Tại sao máy tời điện Trung Quốc “phân phối” trên toàn thế giới?

Ngày viết: 17/12/2018Tác giả: Hà Trang

Nếu như để ý đến thị trường thiết bị xây dựng, công nghiệp bạn sẽ phát hiện ra một điều máy tời điện Trung Quốc hầu hết được dùng trong các công trường ở Việt Nam. Trên các trang rao bán của nước ngoài, điển hình như Alibaba hay Amazon cũng gần như chỉ cập nhập về dòng tời của Trung Quốc là chủ yếu. Vậy nguyên nhân nào khiến thiết bị được sản xuất từ quốc gia này được ưa chuộng đến vậy? Lời giải đáp sẽ có ngay khi bạn đọc xong bài tổng hợp này!

1. Tời điện Trung Quốc tại sao lại được dùng phổ biến?

Máy tời điện Trung Quốc

Theo nhận định của giới chuyên gia cũng như các chủ shop bán tời, sở dĩ thiết bị tời điện Trung Quốc lại được dùng phổ biến vì:

  • Có nhiều hãng sản xuất

Do là đất nước tỉ dân, nhu cầu xây dựng nhà cửa, tòa nhà làm việc nhiều nên những thiết bị xây dựng cũng vì thế mà được sản xuất với số lượng lớn đi kèm. Nhờ vậy, có rất nhiều hãng sản xuất tời ở Trung Quốc ra đời. Họ không chỉ chú trọng đến thị trường rộng lớn trong nước mà còn ở nước ngoài, hướng đến các quốc gia Châu Á có cùng cơ sở hạ tầng mà Việt Nam nằm trong số đó. Vì vậy, nếu mua máy tời điện Trung Quốc sẽ cho bạn.

  • Thị trường tiêu thụ rộng lớn

Ngoài những quốc gia ở khu vực Châu Á, tời cáp điện Trung Quốc còn hướng đến nhiều khu vực thị trường trên thế giới như EU, Châu Mỹ…Các quốc gia thuộc những nơi này cũng có lượng nhập khẩu máy tời Trung Quốc lớn nên sẽ không quá khó hiểu khi thiết bị tời “made in china” phổ biến, thông dụng với phạm vi toàn cầu

Máy tời điện Trung Quốc

  • Tích hợp nhiều chức năng cơ bản

Một điểm sáng của dòng tời Trung Quốc là máy nào cũng được chế tạo với các chức nâng cơ bản như nâng , kéo, hạ vật với công suất làm việc khác nhau. Một số dòng máy sẽ có những chức năng đặc biệt hơn như kéo xiên, ngang để người dùng có thêm sự lựa chọn. Đây là vấn đề nhiều loại máy của các quốc gia khác trên thế giới chưa làm được

Máy tời điện Trung Quốc

  • Giá thành rẻ hơn mặt bằng chung

So với các tời của Nhật hay Hàn, Mỹ thì có thể thấy, rõ ràng giá thành máy Trung Quốc tương đối rẻ và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hơn cả do có nhiều hãng máy được nhập về thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới, khiến giá không cao. Đồng thời, vì chủ yếu là thương hiệu bình dân, không mất nhiều tiền tính theo giá trị nhãn hàng nên máy tời của Trung có giá ổn định, hợp lý, chẳng đắt đỏ.

Như vậy, chỉ bằng một chút tìm hiểu ta đã thấy được, từ những lý do trên, tời điện Trung Quốc có mật độ dùng phổ biến và nổi tiếng trên toàn cầu là điều hoàn toàn dễ hiểu.

2. Nên mua loại máy tời Trung Quốc nào nhất?

Máy tời điện Trung Quốc

Trong các loại máy tời Trung Quốc đang có mặt tại Việt Nam, đáng mua nhất phải kể đến thương hiệu Hugo. Đây là nhãn hàng có mật độ sản phẩm lớn ở nước ta, được đánh giá cao cả về lối thiết kế bên ngoài đẹp đẽ, hấp dẫn và chất lượng máy tốt, ổn định với nhiều tính năng nâng đỡ hấp dẫn, tốc độ xử lý công việc nhanh và quan trọng nhất nó hạn chế được tối đa những rủi ro có thể ập đến,mang lại sự an toàn, yên tâm cho con người cũng như các vật thể xung quanh trong quá trình sử dụng

Tời điện Hugo còn là dòng máy bán chạy nhất thị trường Việt, với doanh số khủng đủ cho thấy mức độ quan tâm của người tiêu dùng đến sản phẩm này như thế nào

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc: Tời điện Trung Quốc tại sao lại được dùng phổ biến? Mong là, bài viết đã giúp bạn tháo gỡ vấn đề đồng thời thêm hiểu hơn về dòng máy này nhằm tìm kiếm, trang bị một chiếc máy tời phù hợp để dùng nhất có thể!

Nguồn bài viết: https://dienmayflash.com


THÔNG TIN TÁC GIẢ
Hà Trang
Tôi là Trang, tốt nghiệp cử nhân báo chí của trường Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền tôi có niềm đam mê lớn chia sẻ và viết tin tức về các loại máy móc, thiết bị văn phòng và xây dựng.
Top