REVIEW về kinh nghiệm sử dụng máy khoan lỗ trồng cây đa năng

Ngày viết: 04/12/2018Tác giả: Hải Anh

Máy khoan lỗ trồng cây không còn quá xa lạ đối với thị trường máy nông lâm nghiệp Việt Nam. Sản phẩm nhận được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hiệu suất công việc. Dưới đây là các chia sẻ của khách hàng về kinh nghiệm sử dụng và mua máy khoan lỗ trồng cây đa năng.

REVIEW về kinh nghiệm sử dụng máy khoan lỗ trồng cây đa năng

Anh Nguyễn Văn Hà (Lục Ngạn – Bắc Giang) là một người sở hữu 5 ha đất đồi có hớn hở chia sẻ với chúng tôi khi được phỏng vấn về máy khoan lỗ trồng rừng đa năng:

“Trước đây lúc mới bắt đầu trồng vải thiều, tôi phải thuê hàng chục người đào hố trong vòng cả tuần trời mới hết được số diện tích đất để bắt đầu trồng vải. Đào xong hết đất thì những hố được đào đầu tiên khô hết cả lại rồi! Vì thế mà cây vải chậm lớn, ban đầu chăm rất khó.”

máy khoan lỗ trồng cây đa năng

“Từ khi biết có sự xuất hiện của máy đào hố trồng cây đa năng, tôi nhàn hơn hẳn. Chỉ cần cùng vợ mới 2 thằng con trai, vài ngày là xong cả. Cũng chẳng mệt mấy, chứ như trước, thuê người ta đào hố, nhiều người còn từ chối vì mệt quá! Trả họ tiền công cao, cũng chưa chắc họ đã nhận.”

Anh Hoàng Văn Hướng ( Đoan Hùng – Phú Thọ): Gia đình anh là một trong những hộ gia đình trồng nhiều bưởi năm roi nhất tại huyện Đoan Hùng – tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi hỏi anh về chiếc máy đào hố trồng cây đa năng mà anh đang sử dụng, mắt anh sáng lên.

“Thật phải cảm ơn ai đã chế tạo ra chiếc máy tuyệt vời như vậy! Bỏng, bưởi là một trong những loại rất quan trọng trong ở khâu đào hố và chuẩn bị. Nhà tôi làm kinh tế chủ yếu từ việc trồng và thu hoạch bưởi. Vậy mà vợ chồng tôi phải bỏ ra rất nhiều tiền để thuê người ta đào hố. Khoản đầu tư này chiếm tới hơn 1 nửa tổng đầu tư cho cả 1 vụ mùa.”

máy khoan lỗ trồng cây đa năng

“May mắn thay, được một người bạn giới thiệu mua máy đào đất trồng cây đa năng, tôi cảm thấy nhẹ nhõm hẳn. Các khoản phí đầu tư giảm xuống đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc thu nhập tăng lên. Những loại máy khoan lỗ trồng cây đa năng có giá thành không cao lắm. Hơn thế lại có độ bền rất cao, mua một lần mà dùng được trong cả một thời gian dài.”

Chị Trịnh Thị Ngọc Ánh (Lạng Sơn) – là một trong những gia đình trồng bạch đàn lâu năm. Chị cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua và sử dụng máy đào đất trồng. Được hỏi về địa chỉ mua máy khoan đất trồng cây đa năng, chị niềm nở chia sẻ:

“Để sở hữu được một sản phẩm máy đào hố chất lượng mà giá thành hợp lý, phải chăng, tôi khuyên mọi người nên tham khảo trước thị trường. Lựa chọn những nơi thật uy tín và nổi tiếng trên thị trường.”

máy khoan đất trồng cây đa năng

Chiếc thiết bị đào hố này, tôi mua tại Công ty TNHH Điện máy Flash Việt Nam. Sản phẩm tốt lắm, tôi rất ưng! Máy chạy rất ổn định, tốc độ máy quay nhanh. Vì thế mà hiệu suất làm việc tăng cao. Máy cũng rất dễ sử dụng và còn bền nữa.”

“Đặc biệt, khi mua sản phẩm tại Điện máy Flash, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất. Trước khi mua thiết bị, tôi đã tham khảo qua một vài địa điểm trên thị trường và thấy Flash là nơi phù hợp với tôi nhất. Nếu có nhu cầu hay điều kiện mua máy đào hố trồng cây đa năng, tôi khuyên bạn đến Công ty TNHH Điện máy Flash Việt Nam. Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được sở hữu sản phẩm tốt nhất!”

Trên đây đều là những kinh nghiệm hết sức thú vị của mọi người về sản phẩm máy khoan lỗ trồng cây đa năng. Từ những kinh nghiệm quý báu này, bạn cũng có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như ưng ý nhất cho mình.

Nguồn: https://dienmayflash.com/


THÔNG TIN TÁC GIẢ
Hải Anh
Tôi là Hải Anh, người có đam mê viết lách về các lĩnh vực như thiết bị nông nghiệp, thiết bị gia đình với mong muốn truyền tải những thông tin hữu ích về lĩnh vực này đến các cá nhân và doanh nghiệp.
Top