Máy khoan lỗ trồng cây giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2018

Ngày viết: 04/12/2018Tác giả: Hải Anh

Chào chuyên mục tư vấn của công ty TNHH Điện Máy FLASH, sắp tới em có ý định đầu tư một máy đào đất trồng cây về sử dụng nhằm nâng cao năng suất trong việc trồng cây nhưng do thị trường sản phẩm khá biến động khiến em băn khoăn không biết giá máy khoan lỗ trồng cây giá dao động khoảng bao nhiêu? Em xin cảm ơn!

(Nguyễn Lộc – Hòa Bình)

Chào bạn Lộc, 

Trước khi đi vào trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục. Với câu hỏi giá máy khoan lỗ trồng cây là bao nhiêu? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

giá máy khoan lỗ trồng cây

1/ Máy khoan lỗ trồng cây bao nhiêu tiền? Các tiêu chí quyết định

Máy đào lỗ trồng cây bao nhiêu tiền? khi mà thị thường giá sản phẩm đang khá nhiều biến động với nhiều yêu tố chi phối như thương hiệu, cấu tạo, nguyên liệu sử dụng …

  • Thương hiệu

Máy đào lỗ trồng cây có đắt không phần nhiều do thương hiệu của nó quyết định. Nếu nó là sản phẩm đến từ hãng sản xuất nổi tiếng, ra mắt đã lâu đời, được nhiều người tin dùng yêu thích, tin cậy  thì chắc chắn giá của nó sẽ cao hơn nhiều loại cùng chức năng nhưng tên tuổi không nổi trội hoặc mới ra mắt, còn bị người dùng hoài nghi, “bán tín bán nghi” về chất lượng.

  • Chức năng, kiểu dáng

Tuy chỉ là những máy khoan lỗ trồng cây đơn giản nhưng nó vẫn được nhiều nhà sản xuất tỉ mỉ quan tâm, thiết kế sao cho đẹp từ kiểu dáng đến chức năng ổn định nhất có thể. Chính vì thế, chúng có sức hút với người dùng, chiếm phần đông số người mua nên không khó để cho rằng, giá nó bị tác động một cách mạnh mẽ nhờ sự gia tăng cung cũng như tính thẩm mỹ cao của mình.

Thử tưởng tượng xem, nếu có 2 chiếc máy, cùng chức năng nhưng một cái màu đẹp hơn, thiết kế bắt mắt hơn mà máy khoan đất trồng cây loại đó không nhỉnh hơn chiếc bình thường kia bao nhiêu thì chắc chắn mọi người sẽ chạy theo cái nổi hơn, hấp dẫn hơn. Đó cũng là một trong những lý do khiến giá máy trên thị trường cực kỳ khác nhau, đa dạng.

  • Nhà phân phối

Mỗi nhà phân phối, đại lý máy kể cả cùng hay khác thương hiệu máy đều cho bạn những mức giá không giống nhau vì giá họ nhập khẩu, đóng gói rồi vận chuyển đến khách hàng là hoàn toàn khác nhau. Có những thương hiệu, giá cả nhà sản xuất đưa ra cực thấp nhưng khi về nước ta, giá lại một trời một vực do nhà phân phối “đội lên” nhiều hay ít.

  • Thuế

Thuế cũng là một trong những lý do khiến giá cả thị trường đa dạng. Vì nếu số lượng 2 công ty nhập, một bên ít một bên nhiều, thì rõ ràng thuế sẽ bị đội lên của bên nhập ít hơn nhiều, đẩy tỷ giá bán của họ phải cao lên để bù lỗ cho khoản tiền thuế đã chi ra.

Ngoài những yếu tố trên, giá máy đào lỗ trồng cây bao nhiêu tiền còn phụ thuộc: Giá thuê mặt bằng, chi phí chi trả nhân viên, tiền chạy quảng cáo…

2/ Báo giá máy khoan đất trồng cây mới nhất 2018

Nhằm đưa đến cho người đọc những thông tin khách quan và chân thực nhất, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc bảng báo giá máy khoan đất trồng cây mới nhất năm 2018 dưới đây:

Tên máy Giá tiền
Máy khoan đất Oshima 2PS 3.550.000 VNĐ
Máy khoan đất Oshima DK 5200 4.200.000 VNĐ
Máy khoan đất trồng cây DK680 4.200.000 VNĐ
Máy khoan đất Oshima 2P 2.900.000 – 3.500.000 VNĐ
Máy khoan đất trồng cây Goldex EA250B 3.800.000 VNĐ
Máy khoan lỗ trồng cây Onepower 7101 4.400.000 VNĐ

Vậy là, chúng tôi vừa gửi đến bạn bài viết về: Giá máy khoan lỗ trồng cây tại sao lại khác nhau? Mong rằng, bạn Lộc cũng như quý độc giả sẽ có cho mình nhiều thông tin và tháo gỡ phần nào những thắc mắc của mình sau khi đọc xong bài viết này.

Nguồn: https://dienmayflash.com


THÔNG TIN TÁC GIẢ
Hải Anh
Tôi là Hải Anh, người có đam mê viết lách về các lĩnh vực như thiết bị nông nghiệp, thiết bị gia đình với mong muốn truyền tải những thông tin hữu ích về lĩnh vực này đến các cá nhân và doanh nghiệp.
Top