Máy rửa xe mini Thái Lan giá bao nhiêu tiền? Các yếu tố quyết định

Máy rửa xe mini Thái Lan giá bao nhiêu tiền? Các yếu tố nào làm ảnh hưởng đến giá máy xịt rửa xe mini gia đình Thái Lan? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên một cách chi tiết nhất.

I. Các yếu tố quyết định đến chi phí máy rửa xe mini Thái Lan

1. Công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm máy rửa xe mini gia đình Thái Lan cũng vậy. Các loại máy rửa xe Thái Lan chính hãng hầu hết được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chính vì thế, chúng có hiệu quả làm sạch khiến người sử dụng vô cùng hài lòng. Đây cũng là một trong những lý do giải thích vì sao, máy rửa xe miniThái Lan được yêu thích và sử dụng phổ biến như vậy. Hơn thế, công nghệ sản xuất là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến vấn đề máy xịt rửa xe gia đình mini Thái Lan giá bao nhiêu?

Trên thực tế cho thấy, dây chuyền sản xuất càng hiện đại, tiên tiến bao nhiêu thì hiệu quả và năng suất làm việc các cao bấy nhiêu. Điều này đồng nghĩa với việc chúng cũng sẽ có một mức giá phù hợp với những gì mà máy mang lại cho người sử dụng.

2. Chi phí thuê mặt bằng

Doanh nghiệp sẽ tính toán tất cả những chi phí mình phải bỏ ra vào giá bán của sản phẩm, và đương nhiên, trong đó không thể không nhắc đến chi phí cho thuê mặt bằng. Nếu doanh nghiệp hay cơ sở đó không phải thuê mặt bằng, chắc chắn, giá thành bán sản phẩm mà khách hàng được hưởng sẽ mềm mại hơn so với việc họ phải đầu tư thuê mặt bằng. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến giá máy bơm rửa xe mini Thái Lan. Chính vì thế, bạn cũng có thể giải thích được vì sao giá bán các loại máy xịt rửa xe cao áp mini gia đình Thái Lan ở địa điểm này lại có sự chênh lệch với địa điểm khác.

giá máy rửa xe Thái Lan bao nhiêu

3. Sản xuất trong nước và nhập khẩu

Máy rửa xe mini Thái Lan có tốt không? Hiện nay sản phẩm đang có mặt trên thị trường các thiết bị làm sạch của rất nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Khi máy rửa xe gia đình Thái Lan được xuất khẩu sang các quốc gia khác, chúng sẽ phải chịu khá nhiều thứ thuế. Bao gồm thuế nhập khẩu hàng hóa, thuế hải quan…Bởi vậy, khi sang đến thị trường nước khác chắc chắn giá của chúng phải tăng lên.

II. Bảng giá máy rửa xe mini Thái Lan

Thị trường các loại máy xịt rửa xe ngày các sôi động và phong phú. Đồng nghĩa với đó là giá cả của chúng biến động từng ngày. Việc cập nhật giá của máy rửa xe nói chung và máy rửa xe Thái Lan nói riêng cần phải diễn ra một cách thường xuyên và liên tục.

máy rửa xe Thái Lan bao nhiêu tiền

Dưới đây là bảng báo giá máy bơm xịt rửa xe mini gia đình Thái Lan được yêu thích sử dụng nhất thị trường, update mới nhất 2019. Bạn đọc có thể tham khảo.

Sản phẩmChi phí
Máy xịt rửa xe HiClean HC 1101.750.000 đ
Máy xịt rửa xe HiClean HC 1302.350.000 đ
Máy xịt rửa xe HiClean HC 1703.150.000 đ
Máy xịt rửa xe Hikari HK-H5664.699.000 ₫
Máy xịt rửa xe Hikari HK-H22.030.000 ₫
Máy xịt rửa xe Hikari HK-H32.205.000 ₫
Máy xịt rửa xe Panda PD-30 (3.0KW)10.500.000 đ
Máy xịt rửa xe Panda PD-40 (4.0KW)12.500.000 đ
Máy xịt rửa xe Panda PD-55 (5.5KW)14.500.000 đ

 

Với những thông tin mà Điện máy Fash chi sẻ ở trên, chắc chắn bạn đã có thể có được cho mình câu trả lời cho vấn đề máy phun rửa xe cao áp gia đình mini Thái Lan bao nhiêu tiền? Từ đó, căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của bản thân, bạn sẽ có những quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất.

Xem thêm: có nên mua máy rửa xe mini Thái Lan thanh lý

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá