Đánh giá ƯU & NHƯỢC điểm của máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng

Hiện nay, trên thị trường máy đào hố trồng cây chạy xăng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Các sản phẩm máy chạy xăng được đánh giá rất cao về công suất làm việc, khả năng tiết kiệm năng lượng … Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ ưu và nhược điểm của máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng đến cho bạn.

1/ Ưu, nhược điểm máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng là gì?

Để nói máy khoan hố trồng cây chạy xăng có những ưu, nhược điểm gì thật ra rất khó để nói miệng vì vẻ ngoài máy không khác gì các dòng máy khác. Tuy nhiên, nếu xét về số liệu và đặc điểm của loại máy này, ta dễ dàng tìm ra những điểm “đặc biệt” mà chỉ loại máy này mới có như:

– Ưu điểm của máy khoan đất chạy xăng

+ Khoan cực nhanh, không mất nhiều thời gian đồng thời nâng cao năng suất lao động để đào đất vì chỉ mất khoảng 2-5 phút cho một lần khoan.

+ Máy có thể vận hành chỉ với 1 người hoặc 2 người hợp sức lại đều được.

+ Máy có thể có tốc độ quay vòng siêu nhanh, tối đa sẽ có thể đạt 400 vòng/phút.

+ Máy thường có kiểu dáng đẹp, hợp mắt với đại đa số người dùng nên có thể để bất cứ đâu trong không gian nhà ở.

+ Máy chạy xăng nên rất gọn gàng, không cầu kì phải móc nối dẫn điện như loại máy chạy điện khác.

– Nhược điểm của máy đào hố chạy xăng

Tuy có những ưu điểm mang tính đặc trưng nhưng không thể phủ nhận rằng máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng vẫn còn tồn đọng vài mặt hạn chế dưới đây:

+ Tiềm ẩn nguy cơ  cháy nổ, cực nguy hiểm với người tiêu dùng.

+ Không thân thiện với môi trường, dễ gây ô nhiễm.

+ Gây tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của những người xung quanh.

+ Máy khó vệ sinh do dễ bị bám bùn đất sau khi đã hoàn tất nhiệm vụ khoan, đào đất trồng cây.

2/ Cách chọn máy khoan đất trồng cây chạy xăng

Máy đào hố trồng cây chạy xăng là một trong những dòng máy hot, nổi tiếng trên thị trường Việt Nam những năm gần đây. Vì thế trên thị trường rất nhiều mẫu mã với đa dạng chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng rất “đau đầu chọn lựa”

Để giúp người dùng tìm được máy chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn nhất, chúng tôi xin cung cấp một số cách chọn máy đào đất trồng cây chạy xăng cho bạn như sau:

Cách 1: Chọn máy theo dung tích bình xăng

Nếu bạn cần khoan nhiều với động cơ lớn, khoan liên tục trong nhiều giờ mà muốn các công đoạn trơn tru, nhanh nhất thì bạn cần chọn máy có bình xăng lớn, dung tích nhiều để đảm bảo quá trình làm việc không bị gián đoạn nhiều, ảnh hưởng tới chất lượng công việc cũng như mất thời gian thêm. Dung tích bình xăng hiện nay có loại 1 lít, 2 lít tùy nhu cầu sử dụng của bạn để chọn sản phẩm sao cho hợp lý nhất

Cách 2: Chọn máy theo thương hiệu

Nếu bạn nhu cầu dùng không lớn hoặc mới bắt đầu tìm hiểu loại máy đào hố trồng cây chạy xăng thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên tìm mua những dòng máy mới, tới từ các thương hiệu nổi tiếng. Bởi vì, những hãng lớn sẽ có chế đô bảo hành đầy đủ cũng như chất lượng sản phẩm được gia công, thiết kế bài bản, tỉ mỉ và đạt tiêu chuẩn cao hơn những dòng khác. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu máy khoan hố trồng cây Oshima, Kasei …

Cách 3: Cách chọn máy theo năng suất

Tùy vào khối lượng công việc mà bạn sẽ chọn máy sao cho thích hợp. Theo nguyên tắc nếu năng suất thấp dùng công suất thấp và ngược lại

Mong là, bài viết trên về đề tài: Ưu, nhược điểm máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng là gì đã thực sự đem lại cho bạn những tin tức giá trị. Hẹn gặp bạn trong những số bài tiếp theo!

Nguồn: https://dienmayflash.com

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá