Máy rửa xe mini tự hút nước là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Ngày viết: 14/03/2019Tác giả: Tú Anh

Máy rửa xe mini tự hút nước là một trong các sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được về sản phẩm máy xịt rửa xe mini tự hút nước? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về dòng sản phẩm này.

1. Máy rửa xe mini tự hút nước là gì?

Máy rửa xe cao áp mini tự hút nước là thiết bị làm sạch chuyên dụng được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. So với những thiết bị máy rửa xe thông thường, máy xịt rửa xe áp lực cao tự hút nước được trang bị những công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn nhiều. Bởi vậy, hiệu quả làm sạch của chúng cũng được người sử dụng đánh giá rất cao. Chúng được sử dụng chủ yếu để làm sạch các phương tiện giao thông: ô tô, xe máy; vệ sinh sân vườn, chuồng trại, vệ sinh nhà xưởng, tắm cho vật nuôi, tưới cây..

máy rửa xe mini tự hút nước

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy rửa xe mini hút nước cũng tương tự như những loại máy rửa xe mini cao cấp khác. Tuy nhiên, chúng vẫn có những điểm khác biệt để chúng thực hiện những chức năng chuyên dụng của chúng. Mô tơ của chúng có cấu tạo rất đặc biệt. Chúng được lắp trực tiếp với một ống hút nước cắm vào nguồn nước. Nước được hút từ nơi có áp suất thấp đến nơi có áp suất cao. Áp suất được trang bị trong máy xịt rửa xe mini tự hút nước là rất cao. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt giữa máy rửa xe mini tự hút nước với các loại máy rửa xe mini thông thường.

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy rửa xe mini áp lực cao tự hút nước

– Cấu tạo máy xịt rửa xe mini cao áp tự hút nước

Về cơ bản, máy rửa xe mini áp lực tự hút nước có cấu tạo bao gồm các bộ phận không khác các thiết bị máy rửa xe thông thường khác. Các bộ phận chính cũng bao gồm mô tơ động cơ, dân dẫn cao áp, đầu phun.

máy rửa xe mini tự hút nước

Cụ thể các bộ phận trong cấu tạo máy bơm xịt rửa xe mini tự hút nước gồm:

  • Dây phun cao áp, dây hút nước.
  • Súng phun, báng súng
  • Cút nước vào, cút nước ra
  • Nút khỏi động
  • Motor
  • Béc phun
  • Tay xách

– Nguyên lý hoạt động máy xịt nước rửa xe mini tự hút nước

Nước sẽ được hút tự động từ nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp. Ngay từ khi khởi đông máy, động cơ đã tạo được một lực áp suất trong khoang máy giúp máy có thể hút từ xô, chậu hay thùng đựng vào máy. Lúc này, dòng nước được truyền qua động cơ và dây dẫn để phun ra ngoài. Trong quá trình di chuyển qua động cơ, dòng nước tiếp tục được tạo một áp lực lớn hơn, từ đó, việc làm sạch của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

3. Ưu điểm và nhược điểm của máy rửa xe gia đình tự hút nước

– Ưu điểm máy rửa xe gia đình cao áp tự hút nước

+ Khả năng làm sạch vượt trội. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm sạch trong gia đình

+ Siêu tiết kiệm: Tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc

+ Mẫu mã đa dạng, phong phú mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn

+ Giá thành hợp lý, phải chăng

+ Rất tiện lợi

– Nhược điểm máy xịt rửa xe gia đình tự hút nước

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà máy rửa xe mini tự hút nước, chúng vẫn tồn tại nhược điểm. Nhược điểm duy nhất của máy là khó sử dụng. Yêu cầu bạn phải có những kiến thức và sự hiểu biết về các thiết bị máy rửa xe, đặc biệt là máy rửa xe gia đình áp lực tự hút nước thì mới có thể phát huy được tối đa hiệu quả của chúng.

4. Các model máy rửa xe gia đình áp lực cao tự hút nước tốt

Sản phẩmBáo giá
Máy rửa xe tụ hút nước Ergen EN-67081.480.000 đ
Máy rửa xe tụ hút nước Kachi MK-711.650.000 đ
Máy rửa xe tụ hút nước Bosch Easy Aquatak 1102.250.000 đ
MMáy rửa xe tụ hút nước Bosch Universal AQT 1253.250.000 đ
Máy rửa xe tụ hút nước Jeeplus F81.990.000 đ
Máy rửa xe tụ hút nước Kachi MK731.349.000 đ
Máy rửa xe tụ hút nước Karcher K2 Full Control EU2.870.000 đ
Máy rửa xe tụ hút nước Karcher K2 3602.600.000 đ
Máy rửa xe tụ hút nước Fumak F-1841.590.000 đ
Máy rửa xe tụ hút nước Oshima OS-1100A2.890.000 đ
Máy rửa xe tụ hút nước V-JET VJ 1202.640.000 đ
Máy rửa xe tụ hút nước Karcher K2 4203.590.000 đ

Máy xịt rửa xe gia đình cao áp tự hút nước mang đến cho người sử dụng những điều vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo về chất lượng làm sạch. Mọi vết bẩn dường như đã không còn là nỗi lo âu và ám ảnh đối với mọi người nữa. Để sở hữu một sản phẩm máy rửa xe mini tự hút chính hãng chất lượng cao, hãy đến với Điện máy Flash. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Máy rửa xe mini tự hút nước là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động
5 (100%) 1 vote[s]

Danh mục: máy xịt rửa xe áp lực cao


Tác giả: Tú Anh
Tú Anh cử nhân học viện báo chí và tuyên truyền là một người đam mê về mua sắm, du lịch và thể thao có ở sở thích viết và sưu tầm thông tin liên quan về các lĩnh vực siêu thị, điên cơ cung cấp thông tin hữu ích nhất đến cho bạn đọc cùng đam mê.
Top