GIẢI ĐÁP CỦA CHUYÊN GIA: Có nên mua máy rửa xe motor từ không?

Trong thời gian gần đây, tại các cửa hàng cửa hàng bán thiết bị máy xịt rửa xe hay nhắc đến những sản phẩm máy rửa xe motor cảm ứng từ. Để biết chúng có tốt không? Và chúng ta có nên mua máy rửa xe motor cảm ứng từ không? Hãy cùng Điện máy Flash đến gặp và trò chuyện cùng chuyên gia Ngọc Hải – người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa và buôn bán các sản phẩm máy rửa xe với cuộc phỏng vấn ngắn dưới đây.

1. Có nên mua máy rửa xe motor cảm ứng từ không?

PV: Xin chào chuyên gia! Nhu cầu làm sạch phương tiện bằng các thiết bị rửa xe được mọi người sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các loại máy rửa xe khác nhau, trong đó có máy rửa xe motor cảm ứng từ? Theo chuyên gia, có nên mua máy rửa xe cao áp mô tơ cảm ứng từ không?

Có nên mua máy rửa xe mô tơ từ không

Chuyên gia: Xin chào Điện máy Flash cùng toàn thể độc giả. Nói đến các thiết bị làm sạch hiện nay, chúng ta không thể không nói đến các loại máy rửa xe được trang bị motor cảm ứng từ. Có nên mua máy rửa xe áp lực cao mô tơ cảm ứng từ không? Với tôi, câu trả lời chắc chắn là có.

PV: Vì sao anh lại cho rằng nên mua máy xịt rửa xe mô tơ cảm ứng từ? Chuyên gia có thể đưa ra một vài lý do để thuyết phục độc giả của Điện máy Flash được không?

Chuyên gia: Có không ít lý do để có thể thuyết phục bạn nên mua máy rửa xe motor cảm ứng từ. Dưới đây là một vài lý do điển hình

– Độ bền cao, có thể chịu được áp lực lớn, làm việc trong môi trường áp lực cao

– Khả năng hoạt động vô cùng êm ái, không phát ra những tiếng ồn khi sử dụng

– Giải quyết mọi vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, dễ dàng

– Mẫu mã đa dạng, phong phú

– Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi người sử dụng

2. Tại sao nên lựa chọn máy rửa xe motor cảm ứng từ thay vì máy rửa xe motor chổi than?

PV: Trên thị trường hiện nay có 2 loại motor động cơ của máy rửa xe, chính là motor cảm ứng từ và motor chổi than. Nhưng dường như motor cảm ứng từ là thiết bị được khách hàng sử dụng nhiều hơn. Chuyên gia có thể cho biết lý do vì sao không?

có nên mua máy rửa xe cao áp mô tơ cảm ứng từ

Chuyên gia: Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thì tôi cũng thấy, mọi người chủ yếu mua và sử dụng các loại máy rửa xe áp lực cao được trang bị motor cảm ứng từ. Sự lựa chọn đó là đúng đắn. Chúng ta sẽ cùng nhau làm một phép so sánh giữa 2 thiết bị máy rửa xe này. Từ đó bạn sẽ thấy được có nên mua máy rửa xe motor cảm ứng từ không và tại sao máy rửa xe motor cảm ứng từ lại được yêu thích đến như vậy.

Máy rửa xe motor cảm ứng từ Máy rửa xe motor chổi than
Giá thành đắt

Mức giá từ thấp đến cao, từ giá rẻ đến cao cấp

Mức giá rẻ, chỉ có mức giá hơn 1 triệu đồng
Có độ bền cao, có thể làm việc liên tục trong 1 thời gian dài, có khả năng chịu áp lực tốt Có độ bền không cao, không thể làm việc được liên tục trong thời gian dài
Hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn khi hoạt động Máy khá ồn, phát ra những tiếng động khó chịu khi sử dụng
Trọng lượng và kích thước khá lớn Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn
Được sử dụng cả trong các nhu cầu là sạch trong gia đình lẫn nhu cầu làm sạch công nghiệp Chỉ được sử dụng chủ yếu trong các nhu cầu làm sạch trong gia đình

Với những so sánh như trên, chúng ta có thể thấy, máy rửa xe motor cảm ứng từ sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn với các loại máy rửa xe motor chổi than. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp, bạn cũng nên căn cứ vào mục đích sử dụng và điều kiện tài chính của mình. Nếu chỉ sử dụng máy rửa xe để phục vụ và đáp ứng những nhu cầu làm sạch trong gia đình thì bạn có thể chỉ cần đến những máy rửa xe motor chổi than để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

PV: Cảm ơn chuyên gia đã những chia sẻ vô cùng hữu ích để bạn đọc của Điện máy Flash có được câu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy rửa xe áp lực cao mô tơ cảm ứng từ không?

Chúc Anh sức khỏe và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá