Máy tời treo Fujifa

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy tời treo Fujifa là thiết bị nâng hạ vật có trọng tải nhỏ, dùng để treo trên khung dầm kéo vật. Máy tời có kết cấu đơn giản, trọng lượng nhỏ gọn dễ dàng tháo dời hay mang vác tới các địa điểm làm việc khác nhau. Đây là một trong những máy tời điện mini được ưa thích nhất hiện nay.

Ưu điểm máy tời treo Fujifa

máy tời điện treo Fujifa

– Tời được thiết kế rất gọn nhẹ và có tính cơ động. Bởi kiểu thiết kế hình giọt nước giúp tời treo được nhẹ hơn so với các tời khác nên việc lắp đặt cũng trở nên thật dễ dàng, bởi chỉ cần 1 điểm tựa là có thể tiến hành công việc nâng hạ máy.

– Máy tời điện mini này sử dụng được cho cả trong nhà và ở ngoài trời.

– Như với một số loại tời khác, tời điện treo dễ dàng được điều khiển bởi bộ phận tay cầm điều khiển. Chỉ cần một người điều khiển, công việc nâng hạ hàng hóa, vật nặng cũng trở nên thật dễ dàng, đơn giản.

– Dùng tời treo có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân công mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.

– Tời được thiết kế rất an toàn khi dùng bởi được sản xuất từ những hộp kim siêu bền, dây cáp đảm bảo được độ chắn chắn.

– Các mẫu tời treo đều được thiết kế thêm bộ phận ngắt tự động trong quá trình sử dụng nếu gặp sự cố để đảm bảo an toàn.

Các model máy tời điện treo Fujifa

– Tời điện treo Fujifa S160

– Tời điện tro Fujifa S250

– Tời điện treo Fujifa S300

– Tời điện treo Fujifa S500

Lưu ý khi sử dụng tời điện treo

Máy tời điện treo Fujifa

– Sử dụng tay cầm điều khiển: Tùy vào từng dòng máy mà cấu trúc tay cầm có sự khác nhau, đặc biệt là nút dừng khẩn cấp, có máy được trang bị, có máy không. Tuy nhiên, thông thường mỗi tay cầm đều có 2 nút nhấn lên – xuống, tương ứng với kéo và thả hàng hóa.

– Sử dụng móc treo: Thông thường, mỗi máy tời sẽ được trang bị 2 móc treo, 1 móc treo gắn với dây cáp và 1 móc treo rời. Khi sử dụng 2 móc, máy tời tải được 100% tải trọng, khi sử dụng 1 móc, máy tời tải được 50% tải trọng (tùy dòng máy, một số loại tời treo chỉ nên tải 80% tải trọng).

– Đặc biệt không sử dụng tời treo để kéo người.

Ứng dụng máy tời điện treo

Ứng dụng của tời treo mini là nâng hạ thiết bị máy móc, vận chuyển hàng hóa tương tự như các loại Pa lăng điện nhưng với kích thước gọn nhẹ hơn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Thiết bị máy này có thể hoạt động được cả ngoài trời lẫn trong nhà. Thường lắp đặt tời điện treo mini trong các kho hàng, nhà xưởng, khu lắp ráp máy hay các công trình xây dựng quy mô vừa và nhỏ.

-17%
5,990,000 
-17%
6,950,000 
-17%
7,850,000 
-17%
10,500,000