UPDATE bảng báo giá máy rửa xe Karcher K2 mới nhất năm 2019

Hiện nay, trên thị trường có không ít các địa chỉ phân phối sản phẩm Karcher K2 khiến cho giá sản phẩm chịu không ít tác động. Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bảng báo giá máy rửa xe Karcher K2 mới nhất năm 2019.

1. Giá máy rửa xe Karcher K2 tiêu chuẩn

Tất cả mọi thứ về máy rửa xe Karcher K2 dòng này đều đạt tiêu chuẩn. Chúng không kèm theo bất cứ một thành tố nào. Trên thân máy của chúng được trang bị bánh xe để bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí cần thiết. Tay xác của dòng máy rửa xe K2 này lớn và chắc chắn hơn các model khác. Các phụ kiện theo kèm đều là các phụ kiện theo tiêu chuẩn của một thiết bị máy rửa xe thông thường. Chúng bao gồm: đầu phun loại không chỉnh áp và loại xoáy tăng áp cùng với dây phun áp lực dài 4m.

giá máy rửa xe Karcher K2

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

ModelBáo giá
Máy rửa xe Karcher K2Liên hệ
Máy rửa xe Karcher K2 3602.990.000Đ
Máy rửa xe Karcher K2 4204.090.000Đ
Máy rửa xe Karcher K2 CarLiên hệ
Máy rửa xe Karcher K2 Car & HomeLiên hệ
Máy rửa xe Karcher K2 Classic2.290.000Đ

2. Báo giá bán các loại máy rửa xe Karcher K2 Basic

Đây là các loại máy rửa xe Karcher K2 nền tảng cơ bản được rất nhiều địa chỉ bán máy rửa xe Karcher nhập hàng. Các thiết kế của chúng khá đơn giản. Các loại máy rửa xe K2 dòng Basic dường như không có phụ kiện đi kèm, hoặc có rất ít. Chúng chỉ bao gồm: đầu phun không chỉnh áp và dây dẫn dài 3 mét. Giá của các sản phẩm thuộc dòng K2 Basic cũng được đánh giá là rẻ hơn so với các thiết bị máy rửa xe K2 ở các dòng khác.

máy rửa xe Karcher K2 giá rẻ

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

ModelBáo giá
Máy rửa xe Karcher K2 Basic OJ2.590.000Đ
Máy rửa xe Karcher K2 Basic2.331.000Đ

3. Bảng giá máy rửa xe cao áp Karcher K2 Full Control

Dòng máy rửa xe K2 Full Control là những máy rửa xe có sự kiểm soát hoàn toàn. Chúng được trang bị những công nghệ làm sạch hiện đại, tiên tiến hàng đầu của hãng cũng như các phụ kiện của máy rửa xe Karcher cũng khá đầy đủ. Nhờ đó, máy được đánh giá cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng cả về thiết kế và chất lượng. Điều này đồng nghĩa giá của chúng cũng không hề thấp. Tuy nhiên, đây vẫn là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng các sản phẩm máy rửa xe gia đình.

máy bơm rửa xe Karcher K2 giá rẻ

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

ModelBáo giá
Máy rửa xe Karcher K2 Full Control Car3.890.000Đ
Máy rửa xe Karcher K2 Full Control Car & Home EU4.190.000Đ
Máy rửa xe Karcher K2 Full Control BT3.490.000Đ
Máy rửa xe Karcher K2 Full Control EU3.141.000Đ

4. Bảng báo giá máy rửa xe máy Karcher K2 Compact

Đặc điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất ở các sản phẩm máy rửa xe Karcher K2 Compact so với các sản phẩm thuộc dòng K2 khác chính là chúng không được trang bị bánh xe. Tuy nhiên, chúng đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, nên bạn cũng không gặp khó khăn gì trong việc di chuyển chúng tới các vị trí khác nhau để đáp ứng nhu cầu làm sạch của mình. Giá máy rửa xe của chúng cũng rất phải chăng và hoàn bạn hoàn toàn có thể sở hữu được cách sản phẩm này.

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

ModelBáo giá
Máy rửa xe Karcher K2 Compact2.890.000Đ
Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car3.090.000Đ

Việc thường xuyên cập nhật bảng giá máy rửa xe Karcher K2 giá rẻ nói riêng và thị trường máy rửa xe nói chúng cực kỳ quan trọng. Chúng giúp bạn có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn và chính xác. Hy vọng rằng những thông tin Điện máy Flash chia sẻ trên là những thông tin hữu ích với bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá