Máy rửa xe Trung Quốc loại nào tốt nhất? Các tiêu chí đánh giá

Ngày viết: 04/03/2019Tác giả: Tú Anh

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các sản phẩm máy bom nước rửa xe Trung Quốc khiến không ít người tự hỏi model máy rửa xe Trung Quốc loại nào tốt nhất? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các tiêu chí đánh giá một sản phẩm máy phun rửa xe Trung Quốc tốt.

1. Máy rửa xe Trung Quốc loại nào tốt nhất? Các tiêu chí đánh giá

Muốn biết loại máy rửa xe cao áp Trung Quốc tốt nhất, bạn cần dựa vào một số yếu tố sau:

+ Công suất máy: Với một chiếc máy rửa xe áp lực cao Trung Quốc, công suất máy phản ánh máy có hiệu năng làm việc như thế nào? Yếu hay mạnh? Dựa vào yếu tố này bạn sẽ biết được máy chạy khỏe hay không và sau đó sẽ quyết định nên mua máy hay không. Thông thường, máy phải có công suất tối thiểu từ 1500W đổ lên.

máy rửa xe Trung Quốc loại nào tốt nhất

+ Thiết kế: Một sản phẩm máy rửa tốt thì chắc chắn nó cần phải thiết kế gọn gàng, không quá cồng kềnh hay quá nặng để dễ dàng vận chuyển đến nhiều vị trí rửa khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn cần có những chi tiết ghép nối hợp lý

+ Có tiêu chuẩn về an toàn: Vì máy rửa xe hay sử dụng động cơ, khi hoạt động thì bộ phận này nóng lên, nếu máy tốt, đạt tiêu chuẩn về an toàn thì sẽ cản nhiệt và không gây cháy nổ. Còn ngược lại, những chiếc máy đểu, không có nguồn gốc rõ ràng thì việc cháy nổ có thể xảy ra là hoàn toàn đúng.

máy bơm rửa xe Trung Quốc tốt nhất

+ Có bảo hành: Một chiếc máy tốt sẽ có chế độ bảo hành đầy đủ từ hãng và chính sách đổi trả do lỗi sản xuất đi kèm. Có như vậy, bạn mới yên tâm sử dụng và không lo lắng vì chẳng biết tìm đâu dòng máy rửa xe áp lực cao Trung Quốc loại nào tốt nhất.

2. Thương hiệu máy bơm rửa xe Trung Quốc tốt nhất Ergen

Ergen được coi là dòng máy rửa xe ô tô Trung Quốc tốt hiện nay trên thị trường nhờ những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại cho người sử dụng như:

loại máy rửa xe cao áp Trung Quốc tốt nhất

– Đầu phun linh hoạt: Đầu phun có thể căn chỉnh nên giúp bạn điều tiết tia nước phun nhẹ hay mạnh theo ý muốn của mình dễ dàng

– Khi nhả cò súng, máy tự động ngắt lại nhằm đảm bảo an toàn, giúp nước không bắn ra xung quanh đồng thời tiết kiệm nước tối đa nhất có thể cho bạn

– Máy chạy bền, chắc với công suất cao, thường dùng xịt rửa trong gia đình dù có áp lực lớn hay vệ sinh điều hòa tốt do súng của máy rửa xe dạng ngắn. Thiết kế máy theo kiểu xách tay nên dễ dàng bê vác, đưa máy đi nhiều nơi

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về: Làm thế nào biết máy rửa xe Trung Quốc loại nào tốt nhất? Mong rằng, sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức ít nhiều để tìm mua cho mình chiếc máy tốt, hợp lý!

Máy rửa xe Trung Quốc loại nào tốt nhất? Các tiêu chí đánh giá
5 (100%) 1 vote[s]

Danh mục: máy xịt rửa xe


Tác giả: Tú Anh
Tú Anh cử nhân học viện báo chí và tuyên truyền là một người đam mê về mua sắm, du lịch và thể thao có ở sở thích viết và sưu tầm thông tin liên quan về các lĩnh vực siêu thị, điên cơ cung cấp thông tin hữu ích nhất đến cho bạn đọc cùng đam mê.
Top