Sử dụng máy ép plastic có ép dẻo được không? Chuyên gia giải đáp

“Sử dụng máy ép plastic có ép dẻo được không?” hay ngược lại “Máy ép dẻo có ép được plastic không? là thắc mắc được nhiều khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn điện máy Flash. Để giải đáp câu hỏi này chi tiết và rõ ràng nhất anh Nguyễn Văn Sơn chuyên gia bán hàng tại siêu thị điện máy Flash sẽ giải đáp thắc mắc trên.

1. Sử dụng máy ép plastic có ép dẻo được không?

– PV: Chào anh Sơn, trước hết, dienmayflash.com xin cảm ơn anh vì đã bớt chút thời gian rảnh tham gia buổi phỏng vấn này. Thưa anh, “Dùng máy ép plastic có ép dẻo được không” là câu hỏi được nhiều độc giả đặt ra, có lượt tìm kiếm đông đảo trên facebook hiện tại. Vậy theo anh, máy ép plastic thật sự có khả năng ép dẻo không?

– Anh Sơn:

Xin chào bạn đọc của kênh dienmayflash.com,

Máy ép plastic là sản phẩm chuyên dùng để ép các sản phẩm như tài liệu, hồ sơ, bằng khen bằng màng nhựa plastic để chúng được bảo quản tốt, không bị cũ kĩ, hỏng hóc.

Sử dụng máy ép plastic có ép dẻo được không

Ngoài chức năng trên, máy ép plastic còn hoàn toàn ép dẻo được theo yêu cầu của người dùng. Có được điều này là bởi lẽ, dạng máy này có cấu tạo rất cầu kì, gồm vỏ máy, số rulo lên đến 4 trục, cùng bộ nguồn tốt và đầu ép nhựa, đầu ra thành phẩm chắc chắn khiến chúng làm việc khớp, linh hoạt với nhau. Điểm mấu chốt quyết định máy ép plastic có thể ép dẻo được hay không là do nút điều chỉnh nhiệt độ. Ví dụ, ép plastic phải 80 độ C mới được thì ép dẻo với tính chất làm cho sản phẩm mềm, bảo vệ tốt thì chỉ cần nhiệt 50 độ C là đủ

>>>> Bạn có thể tìm hiểu cấu tạo chung của máy ép plastic qua bài viết: https://dienmayflash.com/cau-tao-may-ep-plastic.html

2. Tại sao nhiều người ép plastic hơn ép dẻo?

Tại sao máy ép plastic hay dùng ép plastic mà không để ép dẻo?

– PV: Thưa anh, như anh nói trên thì máy ép plastic tích hợp cả 2 chức năng ép, rất đa dạng. Tuy nhiên, tại sao nhiều người lại sử dụng ép plastic hơn là ép dẻo?

– Anh Sơn:

Máy ép plastic có thể ép cả 2 dạng dẻo và plastic nhưng nó lại hay được dùng để ép plastic hơn vì một số yếu tố sau đây:

+ Ép plastic vẫn là cách ép lâu đời, xuất hiện trước phương pháp ép dẻo, được nhiều người biết đến và sử dụng hơn dạng ép dẻo mới xuất hiện cách đây không lâu

+ Ép plastic vẫn là công dụng chính của máy ép plastic, có nhiều chức năng tốt để sử dụng thuận tiện hơn nhơ bo góc…

+ Ép plastic có nhiều ưu điểm hơn so với ép dẻo như: Không bị mất chữ nổi, không bị mờ chữ, thông tin như ép dẻo trên một số loại giấy như CMT, bằng lái xe, bảo hiểm y tế. Không làm biến dạng vật bên trong khi hoạt động, di chuyển đồng thời có gia công đơn giản, có tính thẩm mỹ cao

Xin cảm ơn anh Sơn đã tham gia cuộc trò chuyện với chủ đề: Máy ép plastic có ép dẻo được không? Tại sao máy ép plastic có ép dẻo được nhưng lại hay dùng để ép plastic? Chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công!

Nguồn: https://dienmayflash.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá