Có nên mua máy rửa xe 3 pha không? Review từ khách hàng sử dụng

Máy xịt rửa xe 3 pha đang được sử dụng khá nhiều tại các cơ sở rửa xe chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người băn khoăn không biết có nên mua máy rửa xe 3 pha không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

1. Có nên mua máy rửa xe 3 pha không? Review của khách hàng

Có nên mua máy rửa xe 3 pha không? Dưới đây là một số ý kiến đánh giá mà Điện máy Flash đã tổng hợp được trên những diễn đàn trao đổi nổi tiếng.

– Bạn Doanhmarket có chia sẻ như sau: “Em sử dụng rồi các bác ạ! Tóm lại là ok. Mọi thứ của máy rửa xe 3 pha đều tốt: công suất của máy lớn, áp lực phun xịt mạnh. Em chuyên lái xe Container, xe đầu kéo mà! Cũng chẳng phải mang đi đâu rửa, có máy rửa xe 3 pha, 1 loáng là xong. Chứ xe Em mà mang ra ngoài tiệm chắc cũng mất khối tiền.”

có nên mua máy rửa xe 3 pha không

– Tại một diễn đàn trao đổi nổi tiếng khác, bạn có nickname là “Polar Bear” có đưa ra ý kiến của mình: “Bác định mua máy rửa xe 3 pha để phục vụ cho mục đích gì? Nếu là nhu cầu làm sạch công nghiệp, làm sạch các loại xe có trọng tải lớn, vệ sinh nhà xưởng, nơi công cộng như bệnh viện… thì mua máy rửa xe 3 pha là hợp lý nhất rồi.. Bởi vì chúng có áp lực phun xịt mạnh mẽ, áp lực lớn. Hơn thế, thiết kế cũng rất chắc chắn, bền bỉ và tiện lợi. Còn nếu bác chỉ muốn sử dụng các loại máy rửa xe 3 pha để rửa xe ở nhà, vệ sinh sân vườn, tưới cây…tóm là phục vụ nhu cầu làm sạch gia đình thì không cần đến các loại máy rửa xe 3 pha đâu. Các loại máy rửa xe 1 pha gia đình là đủ. Mua máy rửa xe 3 pha về cũng chẳng dùng được, vì nguồn điện nhà mình đâu phải 3 pha.”

có nên mua máy rửa xe điện 3 pha không

– Một bạn có tên là Giangtroc cũng có lời comment khá hài hước: “Máy rửa xe 3 pha tốt thật! Nhưng giá khá chát đấy nhé! Bạn phải chuẩn bị nhiều “thóc” thì mới mua được. =))”

có nên mua máy rửa xe ô tô 3 pha không

2. Có nên mua máy rửa xe điện 3 pha không? Chuyên gia tư vấn

Như đã nói, nguyên lý hoạt động máy rửa xe 3 pha giống các sản phẩm khác đều sở hữu công suất và áp lực phun xịt mạnh. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các garage chuyên nghiệp, phục vụ và đáp ứng các nhu cầu làm sạch trong công nghiệp như vệ sinh nhà xưởng, trường học, bệnh viện…Thiết kế của máy khá bền bỉ và tiện lợi với chất liệu làm vỏ máy cao cấp, có khả năng chống chịu cao. Tuy nhiên, máy rửa xe cao áp 3 pha có giá thành khá lớn, hơn nữa, chúng chỉ có thể sử dụng được ở dòng điện 3 pha. Dòng điện này được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp, tại gia đình thì hoàn toàn không.

có nên mua máy rửa xe cao áp 3 pha không

Với những phân tích như trên, bạn cũng có thể tự đưa ra cho mình câu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy rửa xe ô tô 3 pha tốt nhất không? Để biết được có nên sử dụng máy rửa xe 3 pha không, bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng và đặc biệt là điều kiện tài chính của bản thân. Lúc đó, bạn sẽ có thể đưa ra được cho mình quyết định chính xác cũng như sự lựa chọn phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá