So sánh máy rửa xe Karcher và Bosch: động cơ, cân nặng, bảo hành …

Khi bạn quyết định đã đến lúc đầu tư vào máy rửa áp lực mới, trước tiên bạn sẽ muốn chọn một thương hiệu đáng tin cậy. Karcher và Bosch là hai trong số những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất máy phun rửa xe hiện nay. Cả hai đều cung cấp máy rửa áp lực chắc chắn hoàn thành được nhiệm vụ làm sạch mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, có nhiều sự khác biệt giữa máy rửa áp lực Karcher và Bosch. Dưới đây là các so sánh máy rửa xe Karcher và Bosch về những khác biệt này để bạn có thể tìm thấy máy rửa áp lực phù hợp với mình.

I, So sánh máy rửa rửa xe Karcher và Bosch

1. Động cơ điện

Khi nói đến công suất động cơ, nói chung, điều này sẽ tăng lên cùng với số tiền bạn chi tiêu cho việc làm sạch một phạm vi lớn hơn và nó cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều áp lực và lưu lượng nước hơn. Các đầu ra công suất động cơ của Karcher và Bosch thường giống nhau cho từng kiểu máy tương đương, mặc dù Bosch cố gắng vượt lên bằng cách cung cấp thêm 0,1kW, nhưng bạn sẽ không nhận thấy điều này.

 So sánh máy rửa rửa xe Karcher và Bosch

Công suất tối đa của Bosch là AdvancedAquatak 160 với động cơ 2,6kW và áp suất 160 bar cùng với lưu lượng nước 570 lít / giờ. Karcher, model mạnh nhất là K7 với công suất 2,8kw.

2. Màn hình LCD

Một trong những khác biệt lớn nhất liên quan đến máy rửa áp lực Karcher và Bosch là màn hình LCD trên súng kích hoạt. Máy rửa xe áp lực cao Karcher K5 & K7 Premium Full Control Plus Home cao cấp (phiên bản đơn giản hơn cũng có sẵn trên Karcher K4 Full Control) có tính năng này, máy của Bosch thì không.

So sánh máy rửa rửa xe Karcher và Bosch

Màn hình LCD có vẻ như là một lợi thế nhỏ, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Màn hình đảm bảo rằng bạn luôn có đủ năng lượng và chất tẩy rửa. Nó thực sự loại bỏ phỏng đoán từ phương trình.

3. Cân nặng

Một sự khác biệt khác là trọng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy rửa áp lực lớn, bạn chắc chắn sẽ muốn đi cùng Karcher. Nếu bạn thích thứ gì đó nhẹ, bạn sẽ tốt hơn với máy rửa áp lực của Bosch. Các model máy rửa áp lực của Bosch sẽ nặng dưới 9 kg. Với Karcher, các trọng số hầu như luôn vượt quá giới hạn đó (trừ khi bạn đi cho các mô hình K2).

So sánh máy rửa rửa xe Karcher và Bosch

Tin vui là cả hai công ty đều chế tạo máy rửa áp lực bằng bánh xe (ngoài dòng sản phẩm Karcher K2 Compact và Bosch EasyAquatak). Do đó, tính di động sẽ không phải là một vấn đề.

4. Chiều dài vòi

Có một vòi dài hơn chắc chắn rất có lợi cho việc có thể để máy rửa áp lực ở một nơi trong khi làm sạch. Chiều dài ống Karcher dao động từ 4m (hầu hết các mẫu K2) đến 10m (chỉ dành cho K7), các mẫu K4 tầm trung có vòi 6m. Không bao gồm phạm vi EasyAquatak nhỏ gọn, có chiều dài vòi ngắn 3 m, vòi của Bosch chạy từ 5m đến 8m.

So sánh máy rửa rửa xe Karcher và Bosch

Hầu hết các mẫu máy của Bosch đều có vòi dài hơn 1m so với các loại tương đương Karcher nhưng bạn chỉ có thể có ống 10m trên Karcher (K7 rất cao cấp).

