Giá máy khoan lỗ trồng cây bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá năm 2019

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của công ty TNHH Điện Máy Flash, sắp tới em có ý định đầu tư một máy đào đất trồng cây về sử dụng nhằm nâng cao năng suất trong việc trồng cây nhưng do thị trường sản phẩm khá biến động, có sự chênh lệch về giá khiến em băn khoăn chưa biết máy khoan lỗ trồng cây giá bao nhiêu? Mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Nguyễn Lộc – Hòa Bình)

Chào bạn Lộc!

Trước khi đi vào trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Với câu hỏi giá máy khoan lỗ trồng cây là bao nhiêu? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

giá máy khoan lỗ trồng cây

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy khoan lỗ trồng cây

Giá thành của bất cứ mặt hàng nào được bày bán trên thị trường đều sẽ phải chịu sự chi phối của những yếu tố nhất định. Và giá máy khoan lỗ trồng cây cũng không ngoại lệ. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá máy khoan đất trồng cây phải kể đến như: thương hiệu, hãng sản xuất, chức năng của máy, nhà phân phối, thuế,…

– Thương hiệu

Máy đào lỗ trồng cây có đắt không phần nhiều do thương hiệu của sản phẩm quyết định. Nếu nó là sản phẩm đến từ hãng sản xuất nổi tiếng, ra mắt đã lâu đời, được nhiều người tin dùng yêu thích, tin cậy  thì chắc chắn giá của nó sẽ cao hơn nhiều loại cùng chức năng nhưng tên tuổi không nổi trội hoặc mới ra mắt, còn bị người dùng hoài nghi, “bán tín bán nghi” về chất lượng.

giá máy đào đất trồng cây

– Chức năng, kiểu dáng

Để sản xuất ra một chiếc máy khoan lỗ trồng cây dù là đơn giản thì nhà sản xuất vẫn phải thực hiện theo đúng công nghệ, quy trình kỹ thuật và quan tâm đến thiết kế về kiểu dáng cũng như chức năng hoạt động ổn định nhất có thể. Từ đó tạo ra những sản phẩm tốt nhất, có sức hút với người dùng, chiếm phần đông số người mua nên không khó để cho rằng, giá máy đào đất trồng cây bị tác động một cách mạnh mẽ nhờ sự gia tăng cung cũng như tính thẩm mỹ cao của mình.

Thử tưởng tượng xem, nếu có 2 chiếc máy, cùng chức năng nhưng một loại mẫu mã, thiết kế bắt mắt hơn, tính tiện dụng hơn mà giá không nhỉnh hơn những loại khác ba nhiêu thì chắc chắn mọi người sẽ chạy theo cái nổi hơn, hấp dẫn hơn đó. Vì vậy, xét về chức năng, kiểu dáng thì đây cũng là một trong những lý do khiến giá máy trên thị trường cực kỳ khác nhau, đa dạng.

– Nhà phân phối

Mỗi nhà phân phối, đại lý máy kể cả cùng hay khác thương hiệu máy đều cho bạn những mức giá không giống nhau vì giá họ nhập khẩu, đóng gói rồi vận chuyển đến khách hàng là hoàn toàn khác nhau. Có những thương hiệu, giá cả nhà sản xuất đưa ra cực thấp nhưng khi về nước ta, giá lại một trời một vực do nhà phân phối “đội lên” nhiều hay ít.

máy khoan lỗ trồng cây giá bao nhiêu

– Thuế

Thuế cũng là một trong những lý do khiến giá cả thị trường đa dạng. Vì nếu số lượng 2 công ty nhập, một bên ít một bên nhiều, thì rõ ràng thuế sẽ bị đội lên của bên nhập ít hơn nhiều, đẩy tỷ giá bán của họ phải cao lên để bù lỗ cho khoản tiền thuế đã chi ra.

Ngoài những yếu tố trên, giá máy đào lỗ trồng cây bao nhiêu tiền còn phụ thuộc: Giá thuê mặt bằng, chi phí chi trả nhân viên, tiền chạy quảng cáo…

2. Bảng báo giá máy khoan đất trồng cây mới nhất 2019

Để tiện đường tìm hiểu máy đào lỗ trồng cây có đắt không chúng tôi xin chia sẻ đến bạn Lộc cũng như tất cả các bạn đọc tham khảo bảng báo giá máy khoan đất trồng cây mới nhất năm 2019 dưới đây:

Tên máyGiá tiền
Máy khoan đất Oshima 2PS3.550.000 VNĐ
Máy khoan đất Oshima DK 52004.200.000 VNĐ
Máy khoan đất trồng cây DK6804.200.000 VNĐ
Máy khoan đất Oshima 2P2.900.000 – 3.500.000 VNĐ
Máy khoan đất trồng cây Goldex EA250B3.800.000 VNĐ
Máy khoan lỗ trồng cây Onepower 71014.400.000 VNĐ

Vậy là, chúng tôi vừa gửi đến bạn bài viết về Giá máy khoan lỗ trồng cây bao nhiêu tiền và tại sao lại khác nhau? Mong rằng, bạn Lộc cũng như quý độc giả sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích, giúp tháo gỡ phần nào những thắc mắc của mình sau khi đọc xong bài viết này.

Nguồn: https://dienmayflash.com

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá