Máy rửa xe hơi nước nóng là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Ngày viết: 01/04/2018Tác giả: Tú Anh

Các sản phẩm máy xịt rửa xe nước nóng luôn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn với các ưu điểm như thiết kế, điều kiện sử dụng … Máy rửa xe hơi nước nóng là gì? Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy.

1. Tìm hiểu về máy rửa xe hơi nước nóng

-Máy rửa xe cao áp hơi nước nóng là gì?

Máy xịt rửa xe hơi nước nóng là thiết bị hiện đại được trang bị công nghệ tiên tiến. Chúng làm sạch vết bẩn không phải bằng nước đơn thuần, mà bằng hơi nước nóng được đun sôi trong thân máy. Rửa xe hay làm sạch vết bẩn bằng phương pháp này vừa có thể làm sạch vết bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, vừa giúp bảo quản tốt nhất về mặt thiết bị của bạn.

máy rửa xe hơi nước nóng

Cấu tạo máy rửa xe áp lực cao hơi nước nóng

Hiện này trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm máy xịt rửa xe hơi nước nóng phổ biến đó là tạo áp suất trực tiếp và tạo áp suất gián tiếp. Mỗi loại là có cấu tạo khác nhau để đáp ứng tốt chức năng của chúng.

+ Cấu tạo máy xịt rửa xe cao áp hơi nước nóng áp suất trực tiếp. Bao gồm các bộ phận sau: Bơm hút nước, lò hơi, hệ thống xả hơi nước nóng

+ Cấu tạo máy rửa xe nước nóng áp suất gián tiếp. Chúng gồm các bộ phận như: bộ phận tạo áp, bình chứa nước và bộ gia nhiệt, dây dẫn hơi nước, bình phun áp lực, biên độ cảm biến của nhiệt độ, công suất.

máy rửa xe cao áp hơi nước nóng

Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe áp lực hơi nước nóng

Máy bơm xịt rửa xe hơi nước nóng có cấu tạo khá đặc biệt, khác với các loại máy rửa xe thông thường khác. Nhiệt độ tối đa mà máy có thể đạt đến là 150ºC. Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe này là biến toàn bộ nước hoàn toàn chuyển thành trạng thái hơi. Hơi nước nóng này ôm lấy vết bẩn, từ từ phá vỡ liên hết của các vế bẩn. Từ đó, vết bẩn được làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

2. Ưu điểm tuyệt vời của máy xịt nước rửa xe hơi nước nóng

– Máy rửa xe hơi nước nóng làm sạch triệt để không cần hóa chất

Với công nghệ làm sạch bằng hơi nước kết hợp mạnh mẽ cùng với áp suất, tốc độ và nhiệt độ cao. Các hạt hơi nước siêu nhỏ được bắn trực tiếp đến mọi nơi dù khó vệ sinh nhất như các khe nứt, các rãnh, các góc ngách và các góc chết của nơi cần vệ sinh giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu nhất.

máy xịt rửa xe hơi nước nóng

Ngoài ra, nhờ việc làm sạch bằng hơi nước nóng giúp bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng hóa chất giúp cho người sử dùng dị ứng bởi hóa chất cũng như không bị ảnh hưởng tới sức khỏe và làm giảm chất lượng sản phẩm được vệ sinh.

– Máy rửa xe cao áp hơi nước nóng giúp loại bỏ đến 99.99% vết bẩn

Đối với các vết bẩn lâu năm trên sản phẩm luôn gây khó khăn cho các loại máy máy phun rửa xe cao áp thông thường nhưng nó lại khá đơn giản đối với máy xịt rửa xe hơi nước nóng. Nhờ nguyên lý hoạt động hiện đại hơi nước được phóng ra cực mạnh cùng với nhiệt độ cao kết hợp với vòi phun điều chỉnh hiện đại, mạnh mẽ đảm bảo giúp loại bỏ đến 99,99% vết bẩn.

– Hiệu quả hơn so với máy phun xịt rửa xe thông thường

Máy rửa xe áp lực cao hơi nước nóng giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả tối đa trên các bề mặt khác nhau như đá, gạch, PVC, gỗ hoặc sàn gỗ đánh vecni… Hơi nước được phun ra với áp suất cao cô động lại trên các bè mặt sau đó thẩm thấu vào các vết bẩn cũng như các ngóc ngách giúp loại bỏ vết bẩn hơn so với các thiết bị thông thường.

3. Có nên mua máy xịt rửa xe cao áp hơi nước nóng hay không?

Với những ưu điểm vượt trội mà máy rửa xe áp lực hơi nước nóng, chúng chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc làm sạch, đặc biệt là công việc làm sạch trong công nghiệp. Đây cũng là thiết bị hiện đại nhất trong tất cả các thiết bị máy rửa xe. Bởi vậy, có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng không? Chắc chắn câu trả lời là có.

máy rửa xe áp lực cao hơi nước nóng

Tuy nhiên, máy bơm xịt rửa xe hơi nước nóng khi các nhu cầu đó là nhu cầu làm sạch công nghiệp. Còn các nhu cầu về gia đình không nhất thiết phải sở hữu các sản phẩm cao áp như vậy. Bởi giá thành của các loại máy rửa xe hơi nước nóng khá cao, có những sản phẩm lên đến hàng trăm triệu đồng. Bạn phải đầu tư một khoản chi phí rất lớn mới có thể sở hữu được chúng. Đây là điều mà không phải cá nhân nào cũng làm được.

4. Các model máy xịt nước rửa xe hơi nước nóng tốt

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng khá được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Bởi những hiệu quả  bất ngờ mà chúng mang đến cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm dưới đây nếu đang có nhu cầu.

Máy rửa xe áp suất hơi nước nóng
Giá thành
Máy xịt rửa xe cao áp hơi nước nóng Karcher HDS 1000Liên hệ
Máy rửa xe hơi nước nóng V Tech37.590.000Đ
Máy bơm xịt rửa xe cao áp hơi nước nóng Lavor Kolumbo 28.300.000Đ
Máy xịt nước nóng áp lực cao Texas 1612LP Lavor ItalyLiên hệ
Máy rửa xe hơi nước nóng SJE 8000ELiên hệ
Máy phun áp lực nước nóng Optima DMLiên hệ

 

Máy rửa xe cao áp hơi nước nóng sở hữu những tính năng tuyệt vời mang đến chất lượng và hiệu quả công việc cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối máy phun áp lực nước nóng, bạn không khó để có thể sở hữu được một thiết bị tuyệt vời cho mình. Để biết thêm về sản phẩm tuyệt vời này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của Điện máy Flash để được tư vấn.

Nguồn: https://dienmayflash.com


THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tú Anh cử nhân học viện báo chí và tuyên truyền là một người đam mê về mua sắm, du lịch và thể thao có ở sở thích viết và sưu tầm thông tin liên quan về các lĩnh vực siêu thị, điên cơ cung cấp thông tin hữu ích nhất đến cho bạn đọc cùng đam mê.
Top