5. Bảo hành

Bảo hành chắc chắn sẽ là một điểm bán hàng lớn cho hầu hết người tiêu dùng. Bạn chỉ không bao giờ biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Đây là lý do tại sao nó là quan trọng để bảo vệ chính mình với một bảo hành dài. Bosch thường cung cấp bảo hành 2 năm cho máy rửa áp lực của họ. Karcher cung cấp một bảo hành hào phóng hơn nhiều trong 5 năm. Karcher chắc chắn sẽ bảo vệ người tiêu dùng trong một thời gian dài hơn.

II, So sánh máy rửa xe Karcher K4 với Bosch UniversalAquatak 135

Để so sánh trực tiếp hai mẫu máy rửa xe áp lực cao Karcher và Bosch, chúng tôi đã xem xét các mẫu bán chạy nhất hiện tại của mỗi thương hiệu. Đó là:

Mô hìnhMáy rửa xe Karcher K4Máy rửa xe Bosch UniversalAquatak 135
Hình ảnh
Công suất (kW)1.81.8
Áp suất tối đa (bar)130135
Tốc độ dòng chảy tối đa (lít / giờ)420410
Chiều dài vòi (m)68
Trọng lượng (kg)11.47,9
Báo giá6.990.000đ6.300.000đ

Những mô hình cạnh tranh này thường có sẵn cho một mức giá tương tự, vì vậy, nếu có, sự khác biệt chính là gì? Cả hai model đều có động cơ 1,8kW nhưng Bosch có áp suất tối đa cao hơn một chút ở mức 135 bar (so với 130 bar trên Karcher). Nhìn vào tốc độ dòng chảy tối đa, Karcher K4 chỉ dẫn đầu ở mức 420 lít mỗi giờ, so với 410 trên Bosch. Trong thế giới thực, có rất ít sự khác biệt giữa hai mô hình.

Một chi tiết thú vị với Bosch là nó đã được lắp ráp sẵn, trong khi bạn phải tự kết nối một số bộ phận Karcher với nhau trước khi bạn có thể bắt đầu (mặc dù không có gì quá kỹ thuật). Cả hai máy đều có bánh xe và tay cầm điều chỉnh độ cao nhưng Karcher có vẻ cồng kềnh hơn. Trên thực tế, nó có trọng lượng 11,4kg so với 7,9kg của Bosch.

Bosch cũng có vòi dài hơn 8 mét, K4 là 6 mét và bạn sẽ phải bước lên K5 đắt hơn để có vòi 8m trong phạm vi Karcher. Nếu bạn có diện tích lớn hơn để trang trải thì Bosch có thể phù hợp hơn.

Cả hai mô hình đều có hệ thống chất tẩy rửa trên tàu. Karcher là một hệ thống cắm và làm sạch sạch, sử dụng các chai chất tẩy rửa dành riêng cho Karcher được cắm đơn giản vào máy rửa áp lực. Bosch sử dụng bể chứa chất tẩy rửa đơn giản hơn mà bạn có thể đưa ra giải pháp bạn chọn.

Với phương pháp này, bạn không bị ràng buộc trong việc mua chất tẩy rửa cụ thể nhưng hệ thống Karcher rất hữu ích nếu bạn có kế hoạch sử dụng chất tẩy rửa thường xuyên và cho các ứng dụng khác nhau (như rửa xe và làm sạch sân) vì việc chuyển đổi giữa các chất tẩy rửa dễ dàng hơn.

Karcher K4 có một bình xịt kích hoạt ‘Kiểm soát hoàn toàn, nhưng điều này chỉ cho bạn thấy những gì bạn đã điều chỉnh cài đặt cây thương (bạn có thể biết là bạn vừa thực hiện nó). Bosch có bộ kích hoạt 3 trong 1 đơn giản hơn, điều chỉnh giữa quạt, quay và phun bút chì. Cả hai máy rửa áp lực đều làm điều tương tự nhưng chúng tôi nghĩ rằng thiết lập cây thương trên Karcher là một giải pháp gọn gàng hơn.

Nguồn: https://dienmayflash.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá