Đánh giá tổng quan các model máy rửa xe Karcher K5 Premium mới nhất

Các model máy rửa xe Karcher K5 Premium có một thiết kế hoàn toàn mới và được làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường kết hợp cùng các chức năng hiện đại giúp máy có hiệu suất làm việc hiệu quả và mạnh mẽ.

1. Tổng quan máy rửa xe Karcher K5 Premium

Máy rửa áp lực Karcher K5 Premium là một thiết bị mạnh mẽ và mạnh mẽ với vòi 8m lý tưởng để rửa xe, dụng cụ làm vườn, hiên nhà … nó đi kèm với một loạt các phụ kiện như đồ lau chùi hiên T350 lý tưởng cho đường lái xe và tấm cũng như làm sạch các bề mặt thẳng đứng như cửa gara.

Các phụ kiện đi kèm với model này là Vario Lance, Dirtblaster, T350 Patio Cleaner, Universal Eco Plug & Clean Detipes và một ống hút & bộ lọc.

2. Đặc điểm kỹ thuật máy rửa xe cao áp Karcher K5 Premium

Mô hình Karcher K5 Premium là một cỗ máy mạnh mẽ, động cơ làm mát bằng nước 2100watt, bơm ra 500 lít mỗi giờ ở áp suất 145 bar, điều này chắc chắn đủ tốt cho hầu hết các nhiệm vụ bạn sẽ ném vào nó, và nó sẽ thổi bay chúng đi. Sức mạnh này khiến nó trở nên lý tưởng cho việc rửa đường lái xe hoặc sân trong của bạn nếu nó bắt đầu trông hơi mệt mỏi, áp lực này sẽ loại bỏ bụi bẩn, rêu và bụi bẩn đã tồn tại trong nhiều năm cho một cuộc sống hoàn toàn mới cho ổ đĩa của bạn và đưa nó lên như mới.

Tùy thuộc vào gói bạn nhận được, K5 Premium đi kèm với một loạt các phụ kiện đi kèm và vòi 8m tiêu chuẩn hoàn hảo để làm sạch xe vì bạn có thể đi lại mà không phải di chuyển máy bơm.

>> Làm thế nào để nó so sánh với các máy rửa áp lực Karcher khác?

3. Hiệu suất máy xịt rửa xe Karcher K5 Premium

Máy rửa xe áp lực cao Karcher K5 Premium cao cấp là thiết kế bền bỉ và công suất mạnh mẽ do đó ngay công ty cung cấp một thời hạn bảo hành 5 năm. Gần 60% thiết bị được làm từ vật liệu có thể tái chế, giữ nguyên vẹn tên gọi Eco Eco home. Mô hình cao cấp K5 đi kèm với vòi dài hơn 8m so với các mô hình nhập cảnh, nó cũng có bánh xe mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng di chuyển xung quanh, nó cũng có Hệ thống sạch cắm để thay đổi nhanh chóng và thuận tiện giữa các chất tẩy rửa khác nhau.

>> Từ video dưới đây, bạn có thể thấy cách nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập và sử dụng.

Karcher hứa hẹn rằng K5 Premium đi kèm với công tắc Eco có thể tiết kiệm gần 20% nước và năng lượng. Có thể dễ dàng chọn chế độ Eco bằng cách vặn công tắc sang chế độ Eco, điều này rất đơn giản.

Máy K5 Premium có một động cơ mạnh hơn rất nhiều để thực hiện công việc làm sạch khó khăn. Nó không chỉ nhẹ hơn mà còn có một động cơ làm mát bằng nước bên trong. Thiết kế công thái học làm cho máy rửa áp lực mạnh mẽ và hiệu quả. Khi có tiếng ồn thực sự không nghe thấy gì nhiều, động cơ sẽ khởi động nhưng sau đó nó sẽ lắng xuống và bạn sẽ không nghe thấy gì nhiều ngoài âm thanh áp lực nước, vì vậy nếu bạn sẽ dậy sớm vào Chủ nhật Sáng dọn dẹp xe của bạn thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đánh thức hàng xóm!

Máy rửa áp lực Karcher K5 Premium có trống vòi đáng kinh ngạc và nhiều móc cung cấp không gian lưu trữ tuyệt vời cho các loại cáp và cuộn dây khác nhau có thể dễ dàng treo trực tiếp vào máy giặt. Để di chuyển trơn tru, máy giặt đi kèm với bánh xe cao su trơn. Có một công tắc bật / tắt sạch dễ dàng, được bọc cao su.

Tất cả mọi thứ dễ dàng gói đi để lưu trữ dễ dàng cũng như vòi 8m có thể được cuộn lên. Có 2 bánh xe lớn trên này để nó có thể được di chuyển tròn như một chiếc vali vì đơn vị này tự nó là một bộ kit khổng lồ.

Nhìn chung, nó là một máy rửa áp lực mạnh mẽ tuyệt vời , có tất cả các tiện ích và đủ năng lượng cho hầu hết các công việc, từ rửa đồ đạc trong vườn và làm sạch xe của bạn, cho đến việc lái xe và đi ra ngoài như mới. Nếu bạn muốn làm sạch sân hoặc lái xe, máy rửa áp lực này không được ước tính, nó thực sự sẽ đứng dậy và loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn đã tồn tại trong nhiều năm, vết bẩn hoặc xi măng, điều này cũng có đủ sức mạnh để xử lý những thứ đó.

Với mức giá gần 10 triệu, nó không hề rẻ, tuy nhiên, nó đi kèm với bảo hành 5 năm sẽ mang lại cho bạn một chút suy nghĩ khi nói đến khoản đầu tư này. Mặc dù không rẻ nhưng nó có nhiều công dụng và không chỉ rửa xe cho bạn mỗi chủ nhật.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá