Khớp nối máy rửa xe Karcher 1 chiều Aqua Stop và đa năng

Khớp nối máy rửa xe Karcher là phụ kiện dành cho các loại máy rửa xe Karcher, hỗ trợ người sử dụng kết nối được mọi nguồn nước vào máy đơn giản. Thiết bị hữu ích, cần thiết, được sản xuất trên quy trình hoàn toàn hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý.

I. Khớp nối máy rửa xe Karcher 1 chiều Aqua Stop

Khớp nối ống dẫn nước Karcher 2.645 – 194.0 có màu vàng đen đồng bộ màu với máy rửa xe Karcher. Khớp nối linh hoạt phù hợp cho tất cả các loại ống nước tiêu chuẩn, giúp bạn dễ dàng lắp ráp và tháo ra vệ sinh khi cần.

1. Cấu tạo

Cấu tạo khớp nối 1 chiều Aqua Stop khá đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp với những bộ phận sau:

– Thân van

– Đĩa van

– Phần từ trượt

– Mặt đế đỡ

– Phần tử trợ năng (Bao gồm lò xo và then)

2. Thông số kỹ thuật

Model Khớp nối đa năng 1 chiều Aqua Stop
Trọng lượng (Kg) 0,042
Kích thước (D x R x C) 70 x 33 x 42
Đường kính (m) 1/2″, 5/8″, 3/4″
Báo giá Liên hệ

3. Đặc điểm, tính năng

– Thiết kế khớp nối nhỏ, gọn. Nhưng độ kín nước của chúng cao.

– Sử dụng và lắp đặt máy một cách dễ dàng, chỉ thông qua một nút bấm. Thao tác này có thể giúp bạn vừa kết nối được 2 ống nước với nhau, vừa tách rời được chúng ra.

– Khớp nối 1 chiều Aqua Stop có kích thước 1/2 nên chúng chỉ cho phép bạn sử dụng để kết nối 2 đường ống dẫn nước.

– Được làm bằng chất liệu cao cấp, nên độ bền của máy rất cao. Khớp nối có thể sử dụng được trong môi trường có áp lực làm việc lớn.

– Đảm bảo được độ kín nước hoàn hảo. Chúng có thể chịu được được áp lực nước lên đến 40bar. Điều này hiếm có thể thấy ở các loại khớp nối nào khác.

II. Khớp nối máy rửa áp lực Karcher đa năng

Khớp nối tự động cho ống 1/2″ (12mm) với Aquastop khóa nước thông minh. Dùng để gắn đầu, cuối ống với các thiết bị tưới, các chi tiết, phụ kiện. Tự động ngăn dòng nước khi tháo rời các bộ phận khỏi khớp nối. Được thiết kế với khả năng chống sốc, tia UV và chịu áp lực nước cao đến 40bar mà các thiết bị thông thường khác không có được. Chỉ cần đưa đầu vòi vào đầu khớp nối nhanh và vặn ren rồi ấn vào đầu chờ kết nối khớp nối nhanh của thiết bị là sử dụng ngay.

1. Cấu tạo

Cấu tạo của phụ kiện máy rửa xe Karcher này về cơ bạn cũng giống với khớp nối 1 chiều. Tuy nhiên, chúng vẫn có những bộ phận chuyên dụng để thực hiện tốt các yêu cầu bao giờ khớp nói một chiều. Loại khớp nối này được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn các loại khớp nối khác.

– Thân van

– Đĩa van

– Phần từ trượt

– Mặt đế đỡ

– Phần tử trợ năng (Bao gồm lò xo và then)

2. Thông số kỹ thuật

Model Khớp nối đa năng
Trọng lượng (Kg) 0,038
Kích thước (D x R x C) 70 x 42 x 42
Đường kính (m) 1/2″, 5/8″, 3/4″
Báo giá 130.000 ₫

3. Đặc điểm, tính năng

– Chất liệu bền bỉ, nhựa tổng hợp nên máy có thể làm việc được trong môi trường áp lực cao, không bị ăn mòn hay oxy hóa

– Thiết kế nhỏ gọ, bền bỉ, cho dòng nước đi qua một cách tốt nhất, không bị rò rỉ. giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

III. Tổng kết

Khớp nối Karcher thường dùng để nối dây phun áp lực hoặc bộ cấp nước dài ra. Sản phẩm dùng để để tưới nhỏ đến các khu vực lớn và các khu vườn; Để rửa xe, vệ sinh nhà cửa, sân, đường lớn; Tắm rửa cho vật nuôi, thiết bị vệ sinh.

 

Rate this post

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá