Đánh giá Cấu Tạo và Ưu Điểm của máy xịt rửa xe áp lưc tự ngắt

Ngày viết: 08/01/2019Tác giả: Anh Tú

Máy xịt rửa xe tự ngắt được đánh giá là một trong các sản phẩm vệ sinh hiện đại nhất hiện nay. Máy được trang bị hệ thống tự ngắt thông minh giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện, nước một cách hiệu quả.

1. Tìm hiểu về máy xịt rửa xe tự ngắt

Máy phun xịt rửa xe tự ngắt được trang bị hệ thống tự ngắt thông minh giúp tiết kiệm điện nước và điện. Hệ thống này có khả năng tự ngắt điện khi chúng ta dừng bóp cò súng phun hoặc khi gặp một số vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng. Máy xịt rửa xe được trang bị hệ thống tự ngắt này thường là những máy phun rửa xe cao áp cao cấp, hiện đại được sử dụng chủ yếu trong gia đình cũng như nhu cầu làm sạch công nghiệp.

Máy xịt rửa xe tự ngắt

Máy xịt rửa xe áp lực tự ngắt là thiết bị được đánh giá rất cao bởi khách hàng và được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Hiệu quả làm sạch và các tính năng mà chúng mang đến luôn mang đến cho sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

2. Ưu điểm của máy phun xịt rửa xe áp lực tự ngắt

– Tiết kiệm nước

Máy xịt rửa xe cao áp tự ngắt đều là những loại máy loại xe được hiện đại, sử dụng công nghệ hiện đại nên áp lực và công suất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc chúng rất tiết kiệm nước mà vẫn mang lại hiệu quả làm sạch vô cùng cao.

máy phun xịt rửa xe tự ngắt

Chúng có khả năng tự ngắt khi bạn bạn không sử dụng nhưng vì quên, hoặc vì một lý do nào đấy mà bạn có thể không ngắt nước. Nếu như với những thiết bị máy xịt rửa xe thông thường không được trang bị hệ thống tự ngắt, nước sẽ vẫn chảy trong khi bạn không sử dụng. Điều này sẽ rất tốn nước khi sử dụng. Nhưng máy xịt rửa xe tự ngắt lại giúp bạn ngăn chặn được điều không mong muốn này.

– Tiết kiệm điện

Thực chất, máy rửa xe tự ngắt chính là ngắt nguồn điện, không cung cấp đến động cơ máy để máy hoạt động nước. Tiết kiệm nước cũng chính là nhờ như vậy. Nên việc vì sao máy xịt rửa có trang bị bộ tự ngắt lại được có thể tiết kiệm điện cực kỳ dễ lý giải.

– Giúp máy rửa xe bền bỉ hơn

Máy phun xịt rửa xe cao áp tự ngắt khi máy của bạn gặp vấn đề trục trặc hoặc sự cố nào đó. Chúng cũng có thể tự ngắt trong trường hợp hết nước. Hệ thống thông minh này có khả năng bảo vệ máy rửa xe rất tốt. Vì nếu máy không ngắt trong trường hợp hết nước thì động cơ gần như hoạt động không. Điều này sẽ làm động cơ bị ảnh hưởng, thậm chí là cháy và hỏng. Khi sử dụng máy có bộ trang bị tự động, bạn không cần phải lo lắng máy bị hỏng khi quên không tắt máy khi hết nước.

3. Một số model máy rửa xe cao áp tự ngắt

Với những công nghệ hiện đại để phục vụ nhu cầu làm sạch ngày càng cao của người sử dụng, các loại thiết bị máy phun xịt rửa xe áp lực chuyên nghiệp ngày càng được nâng cấp và trang bị những công nghệ hiện đại. Đã có rất nhiều sản phẩm máy xịt rửa xe hiện nay được trang bị hệ thống tự ngắt thông minh. Dưới đây là một số thiết bị được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng một cách phổ biến.

Tên sản phẩm Ảnh Thông số kỹ thuật
Máy xịt rửa xe tự ngắt

Jeeplus F8

máy xịt rửa xe áp lực tự ngắt + Motor: Cảm ứng từ

+ Khả năng tự ngắt: Có

+ Công suất: 1 500W

+ Áp lực: 90 Bar

+ Lưu lượng: 7 lít/phút

+ Trọng lượng: 12kg

+ Kích thước: 400 x 255 x 365mm

Máy rửa xe tự ngắt

Tonyson V1

máy phun xịt rửa xe áp lực tự ngắt + Công suất: 1.2 kW

+ Áp lực: 70 bar

+ Lưu lượng nước: 7 lí/phút

+ Tốc độ: 2 800 vòng / phút

+ Trọng lượng: 12.5 kg

+ Kích thước: 400 x 275 x 305 mm

Máy rửa xe tự ngắt

Karcher K3.450

máy xịt rửa xe cao áp tự ngắt + Công suất: 1.6 kW

+ Áp lực: 120 bar

+ Lưu lượng nước: 420 lít/giờ

+ Điện áp: 220V

+ Trọng lượng: 12.2 kg

+ Kích thước: 313 x 321 x 855 mm

Máy phun rửa xe cao áp tự ngắt là thiết bị chất lượng cao mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối. Để sở hữu một thiết bị tuyệt vời này, bạn hãy đến với Điện máy Flash. Để được tư vấn chi tiết và đầy đủ, hãy gọi điện đến số hotline của chúng tôi.

Nguồn: https://dienmayflash.com


THÔNG TIN TÁC GIẢ
Anh Tú
Tú Anh cử nhân học viện báo chí và tuyên truyền là một người đam mê về mua sắm, du lịch và thể thao có ở sở thích viết và sưu tầm thông tin liên quan về các lĩnh vực siêu thị, điên cơ cung cấp thông tin hữu ích nhất đến cho bạn đọc cùng đam mê.
Top