Cáp tời điện

Hiển thị kết quả duy nhất

Cáp tời điện là bộ phân quyết định chiều cao nâng hạ của sản phẩm và cũng là bộ phận chịu tải lớn nhất nên phải sử dụng cáp có độ bền cao, phù hợp vứi tải trọng nâng và tang cuốn của tời thì mới đảm bảo an toàn. Tuy nhiên các loại cáp nếu được nhập chính hãng thì đều rất chắc chắn, độ bền bỉ rất cao.

Cáp lõi thép

– Ngày nay thường được sử dụng cho các loại tời, palang, cầu trục (hay còn gọi là palang cap dien). Mỗi loại được chia ra 3 loại nhỏ là loại 6×19; 6×36 và 6×37. Thông số đó là số lượng sợi cáp để bện nên 1 sợi dây cáp hoàn chỉnh.

– Trong catalogue của mỗi loại cáp thép được nhà sản xuất đều ghi rõ thông số cường độ cáp (lực kéo đứt cáp) ví dụ 1450, 1550, 1770, 1950 N/mm2 đây chính là lực kéo đứt được tính trên đơn vị 1mm2. Vậy cáp có lực kéo đứt càng lớn thì độ chịu tải càng cao. Với mỗi kích thước cáp thì đều có lực kéo đứt tương đương. Thông thường dùng cho palang, cẩu trục thường dùng loại cáp 6×36 or 6×37 lực kéo lớn nhất 1770 N/mm2.

Cáp lõi đay

– Đây là Cáp mềm hay là cáp 6×36 loại lõi đay (lõi bố) có tính đàn hồi cao, khả năng hấp thụ năng lượng cao hơn nhưng tính chịu lực ép kém hơn loại lõi thép.

– Sợi dây cáp thép lõi đay là loại dây thừng đặc biệt có lõi làm bằng sợi đay, sợi tổng hợp tẩm dầu. Chính điều đặc biệt này khiến cho sợi cáp có độ mềm hơn, linh hoạt hơn nhưng độ chịu lực vẫn không hề giảm đi chút nào.

30.000 95.000 

Nhắn tin Zalo

Hotline

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá