Máy khoan lỗ trồng cây thủy lực là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Máy khoan lỗ trồng cây thủy lực là một thiết bị hiện đại, tiên tiến được đưa vào sản xuất nông nghiệp. Nhiều người vẫn còn ngỡ ngàng bởi sự xuất hiện của thiết bị tuyệt vời này. Để đưa sản phẩm đến gần hơn với người sử dụng, Điện máy Flash muốn giới thiệu tất cả những thông tin của máy khoan lỗ trồng cây thủy lực đến bạn đọc.

1/ Máy khoan lỗ trồng cây thủy lực là gì?

Máy đào hố trồng cây được biết đến là một thiết bị nông nghiệp được dùng để khoan lỗ, đào hố trồng cây hoặc khoan đất cho nhiều mục đích khác nữa. Máy đào đất bằng thủy lực ra đời giải quyết được rất nhiều khó khăn của bà con nông dân.

 Máy khoan lỗ trồng cây thủy lực

Máy khoan lỗ trồng cây thủy lực là một trong những loại máy hiện đại và tiên tiến. Được trang bị và sản xuất trên dây truyền có sự kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt về chất lượng, chúng luôn mang đến một hiệu suất làm việc tốt, năng suất cao, hiệu quả. Hầu hết tất cả những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm đều có những đánh giá và phản hồi tốt.

2/ Cấu tạo của máy đào đất trồng cây thủy lực

Cấu tạo của thiết bị máy khoan đất thủy lực này không có sự khác biệt nhiều so với những chiếc máy đào hố trồng cây thông thường. Tuy nhiên, chúng được bổ sung một số bộ phận chuyên dụng và cao cấp hơn.

Cấu tạo của máy khoan đất trồng cây thủy lực bao gồm:

  • Mũi khoan bằng sắt
  • Hệ thống công tắc điều khiển
  • Hệ thống điều khiển Truyền động thủy lực
  • Bộ khung đỡ
  • Bánh xe di chuyển
  • Tay cầm điều khiển
  • Phần đầu khoan
  • Khung máy
  • Bộ phận chứa nguyên liệu

3/ Nguyên lý hoạt động của máy khoan hố trồng cây

Nếu như nguyên lý hoạt động của máy khoan đất chạy bằng điện hay cầm tay là có động cơ chuyển động gắn liền với mũi khoan. Thì máy khoan lỗ trồng cây thủy lực hoạt động dựa trên nguyên lý truyền động thủy lực. Khi động cơ khởi động, hệ thống điều khiển truyền thủy lực cũng hoạt động, nước được hệ thống vòi dẫn đưa đến mũi khoan khiến mũi khoan chuyển động.

 Máy khoan đất trồng cây thủy lực

Với sự một lực tác động lớn của dòng nước, mũi khoan cũng quay với tốc độ rất nhanh. Từ đó, chúng có thể khoan lỗ trồng cây ngay cả ở những nơi có chất đất cứng và sỏi đá.

4/ Những ưu điểm vượt trội của máy đào lỗ trồng cây thủy lực

– Năng suất và hiệu quả làm việc cao

Với tốc độ quay là 110 rpm, máy đào hố trồng cây có rất có thể khoan với năng suất cao hơn rất nhiều so với các loại máy khoan lỗ thông thường. Nhờ đó, số hố có thể khoan trong một ngày cũng được tăng lên đáng kể. Điều này giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư, nguồn nhân công và thời gian làm việc.

Máy khoan đất trồng cât thủy lực

Mũi khoan của máy khoan lỗ trồng cây thủy lực có rất nhiều kích thước khác nhau: 100 – 150- 200 – 250 – 300 – 350 – 400 – 500 – 600 – 700 mm. Chúng có thể đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu trồng các loại cây khác nhau của người nông dân. Độ sâu mà máy có thể khoan lên đến 2000mm. Độ sâu này, hiếm có một sản phẩm cầm tay nào làm được.

– Tiết kiệm nguyên liệu

Trên thực tế, người dùng đã chứng minh, máy đào hố trồng cây thủy lực chỉ tiêu tốn hết 1 lít nhiên liệu trong 1 giờ. So với những máy khoan lỗ chạy xăng, chúng tiết kiệm hơn rất nhiều. Thêm vào nữa, được trang bị thêm hệ thống truyền động thủy lực, nên việc tiết kiệm nguyên liệu khi sử dụng cũng khá dễ hiểu.

– An toàn cho người sử dụng

Khác với những loại máy khoan lỗ cầm tay, máy khoan đất thủy lực, bạn có thể điều khiển chúng mà không cần đứng quá gần. Có nhiều loại máy khoan lỗ thủy lực, bạn còn có thể điều khiển chúng mà không cần phải trực tiếp cầm tay như những loại máy khác. Máy đào đất trồng cây thủy lực, vừa sử dụng đơn giản, dễ dàng lại cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm máy đào đất trồng cây thủy lực. Chính vì vậy, bạn không hề khó để có thể sở hữu một sản phẩm tuyệt vời và hữu ích như vậy.

Nguồn: https://dienmayflash.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá