bánh nhỏ được trang bị giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến các vị trí khác nhau để thực hiện các công việc của mình.

Thông số kỹ thuật

Máy phun xịt hơi nước nóng Karcher HDS 10/20 – 4 MThông số tổng quan
Lưu lượng nước500 – 1000 lít/giờ
Áp lực vận hành200 bar
Nhiệt độ tối đa155°C
Cáp điện5m
Bình chứa nhiên liệu25L
Trọng lượng168 kg
Kích thước1330 x 750 x 1068 mm

3. Máy rửa xe áp lực cao nước nóng Karcher HDS 12/18 – 4 SX

Cũng giống như các thiết bị máy rửa xe khác của máy, máy rửa xe hơi nước nóng HDS 12/18 – 4 SX được tích hợp và trang bị những công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu. Bộ ống dây cao áp được lắp đặt sẵn trên máy cũng với độ dài lên đến 20m. Chúng giúp bạn có thể thực hiện được các nhu cầu làm sạch ở mọi địa điểm hay các vị trí khác nhau.

Hiệu quả làm sạch của máy chưa một lần làm khách hàng phải thất vọng. Máy rửa xe áp lực cao Karcher HDS 12/18 – 4 SX sử dụng công nghệ đầu bơm Power Nozzle, súng gốm, máy quạt Tuabin… Nếu bạn đang muốn tìm một thiết bị máy rửa xe hơi nước nóng, chắc chắn không được bỏ qua sản phẩm không thể tuyệt vời hơn này.

Thông số kỹ thuật

Máy rửa xe áp lực cao Karcher HDS 12/18 – 4 SXThông số tổng quan
Lưu lượng nước600 – 1200 lít/giờ
Áp lực vận hành180 bar
Nhiệt độ nước80 – 155°C
Áp điện5m
Trọng lượng184 kg
Kích thước1330 x 750 x 1060mm

Với những máy rửa xe áp lực nước nóng Karcher hiện đại nhất này, bạn có thể biến mọi sự phiền toái và nối ám ảnh của vết bẩn đều trở thành chuyện nhỏ. Tuy nhiên, các loại sản phẩm này có giá thành khá cao. Chúng thường được sử dụng trong các nhu cầu công nghiệp nên không phải cá nhân nào cũng có nhu cầu và có thể sở hữu dòng sản phẩm này. Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành máy rửa xe Karcher – Điện máy Flash để được tư vấn đầy đủ và chi tiết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá