Cách lắp đặt & sử dụng máy rửa xe Karcher K2 420 AIR CON

Karcher K2 420 AIR CON  có mô tơ cảm ứng từ, có thể hút nước và có đầu phun 360 được xem là sản phẩm chuyên dụng nhất dành cho việc vệ sinh điều hòa. Thích hợp sử dụng ở hầu hết các gia đình hiện nay. Cùng dienmayflash tìm hiểu về các phụ kiện, cách lắp đặt sử dụng cũng như các lưu ý cần thiết khi sử dụng máy  rửa xe Karcher K2 420 AIR CON.

I. Các phụ kiện đi kèmm máy rửa áp lực K2 420 AIR CON

Ưu điểm của máy rửa xe Karcher K2 420 Air Con là có các phụ kiện khá đầy đủ. Và dưới đây là các phụ kiện:

sử dụng máy rửa xe Karcher K2 420 Air Con

– Dây phun áp lực cao, dài 7.5 mét.

– Súng phun kết nối nhanh.

– Thanh nối dài súng.

– Đầu phun 360 độ, hỗ trợ xoay đủ mọi hướng theo nhu cầu, có chỉnh áp.

– Dây tiếp hóa chất, lắp đặt sẵn.

– Bộ lọc nước, lắp đặt sẵn.

Lưu ý: Máy không kèm dây nước vào, các bạn có thể mua dây nước mềm tại các cửa hàng, lưu ý chọn dây từ phi 13- phi 19

II. Cách lắp đặt và sử dụng máy rửa xe Karcher K2 420 Air Con

Để giúp máy đạt hiệu suất cao nhất trong việc vệ sinh xe cộ, sân vườn hay các công cụ khác thì việc nắm bắt cách lắp đặt và sử dụng máy rửa áp lực Karcher K2.420 Air Con đúng cách rất quan trọng. Chình vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn video hướng dẫn cách sử dụng.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

1. Kết nối dây rửa xe vào máy

Dây rửa xe có độ dài 7.5m và bao gồm 2 đầu kết nối, một đầu có đuôi chuột các bạn sẽ kết nối vào súng, đầu còn lại có chuôi ren đi kèm sẽ kết nối vào máy. Kết nối dây vào máy khá đơn giản, ấn nhé đầu dây vào đầu chờ nước ra của máy rồi xoay chuôi ren theo chiều kim đồng hồ tới khi thấy chặt tay là được, để tháo ra thì xoay theo chiều ngược lại.

2. Kết nối dây rửa xe với súng

Để kết nối dây với súng, đầu tiên bạn kéo nhẹ phần chốt màu xám lên, ấn nhẹ đầu đuôi chuột vào súng. Đẩy chốt lại về vị trí cũ

3. Kết nối súng phun và đầu phun

Lắp súng và đầu rửa 360. Ấn nhẹ phần đầu phun lọt vào khớp của thân súng, xoay đầu súng 90 độ theo chiều kim đồng hồ ( gài chốt thân súng với đầu ). Để tháo ra thì các bạn xoay theo chiều ngược lại, có thể lắp trực tiếp đầu phun với súng hoặc lắp thông qua thanh nối dài tùy vào mục đích sử dụng.

4. Kết nối dây nước vào với máy

Trước hết bạn cần xoáy cút nối nhanh vào đầu chờ nước vào (nằm phía dưới) theo chiều kim đồng hồ. Tiếp theo, lấy đầu nối nhanh được tặng kèm xoáy ren để tách ra rồi luồn dây cấp nước vào phần chuôi màu đen(giữ vai trò như quai nhê nhằm xiết chặt ống nước và đầu nối) sau đó lắp lại như cũ rồi kết nối với phần đầu đuôi chuột đã được lắp trước đó. Khớp nối ống nước phù hợp với dây phi từ 13-19mm (các bạn cần lưu ý để mua dây nước vào cho thích hợp).

III. Các lưu ý khi sử dụng máy rửa xe áp lực Karcher K2 420 Air Con

Ngoài việc nắm bắt rõ cách lắp đặt và sử dụng máy rửa áp lực Karcher thì bạn cũng cần để ý một số lưu ý sau đây khi sử dụng máy để giúp tăng tuổi thọ mày và giúp máy đạt hiệu suất làm việc cao nhất.

sử dụng máy rửa xe Karcher K2 420 Air Con

– Sử dụng chốt khóa cò súng khi tạm ngưng việc xịt rửa để đảm bảo an toàn hơn.

– Máy không có chức năng tự hút nên phải tự cấp nước đầy đủ trước khi khởi động máy.

– Phải thường xuyên vệ sinh đầu lọc ở nguồn cấp nước do đầu lọc rất dễ bị các bụi bẩn và rác bám vào đầu lọc không thể lọc hút nước.

– Không nên sử dụng máy quá 30 phút để tránh trường hợp máy bị quá tải gây tiếng ồn và không đạt được hiệu quả mong muốn. Hoặc có thể cho máy nghỉ 5-10 phút rồi sử dụng tiếp như vậy máy sẽ sử dụng được bền lâu hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá