Máy rửa xe Karcher chạy xăng cũ có tốt không? Giá bao nhiêu?

Em thấy nhiều người đánh giá sản phẩm máy rửa xe đến từ thương hiệu Karcher rất tốt lên thời gian tới em có ý định sắm một chiếc. Tuy nhiên, em vẫn băn khoăn không biết máy xịt rửa xe Karcher chạy xăng cũ có tốt không? Mong chuyên mục tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!

TRẢ LỜI:

Bạn Nguyễn Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn dienmayflash.com, với câu hỏi máy xịt rửa xe karcher chạy xăng cũ có tốt không? chúng tôi xin giải đáp như sau:

I. Máy rửa xe karcher chạy xăng cũ có tốt không?

Không chỉ dòng Karcher chạy xăng mà với tất cả các thiết bị máy phun xịt rửa xe khác, đã qua sử dụng thì không nên dùng lại nữa. Bởi vì, công suất, áp lực của máy đó sẽ không thể được như mới, hoạt động kém, yếu đi rất nhiều do chúng làm việc liên tục trong thời gian dài trước khi chủ máy bán nó đi.

Máy xịt rửa xe Karcher chạy xăng cũ

Bên cạnh đó, những máy cũ thường hay xảy ra trục trặc, hỏng hóc, phải đem đi sửa nhiều lần khiến tốn kém chi phí, tiền chữa ngang với tiền mua máy mới mà vẫn không đảm bảo chúng sẽ hết những lỗi phát sinh khác. Ngoài ra, nếu bạn dùng máy cũ cũng chưa thể đảm bảo an toàn 100% vì xăng là nhiên liệu dễ cháy, dễ bén nên rất dễ xảy ra hỏa hoạn nếu không thực sự cẩn thận.

Một mặt hạn chế nữa của dòng sản phẩm này nữa ở chỗ, những máy Karcher cũ có linh kiện đặc thù nhưng trải qua rất nhiều thời kỳ thay đổi sản phẩm nên linh kiện lắp ráp cho loại hàng này khá khan hiếm trên thị trường. Vì vậy, khi máy hỏng do linh kiện sẽ rất khó tìm đồ thay thế cho bạn, khiến việc vệ sinh, mở dịch vụ rửa xe bị gián đoạn.

II. Bảng giá máy rửa xe áp lực karcher chạy xăng cũ

Tất nhiên, khi mua máy xịt rửa xe cao áp karcherchạy xăng cũ sẽ có giá rẻ hơn máy mới một chút. Nhưng nếu tính về lợi ích, thời gian sử dụng thì có thể thấy rằng, dòng Karcher mới vẫn đáng để trọn và hoàn toàn xứng với giá tiền được niêm yết.

Máy xịt rửa xe Karcher chạy xăng cũ

Cùng một mẫu máy nhưng nếu chỉ nhỉnh hơn vài trăm bạc thì tốt nhất bạn nên chọn dòng thiết bị mới, vừa đảm bảo máy tốt vừa dùng được lâu dài, hợp tầm tiền của nhiều người tiêu dùng Việt.

Bảng giá sản phẩm

Tên sản phẩmGiá tiền mua máy cũ Giá tiền mua máy mới
 Máy rửa xe Karcher HD 6/15G22.500.000 VNĐ26.800.000 VNĐ
 Máy rửa xe Karcher HD 7/20G26.900.000 VNĐ35.900.000 VNĐ

Vậy là, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin về: Máy xịt rửa xe Karcher chạy xăng cũ có nên mua không? Mong rằng, bạn sẽ rút ra cho mình nhiều kiến thức quý giá sau khi đọc xong bài viết này để việc chọn lựa máy dùng thêm đúng và chính xác nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá