[MẸO] thanh lý máy rửa xe 3 pha đã qua sử dụng với giá cao

Bạn đang muốn thanh lý máy phun rửa xe 3 pha để mua một sản phẩm cao cấp và làm việc hiệu quả hơn. Vậy làm thế nào để có thể thanh lý máy rửa xe 3 pha đã qua sử dụng với giá cao tại Hà Nội? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

I. Cách chọn máy rửa xe áp lực 3 pha thanh lý tốt nhất

– Biết được động cơ của máy rửa xe: Thường thì máy phun áp lực sử dụng động cơ điện sẽ không khỏe bằng máy phun áp lực sử dụng động cơ xăng và Diesel. Nhưng ưu điểm là tiện và có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi có nguồn điện.

– Dựa vào mục đích sử dụng máy rửa xe có thường xuyên hay không và chi phí có thể bỏ ra để để mua máy phù hợp.

– Kiểm tra cấu tạo máy và vận hành thử máy để tránh sai sót kỹ thuật cũng như tốn thêm chi phí sửa chữa máy.

– Tìm mua máy ở địa chỉ, trang web có địa chỉ uy tín. So sánh giá các loại máy xịt rửa cũ để mua được máy giá tốt mà chất lượng ổn.

II. Bí quyết thanh lý máy rửa xe cao áp 3 pha giá cao

1. Tham khảo thị trường máy rửa xe 3 pha thanh lý

Kinh doanh bất kỳ mặt hàng sản phẩm nào, việc đầu tiên bạn cần làm cũng là tham khảo thị trường. Việc khảo sát thị trường giúp bạn có thể nắm bắt được tình hình, về số lượng sản phẩm, giá máy rửa xe 3 pha, cũng như lượng nhu cầu của khách hàng. Bạn nên khảo sát cả các thị trường má.

máy rửa xe 3 pha thanh lý

Việc khảo sát thị trường có thể diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau. Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính và tra cứu trên Google. Bạn cũng có thể đến tham khảo tại các cửa hàng chuyên kinh doanh và bán những loại máy rửa xe thanh lý. Từ đó, bạn sẽ định được một mức giá phù hợp và tốt nhất cho sản phẩm của mình. Bạn sẽ tránh được việc định giá quá thấp dẫn đến thiệt thòi cho bản thân. Hoặc đưa ra mức giá quá cao so với thị trường khiến việc thanh lý của bạn trở nên khó khăn.

2. Tân trang lại máy xịt rửa xe 3 pha thanh lý

Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn thiết bị của bạn sẽ bị cũ kỹ và dính bẩn. Trước khi thanh lý chúng, bạn nên làm sạch thiết bị của mình. Lau chùi những vết bẩn xuất hiện trên máy, khắc phục lại tình trạng han rỉ, những vết ức trong quá trình sử dụng trước đó.

máy rửa xe cao áp 3 pha thanh lý

Máy rửa xe áp lực cao 3 pha thanh lý của bạn nếu sạch bóng loáng, sẽ gây được rất nhiều ấn tượng cũng như cảm tình của khách hàng. Điều này gây ảnh hưởng và quyết định khá lớn đến giá thành của chúng. Nếu đặt mình là một khách hàng mua máy rửa xe thanh lý, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm nhìn như mới thay vì những thiết bị cũ kĩ. Đánh vào tâm lý khách hàng cũng là một nghệ thuật thanh lý mà không phải ai cũng biết.

3. Kiểm tra và sửa chữa các lỗi hỏng hóc

Sau khi đã gây được ấn tượng với người sử dụng bằng việc tân trang lại vẻ bề ngoài, bạn hãy kiểm tra toàn bộ thiết bị máy rửa xe áp lực 3 pha thanh lý của mình. Điều này giúp bạn có thể phát hiện được những hỏng hóc, trục trặc hay các vấn đề của máy. Nếu phát hiện được những trục trặc đó, bạn phải sửa chữa và khắc phục ngay.

Máy xịt rửa xe 3 pha thanh lý

Bạn cần phải đảm bảo được rằng, những bộ phận trên máy rửa xe bao gồm: động cơ, vòi phun, béc phun, motor cùng các phụ kiện còn nguyên vẹn và chúng hoạt động một cách bình thường trước khi thanh lý. Như vậy, bạn không chỉ tạo được sự uy tín cho mình, mà còn giúp người mua được một sản phẩm chất lượng, đáp ứng tất cả các nhu cầu làm sạch của khách hàng.

4. Giữ lại các loại giấy tờ có liên quan đến sản phẩm

Khách hàng cũng có thể cũng sẽ yêu cầu đến những loại giấy tờ có liên quan, Chẳng hạn như: phiếu bảo hành sản phẩm, giấy hướng dẫn sử dụng…thậm chí là những hóa đơn bảo trì, bảo dưỡng máy. Như vậy bạn sẽ chứng minh được cho khách hàng của mình thấy sản phẩm của mình là một sản phẩm tốt, có giá trị và đặc biệt là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này tạo được một niềm tin khá lớn đối với khách hàng khi họ mua và sử dụng các loại máy.

máy rửa xe áp lực cao 3 pha thanh lý

5. Bán trực tiếp cho người có nhu cầu

Bạn không nên bán quá trung như các cửa hàng kinh doanh các thiết bị máy rửa xe thanh lý. Thay vào đó, bạn hãy bá cho những ai thật sự có nhu cầu. Bạn sẽ được hưởng những mức giá hợp lý hơn.

III. Tổng kết

Với những mẹo nhỏ này, chắc chắn bạn sẽ bán được máy rửa xe 3 pha thanh lý của mình đến những người thực sự có nhu cầu với mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn cũng nắm bắt được cách lựa chọn một địa chỉ thanh lý máy rửa áp lực 3 pha tốt nhất cho gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá